FPT Telecom muốn thông báo đến khách hàng về chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký lắp wifi fpt Ba Đình trong giai đoạn 2023-2026. Chương trình sẽ cập nhật thường xuyên những ưu đãi mới nhất, chi tiết xin vui lòng đọc bản tin dưới đây. Khu vực FPT Ba Đình dưới sự quản lý của chi nhánh: 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Ba Đình

Ba Đình là quận nội thành, trung tâm của Thành Phố Hà Nội, đây là điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mức số của người dân Ba Đình Khá cao, Hiện nay tại khu vực này số lượng khách hàng của FPT khá nhiều, hiện nay FPT Ba Đình đã phát triển hạ tầng phần lớn lên cáp quang, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ của người dân nơi đây.

Ba Đình là quận trung tâm của thành phố Hà Nội  là nơi có nhiều cơ quan trung ương và hành chính văn phòng. Đây là nơi có nhu cầu trao đổi thông tin, kết nối internet lớn chính vì vậy Internet nơi đây đòi hỏi phải có tốc độ cao, ổn định về đường truyền Mạng wifi internet fpt đang được đánh giá cao tại nơi này. FPT Ba Đình sử dụng công nghệ cáp quang mới và hiện đại nhất hiện nay. Lắp mạng fpt quận Ba Đình quý khách sẽ được tham gia vào gói cước khuyến mãi hấp dẫn.

lắp đặt wifi fpt ba đình

Khi đăng ký lắp mạng FPT tại Ba Đình, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền thông cáp quang tốc độ cao với băng thông ổn định và giá thành rẻ. Chỉ với 200.000 VNĐ/tháng, khách hàng sẽ có ngay một đường truyền Internet cáp quang cho riêng mình. Ngoài ra, khi lắp đặt mạng FPT, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 modem wifi 4 cổng 3 râu với bảo hành miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng thời, quý khách hàng đăng ký dịch vụ Truyền hình FPT sẽ được ưu đãi giảm giá 30% so với giá niêm yết dành cho gói Combo Internet Truyền hình FPT và được tặng kèm 01 đầu thu HD4k để tận hưởng trọn vẹn dịch vụ truyền hình đẳng cấp của FPT Telecom.

Chương trình khuyến mãi lắp mạng & truyền hình FPT play dành cho cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp tại quận Ba Đình bao gồm: miễn phí lắp đặt cáp quang fpt ftth tốc độ cao, trang bị miễn phí wifi fpt 2 băng tần chuẩn AC thế hệ mới nhất, tặng thêm tháng cước từ 1 – 3 tháng khi tham gia thanh toán 6 -12 tháng dịch vụ, nhân viên hỗ trợ tư vấn làm hợp đồng tại nhà, triển khai lắp đặt nhanh trong từ 24 – 48h, và rẻ hơn tới 30% khi lắp Combo Internet và Truyền hình FPT Play.

Hiện nay, công ty viễn thông internet fpt Hà Nội đã hoàn thành việc nâng cấp hạ tầng cáp quang fpt trên địa bàn các phường trong quận, đặc biệt là các khu dân cư, các tuyến đường chính và trong các tòa nhà building. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet wifi fpt Ba Đình và truyền hình FPT cho khách hàng.

Trong thời gian qua, có khá nhiều khach hàng đã gửi thư về cho chúng tôi, phần lớn thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Ba Đình, đây là dịch vụ internet phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội, sau đây chúng tôi xin trả lời một số thắc mắc chung của khách hàng tại Ba Đình.
Chào bạn, cho tôi hỏi, vừa rồi tôi có đăng ký lắp đặt wifi fpt Ba Đình gói cước Lux 500 Mbps cho công ty của tôi tại Ba Đình, sắp tới tôi tuyển nhân viên nhiều hơn tính nâng cấp gói cước lên 800 Mbps thì phải làm sao? Thời gian nâng cấp có lâu không?

>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Ba Đình để làm thủ tục chuyển đổi nâng câp gói cước. Thời gian nâng cấp khá nhanh chỉ trong ngày.

 Chào anh/chị, em hiện đang là sinh viên năm nhất trường đại học Y Cộng Đồng, em đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Ba Đình, không biết là trong tháng này FPT Ba Đình có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?

>> Chào bạn trong tháng này FPT Ba Đình không hề có gói cước cũng như chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên đăng ký, FPT Telecom không hề có sự phân biệt đối xử đối vơi mọi đối tượng khách hàng.

>> Trong tháng này FPT Ba Đình có chương trình khuyến mãi đối với mọi thuê bao đăng ký internet fpt Ba Đình là miễn phí hòa mang để được khuyến mãi bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836, hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

 Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu đăng ký intenet fpt Ba Đình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet fpt Ba Đình rẻ nhất được không ạ?

>> Chào bạn, vì bạn không chia sẻ thông tin về địa chỉ lắp đặt nên chúng tôi có thể tư vấn thông tin gói cước chung nhất. Hiện nay FPT Ba Đình có triển khai 2 gói cước rẻ nhất của cáp quang gpon bạn có thể tham khảo bảng giá.

Trong thời gian này bạn có thể có gói cước rẻ nhất là Giga giá cước bên dưới 

>> Việc bạn có thể đăng ký internet fpt Ba Đình gói cước gpon còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn muốn lắp đặt là thuộc hạ tầng gpon 
Tổng đài FPT Ba Đình hiện đang cung cấp những gói cước cáp quang phù hợp với nhu cầu lắp đặt wifi fpt Ba Đình sử dụng của đại số cá nhân và doanh nghiệp sinh sống và làm việc tại quận Ba Đình. Gói cước với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, tốc độ kết nối siêu tốc. Sợi dây cáp quang có độ bền cao, ít bị xoắn gập, đứt gẫy, cho phép kết nối băng thông rộng.

Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt Ba Đình mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

Văn phòng chi nhánh giao dịch FPT Ba Đình là một trong những văn phòng trung tâm của FPT tại Hà Nội và là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Tại đây, FPT Ba Đình chuyên hỗ trợ khách hàng đến đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet, truyền hình FPT play.


Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Ba Đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *