Sự hình thành dịch vụ fpt Pom Hán.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Lào Cai.

Hiện một số tiện ích đã được hình thành để hỗ trợ cho việc học tập và lao động của người dân: trường tiểu học Pom Hán, quỹ tín dụng nhân dân Cam Đường, sân vận động Cam Đường, chợ Cam Đường, chi nhánh ngân hàng chính sách xã Hội, ngân hàng NN và Phát Triển Nông Thôn, ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam,… Công ty viễn thông mạng FPT lào Cai đã tiến hành mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông cáp quang trên các con đường: Hoàng Sào, Mã Yên Sơn, Tân Tiến, Quốc Lộ 4E, Cầu Gồ Hà Đặc, Hoàng Quốc Việt, Trần Văn Nỏ,… để bảo đảm phục vụ tốt cho khách hàng phường Pom Hán, tp Lào Cai.

fpt pom hán

Các gói cước internet fpt Pom Hán, TP Lào Cai hiện có.

Thời gian gần đây, kinh tế của người dân phường Pom Hán, thành phố Lào Cai phát triển nhanh chóng trong vài năm gần đây, nhu cầu của người dân về mặt internet và truyền hình để phục vụ cho giải trí và sinh hoạt làm việc hàng ngày tăng nhanh chóng lên trong vài năm gần đây. Chính quyền địa phường đã cho phép các đơn vị viễn thông lớn cấp phép triển khai hạ tầng internet và truyền hình phục vụ cho bà con và người dân sử dụng.

Từ khi mạng internet fpt thành phố Lào Cai được nâng cấp lên hạ tầng cáp quang pon đã nhân được nhiều tín hiệu phản hồi tích cực từ người dân. Số lượng thuê bao hoà mạng mới đã không ngừng gia tăng. FPT Lào Cai có nhiều gói cước khác nhau để khách hàng có thể thoả mái lựa chọn. Khách hàng là cá nhân, gia đình muốn lắp đặt internet fpt phường Pom Hán, Tp Lào Cai có thể lựa chọn trong số gói cước internet cáp quang gpon sau:
I. Đăng Ký Internet FPT Phường Pom Hán, Tp Lào Cai Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt Pom Hán được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Pom Hán trả trước:

Kinh tế của người dân phường Pom Hán, thành phố Lào Cai phát triển nhanh chóng trong vài năm gần đây, nhu cầu của người dân về mặt internet và truyền hình để phục vụ cho giải trí và sinh hoạt làm việc hàng ngày tăng nhanh chóng lên trong vài năm gần đây. Chính quyền địa phường đã cho phép các đơn vị viễn thông lớn cấp phép triển khai hạ tầng internet và truyền hình phục vụ cho bà con và người dân sử dụng.

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Phường Cốc Lếu, Thành Phố Lào Cai

Khi khách hàng muốn lắp đặt dịch vụ truyền hình fpt phường Pom Hán, tp Lào Cai thì có thể lựa chọn gói cước Combo FPT Lào Cai. Đây là gói cước vừa internet cáp quang tốc độ cao vừa truyền hình internet đặc sắc. FPT telecom Lào Cai ưu đãi cho khách hàng muốn sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ truyền hình internet tại thành phố Lào Cai cho khách hàng lựa chọn sử dụng cả mạng internet + truyền hình FPT kèm theo nhiều ưu đãi sốc nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn dịch vụ internet nhanh chóng nhất.
II. Lắp Gói Cước Combo FPT Phường Pom Hán, TP Lào Cai Hộ Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

* Vật tư triển khai lắp gói combo fpt Pom Hán: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

* Khách hàng lắp internet và truyền hình fpt phường Pom Hán lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

Mọi thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt Pom Hán, Tp Lào Cai hộ gia đình hay lắp đặt truyền hình fpt phường Pom Hán, tp Lào Cai hay lắp mạng cáp quang phường Pom Hán, Tp Lào Cai cho doanh nghiệp khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

P/s: Pom Hán có diện tích 1,8 km² là một phường thuộc thành phố Lào Cai. Phường Pom Hán có vị trí địa lý: phía bắc và đông giáp với phường Bình Minh, phía tây và nam giáp với phường Cam Đường. 

Mạng lưới giao thong hiện nay của phường đã hình thành khá cơ bản do đó giải pháp thiết kế chủ yếu nâng cấp một số tuyến đường hiện có đông thời dựa vào hiện trạng. Mở các trục dọc và trục ngang dạng ô vuông đối với nưoi có địa hình đồi thấp và các tuyến đường đi theo địa hình đối với các khu vực đồi nhằm phục vụ giao thong nội bộ trong phường.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Lào Cai
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Pon Hán – Tp Lào Cai
Địa chỉ: Phường Pom Hán – Tp. Lào Cai
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *