Hãy đăng ký dịch vụ lắp wifi fpt Gia Lai chỉ từ 200k/tháng và bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ internet nhanh, ổn định cùng với khả năng truy cập nhiều thiết bị cùng lúc. Dịch vụ được quản lý bởi chi nhánh FPT Gia Lai địa chỉ: 67 Tăng Bạt Hổ, P. Yên Đỗ, tp Pleiku, Gia Lai. Với FPT Telecom, khách hàng tại Gia Lai còn được tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi lắp wifi fpt Gia Lai bao gồm tặng modem wifi, tháng cước miễn phí, và miễn phí lắp đặt.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Gia Lai

Việc sử dụng mạng internet chậm và không ổn định thường gây khó khăn cho nhiều người trong việc học tập, giải trí và công việc. Tuy nhiên, với dịch vụ lắp mạng FPT, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này bởi công ty đã sử dụng 100% mạng cáp quang, đảm bảo đường truyền ổn định và ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại vi. Hạ tầng kỹ thuật hiện đại được đầu tư đồng bộ bởi FPT Telecom đảm bảo phục vụ các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

FPT Telecom, cùng với các công ty viễn thông lớn như VNPT và Viettel, đã đầu tư xây dựng hệ thống mạng lưới internet tại Gia Lai để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình, cửa hàng, quán ăn và doanh nghiệp. Vì vậy, lắp mạng FPT là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người trong việc sử dụng internet cho mục đích cá nhân hay kinh doanh.

Với điều kiện trên, đời sống kinh tế của người dân Gia Lai ngày một nâng cao, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet fpt Gia Lai và truyền hình internet fpt Gia Lai trong thời gian qua đã không ngừng gia tăng, đặc biệt là nhu cầu về đăng ký wifi Gia Lai hiện nay đã trở nên cần thiết trong đời sống, hàng ngày của người dân nơi đây.
Gần đây, đã có khá nhiều thư thắc mắc về dịch vụ này gửi về cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung về dịch vụ đăng ký wifi fpt Gia Lai của người dân nơi đây.

lắp đặt wifi fpt gia lai

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Võ Trung Thành, Tp Pleiku, Gia Lai tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Gia Lai cáp quang, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào rẻ nhất tại Gia Lai có được không? sẵn tiện cho tôi hỏi, khi lắp đặt wifi fpt Gia Lai có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không? vì tôi là dân tỉnh khác đến Gia Lai làm việc. Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn. Hiện nay khi đăng ký lắp đặt wifi fpt Gia Lai không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký, bạn chỉ cần photo cho chúng tôi một bảng cmnd là có thể đăng ký được internet của fpt.
Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, chúng tôi có gói cước cáp quang bên dưới, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp mạng wifi fpt nhanh chóng cho bạn.
Bảng giá đăng ký internet cáp quang fpt Gia Lai Mới Nhất.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp wifi internet fpt Gia Lai cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
Câu hỏi: Chào anh/chị. Em hiện là sinh viên đang thị xã An Khê, Gia Lai, em muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Gia Lai để học tập, vì kinh phí không nhiều nên em muốn chọn gói cước nào thấp nhất để đăng ký, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất. Cho em hỏi thêm là hiện tại FPT Gia Lai có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?
Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Gia Lai không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký, vì fpt Telecom từ trước đến nay không có sự phân biệt đối xử, đối với mọi đối tượng khách hàng.
Với nhu cầu của bạn, hiện nay tại tị xã An Khê, như bảng giá dưới fpt An Khê có gói cước cáp quang. Đây là gói cước thấp nhất được nhiều bạn sinh viên tại tỉnh Gia Lai sử dụng.
P/s: Gia Lai là một trong những tỉnh phát triên thuộc Tây Nguyên Nước Ta. Nhiều công ty lớn đang quan tâm đầu tư vào vùng đất đầy màu mỡ này, đặt biệt là thành phố Pleiku. Khiến khu vực có một cơ sở hạ tầng tốt phục vụ đời sống, nhiều giới trẻ đã tìm kiếm được việc làm từ phố Núi Này. Công ty FPT Telecom Gia Lai đã sớm đầu tư hạ tầng lắp mạng fpt Gia Lai cho nhiều đối tượng khách hàng trên địa bàn.
Hiện công ty FPT Telecom Gia Lai đã triển khai hạ tầng khắp các khu vực thành phố Pleiku, lan toả sang thị xã An Khê, Đắc Đoa, Chư Sê, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về internet cáp quang.
Được nâng cấp đáng kể, tốc độ internet tại Gia Lai hiện tại trung bình từ 150 Mbps đến 1024 Mbps, với nhiều gói cước cao hơn cho các công ty và doanh nghiệp sử dụng. Điều này đã giúp cho sự sử dụng dịch vụ mạng FPT Gia Lai tăng mạnh trong thời gian gần đây.
FPT Telecom đang cung cấp những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ mạng tại Gia Lai.
Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi đang được áp dụng:
  • Khách hàng chính chủ sẽ được miễn phí chi phí đăng ký dịch vụ.
  • Tặng 1-2 tháng cước tùy thuộc vào hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.
  • Khách hàng mới sẽ được trang bị miễn phí thiết bị wifi đầu cuối và đầu thu truyền hình kỹ thuật số.
  • Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng trong suốt 24 tháng.
  • Giá cước sẽ được giảm đối với khách hàng có hóa đơn nhà mạng khác.
  • Thời gian kéo mạng hiện nay tại khu vực Gia Lai chỉ trong vòng 24 giờ.

Thông tin liên hệ công ty Viễn Thông FPT Telecom Gia Lai.
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Lắp Đặt Wifi FPT Gia Lai Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *