Cá nhân hoặc hộ gia đình trung bình muốn lắp mạng cáp quang sẽ phải trả từ 165.000 VNĐ/tháng đến 600.000 VNĐ/tháng tùy vào các yếu tố như chi phí lắp đặt, gói cước và số người sử dụng trong cùng thời điểm. Quý khách có thể xem chi tiết bảng giá lắp mạng cáp quang mới nhất ở đây để tham khảo.

 dịch vụ lắp mạng vnpt.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam viết tắt là VNPT là một doanh nghiệp nhà nước chuyên đầu tư, sản xuất, hoặc kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính và viễn thông tại Việt Nam. Theo công bố của VNR 500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam công bố năm 2012, đây là doanh nghiệp lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

VNPT đồng thời Tập đoàn kinh tế nhà nước Việt Nam số 1 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam tin tưởng giao trọng trách là chủ đầu tư và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, VINASAT-1, và sắp tới đây là vệ tinh Vinasat-2.
Hiện VNPT Vinaphone là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như: lắp đặt internet vnpt, lắp đặt điện thoại bàn, chữ ký số, hosting, domain, hòa mạng thuê bao vinaphone trả sau,… và công nghệ thông tin ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang phục vụ hàng chục triệu khách hàng và đã trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình, của các tập đoàn kinh tế, của từng công ty cũng như những tổ chức chính quyền, xã hội. Giải pháp truyền thông của chúng tôi góp phần mang lại thành công trong kinh doanh, phát triển nền kinh tế và làm nên điều tốt đẹp cho cuộc sống.

lap mang vnpt

 

Với hơn 90 nghìn cán bộ công nhân viên, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông lắp đặt internet vnpt, khách hàng hòa mạng vinaphone trả sau,…số 1 tại Việt Nam, phục vụ hơn 71 triệu thuê bao di động, gần 12 triệu thuê bao điện thoại cố định và khoảng hàng chục triệu người sử dụng Internet.

Thời gian này, xã hội Việt Nam đang ngày một phát triển hơn, nhu cầu sử dụng internet để phục vụ cho công việc, học tập, giải trí là không thể thiếu được. Để đáp ứng nhu cầu đó của người dân công ty Vnpt đã triển khai phần lớn hạ tầng tại hầu hết các khu vực trên cả nước.

Hiện Internet VNPT Hồ Chí Minh được đánh giá là dịch vụ Internet cáp quang Siêu Tốc được cung cấp bởi Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT. Được VNPT đầu tư bài bản và với đội ngũ kỹ sư chuẩn Quốc tế vận hành mạng, hạ tầng mạng Internet VNPT được quang hóa 100% và ngầm hóa đến 90%, do đó tốc độ Internet VNPT lên tới hàng Gbps và độ ổn định gần như tuyệt đối. Mạng Internet của VNPT đang là lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất cho gia đình và các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty VNPT Vinaphone là doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tại Việt Nam nhờ có sự tin tưởng của người dân VNPT đã dần phát triển về dịch vụ chất lượng lẫn phục vụ, khi lắp đặt internet vnpt khách hàng sẽ được những quyền lợi sau:

Lợi Ích của đăng ký Internet VNPT ?

 • Tốc độ internet vnpt nhanh vượt trội lên tới 1.024Mbps
 • Nhanh và ổn định Top đầu tại Việt Nam
 • Đăng ký internet vnpt khá dễ dàng, có thể đăng ký online hoặc gọi qua tổng đài
 • Lắp đặt dịch vụ nhanh chóng sau 1-2 ngày có Internet sử dụng
 • Chăm sóc hỗ trợ “chuyên nghiệp và lịch sự” 24/7/365
 • Chính sách khuyến mại luôn luôn được chú ý và update thường xuyên.

Dưới đây là những gói cước lắp mạng internet vnpt đang được triển khai

I. Lắp đặt internet VNPT cho Cá nhân, hộ gia đình, doanh Nghiệp.

Trong thời đại công nghệ phát triển, người dân sử dụng internet vào việc học tập và lao động sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc. Công ty VNPT Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước khác nhau để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau đăng ký lắp đặt internet vnpt được thuận lợi. Đối với cá nhân, hộ gia đình, các nhu cầu sử dụng internet chủ yếu để giải trí, facebook, xem youtube, phim online, học tập và làm việc tại nhà. Do đó, các gói cước internet VNPT đòi hỏi phải cân bằng được các yếu tố  về tốc độ và chi phí.

Trước khi đăng ký internet VNPT, bạn hãy tham khảo các gói cước và khuyến mại dịch vụ Internet Vnpt cho cá nhân, hộ gia đình. Còn với những doanh nghiệp có nhiều nhân viên thường xuyên làm việc trên mạng internet thì lắp mạng internet vnpt là sự lựa chọn tốt nhất. Mạng Internet Cáp quang VNPT cho doanh nghiệp được chúng tôi tối ưu về tốc độ đường truyền, độ ổn định và cân bằng tải đường truyền mạng, phục vụ cực tốt cho các doanh nghiệp, công ty, quán game.

Bảng giá Đăng Ký Internet VNPT Gia Đình.

mạng vnpt

Bảng giá Internet + truyền Hình PayTV dành cho tivi thông minh.

combo vnpt

Bảng giá Internet + truyền Hình PayTV dành cho tivi thường.

Home Combo

Chương Trình Khuyến mãi với những khách hàng lắp mạng internet vnpt.

 1. Khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet vnpt sẽ được trang bị miễn phí moderm wifi.
 2. Khi khách hàng lắp internet vnpt trả trước cước sử dụng sẽ được miễn phí lắp đặt. Trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng cước phí.
 3. Cước thuê IP tỉnh là 181,818,2 đ/ IP và 909,090.9 đ / 6 IP. Quý khách đăng ký lắp mạng internet vnpt gói từ F0+ đến F6+ được miễn phí 1 IP tĩnh ( Fm+ không xài IP tĩnh )
 4. khu vực 1 bao gồm các quận sau : 1, 3, 5, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận
 5. khu vực 2 bao gồm  các quận sau : 4 ,6, 8, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú và các quận huyện ngoại thành như : 2, 9, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ , Bình Chánh, Bình Tân
 6. Giảm giá thêm 10% cho các đối tượng sau ( phải có giấy chứng nhận ): Y tế, Giáo Dục, Cơ quan đảng và nhà nước, Sinh Viên, CBCNV VNPT, khách hàng đăng ký dịch vụ internet vnpt từ 3 thuê bao trở lên, KH chuyển từ MegaVNN sang FiberVNN. KH chuyển từ nhà mạng khác sang internet VNPT.

II. Hòa Mạng Vinaphone trả sau cho cá nhân.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone trả sau “Thỏa sức Alo 2023 -2026” dành cho cá nhân tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều tiện ích hấp dẫn.
Quý khách hòa mạng Vinaphone trả sau sẽ được tự do lựa chọn sim số từ nhà mạng vinaphone từ kho số đa dạng phong phú của vinaphone.

Hiện công ty vnpt có triển khai chương trình ưu đãi cho những khách hàng đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vinaphone với số phút ưu đãi gọi miễn phí

Gói cước DN-145 là gói cước dành riêng cho Doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.

GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.
Quy Trình Đăng ký lắp mạng internet vnpt

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet vnpt hoặc hòa mạng thuê bao trả sau vinaphone gọi điện đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu của mình.
Nhân viên VNPT Vinaphone tư vấn thông tin gói cước sản phẩm và chương trình ưu đãi đang triển khai. Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của vnpt.
Nhân viên Vnpt đến nhà tiến hành lắp đặt internet vnpt hoặc giao sim số trả sau vnpt vinaphone cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *