Dịch vụ Lắp wifi fpt Quận 4 hiện nay cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về giá cước dịch vụ internet và truyền hình đặc sắc, đồng thời có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi thanh toán trước. Đây chính là cơ hội để quý khách hàng đăng ký hòa mạng fpt quận 4 với nhiều ưu đãi lớn.

 Thông Tin lắp wifi FPT Quận 4 TP Hồ Chí Minh

Trong thời gian gần đây, nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Quận 4 tăng lên liên tục nhờ sự giảm giá đặc biệt từ FPT Telecom. Gói cước combo internet và truyền hình hiện chỉ từ 230 ngàn đồng mỗi tháng. Khách hàng có nhu cầu đăng ký mạng FPT tại Quận 4 chỉ cần liên hệ tổng đài để được hỗ trợ hoàn toàn từ việc thi công lắp đặt đến triển khai dịch vụ. Tốc độ mạng internet của FPT tại Quận 4 dao động từ 150 – 1024 Mbps cho khách hàng cá nhân và từ 500 – 1000 Mbps cho doanh nghiệp, vượt xa tốc độ truyền thông trước đây.

Quận 4 có vị trí địa lý phía nam giáp với mạng internet fpt quận 7. Gần đây đã có rất nhiều thư gửi về cho chúng tôi thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời khúc mắc chung của tất cả khách hàng tại khu vực này.

22/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi đã đăng ký wifi fpt Thủ Đức, hôm nay tôi đã mua nhà tại quận 4 và muốn di chuyển điểm lắp đặt internet wifi Thủ Đức sang lắp đặt wifi fpt quận 4 thì tôi phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt thì có 2 trường hợp bạn đều phải mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hồ Chí Minh để làm thủ tục thay đổi địa điểm lắp đặt.

+ Trường hợp 1: Bạn đã dùng trên 1 năm: được miễn phí 1 lần di chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt.
+ Trường hợp 2: Bạn dùng dưới 1 năm: Đóng phí di chuyển địa điểm lắp đặt 210.000 đồng/1 lần chuyển địa điểm lắp đặt.

 Chào anh/chị, Cho em hỏi. Hiện em đã đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4 gói cước cáp quang 150Mbps được 8 tháng nay rồi, dạo nay mấy nhà kế em muốn dùng chung mạng với nhà em, họ chơi game nhiều quá làm mạng chậm, em muốn nâng gói cước lên 1024 mbps để chơi game tốt hơn thì phải làm sao? Có tốn thêm phí đổi thiết bị, thay dây gì nữa hay không?

lắp đặt wifi fpt quận 4
>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng trước đây bạn đã ký gói cước lap mang fpt quan 4 với fpt đến chi nhánh internet FPT Hồ Chí Minh để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

 Chào anh/chị. Em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt quận 4, anh/chị có thể tư vấn thông tin cho em dùng gói cước rẻ nhất hiện nay của fpt quận 4 được không ạ?

>> Chào bạn. Trong tháng 4 này gói cước rẻ nhất là gói cáp quang Gpon Giga tốc độ 150 Mbps, chương trình khuyến mãi của tháng 4 đối với mọi khách hàng đăng ký internet fpt quận 4 sẽ được giảm giá 50% phí hòa mạng.

Bảng giá lắp fpt quận 4 mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt quận 4 được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

fpt quận 4 hiện nay đã triển khai Internet Cáp Quang fpt mới trên một số tuyến đường. Việc thực hiện dựa trên kế hoạch Quang hoá của fpt telecom nhằm phát triển tốc độ và sự ổn định toàn bộ dịch vụ internet cho khách hàng sử dụng.
Khuyến mãi cực sốc khi đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4 cùng với truyền hình fpt quận 4 tp Hồ Chí Minh.
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại quận 4 khi đăng ký lắp đặt dịch vụ combo ” cáp quang + truyền hình FPT ” . Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cáp quang và truyền hình thông minh của FPT với cước phí trọn gói hàng tháng vô cùng ưu đãi.

Một số câu hỏi liên quan dịch vụ lắp wifi fpt quận 4 được người dùng quan tâm:

khả năng lắp đặt mạng FPT tại địa chỉ cụ thể ở quận 4 hoặc gói cước cáp quang FPT quận 4 rẻ nhất hiện nay ?.

FPT Telecom hỗ trợ lắp mạng FPT tại tất cả các khu vực trong Quận 4, và giá cước combo rẻ nhất hiện nay là 200 ngàn đồng/tháng, bao gồm tốc độ internet trung bình là 150 Mbps và trang thiết bị wifi ONT băng tần kép 5 công nghệ.

Nếu khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng, FPT Telecom sẽ tặng miễn phí lắp đặt mạng wifi hoặc tặng đến 4 tháng cước. Ngoài ra, nếu sử dụng truyền hình cáp, khách hàng còn được tặng đầu thu S650 để xem hơn 204 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt quận 4, Tp Hồ Chí Minh.

  • Địa chỉ: 263 Đ. Khánh Hội, Phường 5, Quận 4
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt quận 4, hồ chí minh: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Quận 4 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Email: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *