Công ty viễn thông FPT Telecom đã sớm nâng cấp cáp quang với sản phẩm lắp mạng fpt Gia Lai để kịp thời phục vụ nhu cầu internet tốc độ cao khách hàng khu vực.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Gia Lai.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM Gia Lai

Gia Lai là một trong những tỉnh tây nguyên tiềm năng phát triển của nước ta. Nền kinh tế của Gia Lai hiện ngày càng phát triển hơn, đời sống nhân dân cải thiện hơn, nhu cầu học tập, công việc và giải trí lúc này không thể thiếu internet và truyền hình. Vì thế để phục vụ cho nhu cầu đăng ký fpt gia lai, công ty FPT Telecom đã phát triển hạ tầng nơi đây và ngày càng mở rộng hơn.

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt gia lai đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Gia Lai tự hào là nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tỉnh Gia Lai để cung cấp cho khách hàng có thể sử dụng mạng internet fpt tốc độ cao nhất hiện nay kèm theo các chương trình khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn trong năm 2018.

I. Khu Vực lắp đặt internet fpt Gia Lai.

  1.     Thành phố Pleiku
  2.     Huyện Đak Đoa
  3.    Huyện Chư Sê
  4.    Thị xã An Khê
  5.   Huyện Chư Păh

II. Đăng Ký FPT Gia Lai Cáp Quang.

1. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Gia Lai Hộ Gia Đình.

internet fpt gia lai

Khách hàng thuê nhà ở trọ phải đặt cọc 400.000 đồng.

  • Khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng: được miễn phí vật tư + tặng 1 tháng cước phí.
  • Khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng: được miễn phí vật tư + tặng 2 tháng cước phí.

2. Đăng Ký lắp Mạng FPT Gia Lai Cho Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

internet fpt gia lai doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán Mạng FPT Gia Lai:
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.


Quy trình đăng ký internet fpt Gia Lai
  •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt tại Gia Lai, vui lòng gọi số hotline 0978.225.068 hoặc 0702.722.239 cung cấp thông tin địa chỉ cần lắp đặt.
  •     Nhân viên sẵn sàng đến trực tiếp tại địa chỉ khách hàng để tư vấn về chương trình khuyến mại, các gói cước lắp mạng internet FPT đang được cung cấp tại Gia Lai.
  •     Nhân viên FPT Gia Lai sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký và làm thủ tục tại nhà khách hàng.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký Lắp Mạng FPT Gia Lai

Chào internetvietnam, tôi đang ở TP Pleiku, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình internet fpt Gia Lai, nhưng tôi không có thời gian đi đến chi nhánh FPT Gia Lai để đăng ký Truyền hình fpt, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tôi tư vấn và lắp đặt ngoài giờ hành chính có được hay không?

>> Chào bạn,Bạn không cần mất thời gian đi đến chi nhánh FPT Gia Lai xếp hàng đăng ký. FPT Gia Lai luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp sẵn sàng đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tư vấn và lắp fpt gia lai cho quý khách. Bạn chỉ cần để lại thông tin số điện thoại chúng tôi sẽ lập tức gọi đến tư vấn và thiết lập cuộc hẹn với bạn.

P/s: Gia Lai một tỉnh tây Nguyên với trung tâm là thành phố Pleiku và thị xã An Khê là một thị trường màu mỡ đang được nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư hạ tầng. Với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng internet cùng truyền hình là khá cao. Đáp lại nguyện vọng của người dân, công ty FPT Gia Lai đã triển khai hạ tầng phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Gia Lai cho khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn.

Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet fpt Gia Lai bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất hay không? tôi chỉ dùng cho cá nhân để lướt web, chát, mail .

Chào anh/chị cho em hỏi. Em đã lắp mạng fpt Gia lai được 10 tháng dạo này nhu cầu sử dụng của gia đình em tăng lên, em muốn nâng gói cước lên cao hơn thì phải làm sao? Có tốn thêm cước phí gì nữa hay không?

Chào bạn. Cho tôi hỏi lắp đặt mạng internet ở gia lai bao nhiêu tiền 1 tháng? Tôi cần lắp mạng tại nhà phục vụ công việc bán hàng online, cần độ ổn định và tốc độ cao. Tôi ở khu vực hẻm Âu Cơ, phường Thắng Lợi, tp Pleiku, tỉnh Gia Lai.

>> Chào bạn. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân tại Gia lai tương đối nhiều, các thành phần sử dụng cũng có nhiều như sinh viên, học sinh trung học, tiểu học, đến các game thủ, nhân viên văn phòng… Mỗi đối tượng yêu thích sử dụng một gói cước có tốc độ khác nhau.

Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt gia lai, bạn có thể hướng dẫn tôi cách đăng ký lắp đặt fpt Gia Lai nhanh nhất có được hay không? vì tôi đang cần mạng gấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *