FPT Đà Nẵng trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi dịch vụ lắp wifi fpt Sơn Trà cho quý khách hàng. Nâng cấp gói cước internet FPT mới nhất năm 2023 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giải trí tại Sơn Trà. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT Quận Sơn Trà nhanh chóng, chuyên nghiệp với kinh nghiệm triển khai lắp đặt internet cáp quang trọn gói. Địa chỉ văn phòng FPT Sơn Trà hỗ trợ: Số 909 Ngô Quyền, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà. Khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi giám sát và quản lý với đường truyền tốc độ cao, ổn định, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng và đa dạng gói cước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Sơn Trà

Với nhiều điều kiện về tự nhiên và vị trí thuận lợi cho vấn đề phát triển kinh tế, cuộc sống của người dân quận Sơn Trà ngày một phát triển hơn, nhu cầu một số dịch vụ như mạng fpt đà nẵng và truyền hình internet quận Sơn Trà  ngày càng nhiều hơn. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký internet fpt Sơn Trà, đặc biệt là dịch vụ lắp đặt wifi fpt Sơn Trà đang ngày một nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu Hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường trần Nhân Tông, quận Sơn Trà tôi tính đăng ký wifi fpt Sơn Trà để sử dụng cho gia đình tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước thích hợp trong tháng này có được không? nhà tôi dùng khoảng 4-5 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Sơn Trà, như bảng giá bên dưới, fpt Sơn Trà có gói cước cáp quang gpon bên trên, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, đây là gói cước được sử dụng cho hộ gia đình quận Sơn Trà nhiều nhất hiện nay, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Sơn Trà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt wifi fpt nhanh chóng cho bạn.

lắp đặt wifi fpt sơn trà

Khuyến mãi lắp mạng Quận Sơn Trà bao gồm miễn phí Modem wifi và đầu thu HD Box, đều có chất lượng tốt và bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Nếu khách hàng trả trước cước phí sử dụng trong 12 tháng, sẽ được tặng 2 tháng tiền cước sử dụng cáp quang FPT. Trước khi quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, khách hàng sẽ được xem thử.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh của trường THPT Tôn Thất Tùng, nhà em ở trên đường Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Sơn Trà để sử dụng cho gia đình, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào rẻ nhất trong tháng này để sử dụng có được không? anh/chị cho em hỏi là học sinh khi đăng ký wifi fpt Sơn Trà có được ưu đãi gì không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Đà Nẵng không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Sơn Trà không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn có thể lắp đặt cáp quang gpon fpt Sơn Trà, như bảng giá trên, fpt Sơn Trà có gói cước rẻ nhất hiện nay là gói cước cáp quang bên dưới Giga, Sky, và Meta chi phí hòa mạng là 330.000 đồng, để biết thêm thông tin chi tiết và lắp đặt tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá lắp đặt wifi fpt Sơn Trà hộ gia đình mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí

P/s: Sơn Trà là một quận nội thành dân cư đông đúc của thành phố Đà Nẵng. Quận Sơn Trà có vị trí khá đặc biệt trên bản đồ tp Đà Nẵng: phía tây ngăn cách với quận Hải Châu bởi sông Hàn, phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn, phía Đông và Bắc giáp biển Đông. Quận Sơn Trà gồm 7 phường: phường An Hải Bắc, phường An Hải Đông, phường An Hải Tây, phường Mân Thái, phường Nại Hiên Đông, phường Phước Mỹ, phường Thọ Quang. 

Câu hỏi thường gặp là chi phí lắp wifi fpt Sơn Trà là bao nhiêu?

Chi phí thực tế phụ thuộc vào mô hình, mục đích sử dụng và số lượng thiết bị kết nối mới. Tuy nhiên, thông thường miễn phí modem chính cho khách hàng là hộ gia đình. Thời gian triển khai sau khi ký hợp đồng lắp đặt là 2 ngày, nhân viên kinh doanh sẽ đến khảo sát nhu cầu của khách hàng và làm hợp đồng vào ngày đầu tiên, và nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt vào ngày thứ hai.


Thông tin liên hệ Chi Nhánh văn phòng FPT Sơn Trà.

Hotline đăng ký lắp mạng fpt Sơn Trà: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
Địa chỉ: Số 909 Ngô Quyền, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà
Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đà Nẵng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *