Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Sơn Trà
 CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐÀ NẴNG

Với nhiều điều kiện về tự nhiên và vị trí thuận lợi cho vấn đề phát triển kinh tế, cuộc sống của người dân quận Sơn Trà ngày một phát triển hơn, nhu cầu một số dịch vụ như mạng fpt đà nẵng và truyền hình internet quận Sơn Trà  ngày càng nhiều hơn. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký internet fpt Sơn Trà, đặc biệt là dịch vụ lắp đặt wifi fpt Sơn Trà đang ngày một nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu Hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường trần Nhân Tông, quận Sơn Trà tôi tính đăng ký wifi fpt Sơn Trà để sử dụng cho gia đình tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước thích hợp trong tháng 10/2015 này có được không? nhà tôi dùng khoảng 4-5 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Sơn Trà, như bảng giá bên dưới, fpt Sơn Trà có gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng + 23.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, đây là gói cước được sử dụng cho hộ gia đình quận Sơn Trà nhiều nhất hiện nay, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Sơn Trà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt wifi fpt nhanh chóng cho bạn.

lắp đặt wifi fpt sơn trà

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh của trường THPT Tôn Thất Tùng, nhà em ở trên đường Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Sơn Trà để sử dụng cho gia đình, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào rẻ nhất trong tháng 10/2015 này để sử dụng có được không? anh/chị cho em hỏi là học sinh khi đăng ký wifi fpt Sơn Trà có được ưu đãi gì không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Đà Nẵng không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Sơn Trà không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn có thể lắp đặt cáp quang gpon fpt Sơn Trà, như bảng giá trên, fpt Sơn Trà có gói cước rẻ nhất hiện nay trong tháng 10/2015 là gói cước cáp quang F6, tốc độ 10mbps, giá cước 180.000 đồng/tháng +18.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng là 330.000 đồng, để biết thêm thông tin chi tiết và lắp đặt tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá lắp đặt wifi fpt Sơn Trà hộ gia đình mới nhất năm 2020.

  • Khách hàng lắp đặt wifi fpt Sơn Trà trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng, tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Khách lắp mạng wifi fpt Sơn Trà trả trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng tặng 2 tháng cước, riêng gói F4 tặng 3 tháng cước.

P/s: Sơn Trà là một quận nội thành dân cư đông đúc của thành phố Đà Nẵng. Quận Sơn Trà có vị trí khá đặc biệt trên bản đồ tp Đà Nẵng: phía tây ngăn cách với quận Hải Châu bởi sông Hàn, phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn, phía Đông và Bắc giáp biển Đông. Quận Sơn Trà gồm 7 phường: phường An Hải Bắc, phường An Hải Đông, phường An Hải Tây, phường Mân Thái, phường Nại Hiên Đông, phường Phước Mỹ, phường Thọ Quang. 

Quận Sơn Trà là nơi có khu công nghiệp An Đồn – khu công nghiệp đầu tiên của Đà Nẵng. Bán đảo Sơn Trà có cảnh quan đẹp với suối Tiên, bãi biển Sơn Trà là nơi đang có nhiều dự án khu nghỉ mát đang được xây dựng.

Quận Sơn Trà có vị trí quan trọng về kinh tế, có cảng biển Tiên Sa là cửa khẩu quan hệ kinh tế quốc tế không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà của cả khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Thái Lan, Myanma. Với Khu bản tồn thiên nhiên Sơn Trà, một dãy bờ biển đẹp với nhiều bãi san hô lớn, Sơn Trà có điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế và phát triển du lịch dựa trên du lịch sinh thái và du lịch biển.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *