Hiện nay, FPT Đà Nẵng đã hoàn thành việc triển khai mạng cáp quang tại hầu hết khu vực để khách hàng lắp wifi fpt Thanh Khê. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và ổn định trên toàn thành phố Đà Nẵng. Địa chỉ chi nhánh FPT Thanh Khê hỗ trợ quý khách: 569 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Thanh Khê

Với nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế đời sống của người dân quận Thanh Khê ngày càng văn minh, hiện đại, lúc này nhu cầu dịch vụ lắp wifi fpt Thanh Khê và truyền hình fpt ngày càng cần thiết hơn. Công ty lắp internet FPT Đà Nẵng đã từng bước phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông để phục vụ cho khách hàng tốt hơn. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký wifi fpt Thanh Khê ngày càng nhiều, đã có một số câu hỏi gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Khách hàng có thể lựa chọn trong nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và được hỗ trợ kỹ thuật 24/7. FPT Thanh Khê cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm cước kéo dài lên đến 24 tháng.

Để lắp đặt internet FPT tại Quận Thanh Khê, chi phí sẽ phụ thuộc vào mô hình, mục đích sử dụng và số lượng thiết bị được triển khai. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được miễn phí modem chính.

Thời gian triển khai đường truyền mạng wifi fpt Thanh Khê là bao lâu ?

>> Thời gian triển khai lắp đặt wifi FPT tại Thanh Khê là 2 ngày, bao gồm khảo sát thực tế và ký hợp đồng vào ngày đầu tiên, và tiến hành triển khai lắp đặt vào ngày tiếp theo.

Khách hàng có thể được miễn phí toàn bộ chi phí nếu tham gia chương trình trả trước 6 hoặc 12 tháng, tùy thuộc vào thời điểm và đi kèm với các vật phẩm khuyến mãi.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Hà Huy Tập, phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng, gần trường Tiểu Học Huỳnh Ngọc Huệ, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Khê để lướt web, xem phim và giải trí cho gia đình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp trong năm này có được không? số lượng máy nhà tôi dùng là 4 máy tính. Khi lắp mạng wifi fpt Thanh Khê trong tháng này sẽ được ưu đãi gì ? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt thanh khê

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Thanh Khê, như bảng giá bên dưới, fpt Thanh Khê có gói cước cáp quang gpon Giga, chi phí hòa mạng trong tháng này là 220.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Thanh Khê, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn thông tin và lắp đặt internet fpt miễn phí cho các bạn.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, sắp tới tôi dự tính mở văn phòng công ty trên đường Trần Cao Vân, gần trường THCS Lê Thị Hồng Gấm, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng, tôi đang có đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Khê cho văn phòng tôi sắp mở tại đây, bạn có thể tư vấn giúp tôi gói cước nào rẻ nhất dành cho doanh nghiệp của tôi có được không? công ty của tôi sẽ đăng ký được những gói cước nào? số lượng máy tính sử dụng trong công ty là 15 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực công ty của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang của internet fpt Thanh Khê, bạn có thể đăng ký wifi fpt Thanh Khê cho doanh nghiệp của bạn gói cước cáp quang gpon Giga, Sky bên trên, đây là gói cước cáp quang rẻ nhất mà nhiều doanh nghiệp nhỏ tại Thanh Khê đăng ký sử dụng nhiều nhất, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Khê và truyền hình fpt thanh Khê, nhưng tôi không có thời gian để đi đăng ký dịch vụ, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt dịch vụ có được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Thanh Khê luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẵn sàng đi đến nhà của bạn ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt dịch vụ fpt, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký lắp wifi fpt Thanh Khê mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

P/s: Thanh Khê là một quận nội thành nằm ở trung tâm Thành Phố Đà Nẵng. Quận Thanh Khê có vị trí địa lý: phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng, phía Đông giáp phường Hải Châu 2, Thạch Thang, Thanh Bình và phía Đông giáp phường Hòa Thuận, phường Nam Dương thuộc quận Hải Châu, phía Tây giáp phường Hòa Minh của quận Liên Chiểu, phía Nam giáp phường Hòa Phát, Hòa An thuộc địa phận quận Cẩm Lệ. Quận Thanh Khê bao gồm 10 phường: phường An Khê, phường Hòa Khê, Thanh Khê Đông, phường Thanh Khê Tây, phường Xuân Hà, phườngTam Thuận, phường Tân Chính, phường Chính Gián, phường Thạc Gián, phường Vĩnh Trung.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Thanh Khê, Đà Nẵng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *