Trong vòng một năm qua, việc tăng tốc độ mạng và giảm giá cước cáp quang đã khiến nhu cầu lắp wifi fpt Định Quán liên tục tăng lên. Người dùng hiện nay có thể lựa chọn gói combo với giá ưu đãi chỉ từ 220k để sử dụng internet và truyền hình. Mạng FPT Định quán thuộc quản lý của chi nhánh 107 Tổ 2, Ấp 114, Thị trấn Định Quán.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Định Quán

Fpt telecom đã lên kế hoạch xây dựng và triển khai hạ tầng mạng viễn thông tốc độ cao trên đường truyền cáp quang đến tất cả các xã trên địa bàn huyện Định Quán trong giai đoạn từ nay đến năm 2023-2026. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình của người dân và các doanh nghiệp tại khu vực này với giá cước hấp dẫn.

Khách hàng muốn lắp mạng Fpt tại huyện Định Quán có thể đăng ký dịch vụ một cách đơn giản bằng cách gọi điện thoại. Nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ triển khai và làm hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ khách hàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Với một số điều kiện tự nhiên ưu đãi, đời sống của người dân Định Quán ngày một cải thiện hơn, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho đời sống kinh tế của người dân ngày càng nhiều hơn. mạng fpt đồng nai đã đầu tư phát triển hạ tầng khu vực này nhằm đáp lại yêu cầu của khách hàng nơi đây. Trong thời gian đã có khá nhiều những thông tin thắc mắc về dịch vụ fpt Định Quán, nhất là dịch vụ lắp mạng wifi internet fpt Định Quán luôn là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.
lắp đặt wifi fpt định quán
Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường Hiệp Tâm 2, thị trấn Định Quán, Đồng Nai, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt định quán để lướt web, chát, mail, facebook và xem video tại nhà, tôi không rành về gói cước lắm, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp nhất để sử dụng trong năm này có được không? số lượng máy nhà tôi dùng là khoảng 3 máy tính. Cho hỏi thêm là nếu tôi là giáo viên khi đăng ký fpt Định Quán thì có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, FPT Đồng Nai không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy hiện tại fpt Đinh Quán không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho giáo viên đăng ký. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện bạn có thể đăng ký wifi fpt Định Quán gói cáp quang, như bảng giá bên dưới, chúng tôi có gói cước, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt miễn phí cho quý khách.
Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh, nhà em đang ở tại xã Gia Canh, huyện Định Quán, Đồng Nai, em muốn lắp đặt wifi fpt định quán để học tập, không biết chổ em bắt mạng được hay không? nếu được anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để sử dụng cho cá nhân em có được không?
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện có thể bắt được mạng cáp quang fpt Định Quán, theo như bảng giá trên, fpt Định Quán có gói cước rẻ nhất là gói cáp quang, trước hết bạn hãy liên hệ vào đường dây nóng trên để được nhân viên tư vấn thông tin cụ thể và sắp xếp thời gian nhân viên đến nhà làm hợp đồng và lắp đặt internet fpt cho bạn.
Bảng giá đăng ký wifi fpt Định Quán mới nhất.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Định Quán cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký wifi fpt Định Quán trả trước:
Giá cước cáp quang Fpt tại Định Quán hiện nay rất hấp dẫn, chỉ từ 205 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng cho cả gia đình và cơ quan doanh nghiệp. Tốc độ đường truyền mạng từ 150 – 1024 Mbps, người dùng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
P/s: Huyện Định Quán nằm phía đông của tỉnh Đồng Nai. Huyện Định Quán có vị trí địa lý: phía bắc – đông bắc giáp huyện Tân Phú, phía đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía tây giáp huyện Vĩnh Cửu, phía nam giáp huyện Thống Nhất, thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc. Huyện có con sông La Ngà là phụ lưu của sông Đồng Nai chảy qua, có hồ nước nhân tạo là hồ Trị An nằm ở phía tây địa giới huyện.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Định Quán, Đồng Nai.

  • Địa chỉ: 107 Tổ 2, Ấp 114, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Định Quán, Đồng Nai 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đồng Nai 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *