Sự hình thành dịch vụ fpt Nam Thành.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Ninh Bình.
Với những điều kiện trên dân cư nhiều nơi tập trung về phường Nam Thành đông đúc và nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ở mức cao. Chính vì thế công ty internet fpt Ninh Bình đã tiến hành nâng cấp băng thông mở rộng hạ tầng phục vụ lắp đặt internet fpt phường Nam Thành, tp Ninh Bình trên các con đường như: quốc lộ 1A, Lê Thái Tổ, Tuệ Tĩnh, Tây Thành, Bạch Đằng, Dương Tây Thanh, trần Phú, Hải Thượng Lãn Ông,…

Các gói cước internet fpt phường Nam Thành, tp Ninh Bình hiện có.

Phường Nam Thành với hai địa điểm quan trọng của thành phố Ninh Bình là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình và trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình với hơn 6.100 người và Sinh viên sinh sống học tập tại đây. Nhu cầu sử dụng Internet để học tập và làm việc là cực kỳ lớn tại phường là điểm mạnh để mạng FPT Thành Phố Ninh Bình phát triển mạng lưới hạ tầng cung cấp dịch vụ thiết yếu này tới từng cá nhân hộ gia đình với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Phường Nam Bình, TP Ninh Bình

fpt phường nam thành

Với khách hàng là cá nhân, gia đình tại phường Nam Thành, tp Ninh Bình muốn lắp internet fpt có thể lựa chọn gói cước cáp quang gpon sau:

I. Lắp Đặt Wifi FPT Phường Nam Thành, tp Ninh Bình Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt Nam Thành được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Nam Thành trả trước:

Không thể thiếu một dịch vụ gần như thiết yếu như điện nước, internet đó là dịch vụ truyền hình. Và FPT Ninh Bình xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ Truyền hình FPT với hơn 140 kênh đặc sắc trong và ngoài nước, kho phim miễn phí chuẩn HD, kho ứng dụng đa dạng như Youtube, VnExpress, Picasa, Nhacso.net, KaraTivi… mà giá cước cực rẻ chỉ với 80.000 VNĐ/tháng. Truyền hình FPT Phường Nam Thành hiện đang được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng. Khi khách hàng muốn lắp truyền hình fpt thì có thể lựa chọn gói cước combo FPT Ninh Bình dưới đây.

II. Lắp Đặt Gói Cước Combo FPT Phường Nam Thành, TP Ninh Bình Hộ Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước

* Khách hàng lắp internet và truyền hình fpt Nam Thành lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

* Vật tư triển khai lắp gói combo fpt Nam Thành: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

Với những thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt phường Nam Thành, tp Ninh Bình hộ gia đình hay lắp đặt truyền hình fpt phường Nam Thành, tp Ninh Bình khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

P/s: Nam Thành có diện tích 1,28 km² là một phường nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Được thành lập trên một phần lãnh thổ của các xã Ninh Thành, Ninh Tiến, Phường Quang Trung, Phường Lương Văn Tụy. Đây là một phường có đường quốc lộ 1A xuyên Việt đi qua, được gọi là đường 30/6. Con đường gắn với sự kiện giải phóng thành phố Ninh Bình và tỉnh Ninh Bình.

Phường Nam Thành có vị trí địa lý: Phía đông giáp với phường Nam Bình qua đường 30 tháng 6 và sông Vân; Phía nam giáp phường Ninh Phong, Ninh Bình và xã Ninh Tiến; Phía tây giáp xã Ninh Tiến; Phía bắc giáp phường Phúc Thành qua đường Hải Thượng Lãn Ông. Nam Thành được đánh giá là một phường có cơ sở hạ tầng khá tốt tại tp Ninh Bình. Với nhiều công trình lớn góp phần vào việc cải thiện đời sống người dân đã hình thành như: bệnh viên đa khoa tỉnh Ninh Bình, HTX vận tải Ô Tô tỉnh Ninh Bình, trung tâm y tế dự phòng tỉnh Ninh Bình, khu đô thị mới, VNPT Ninh Bình. Phường Nam Thành có tuyến quốc lộ 1A chạy qua là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương phát triển kinh tế xã hội.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Ninh Bình
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Nam Thành – Ninh Bình
Địa chỉ: Phường Nam Thành, Tp. Ninh Bình
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *