Với sự gia tăng nhu cầu sử dụng internet, việc lựa chọn một nhà cung cấp lắp wifi fpt long thành đáng tin cậy để lắp đặt là rất quan trọng. FPT Long Thành là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạng cáp quang FPT tốc độ cao, phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp tại thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai. dưới sự quản lý của chi nhánh FPT Long Thành số 12 Lê Duẩn, Xã An Phước, H. Long Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm internet ổn định và chất lượng.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Long Thành.

FPT Long Thành là đơn vị lắp đặt mạng cáp quang FPT chuyên nghiệp tại Long Thành, Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi cần lắp đặt, sửa chữa hoặc nâng cấp mạng internet, truyền hình và camera an ninh.

Dịch vụ mạng internet của FPT Long Thành được cung cấp với tốc độ truyền tải cao, ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp tại Long Thành. Khách hàng có thể chọn từ nhiều gói cước mạng internet phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm cả gói cước cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế mức sống, thu nhập của người dân huyện Long Thành ngày càng cao hơn, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống, công việc hàng ngày, học tập như internet và truyền hình internet ngày càng cần thiết. công ty lắp mạng fpt đồng nai đã đầu tư phát triển hạ tầng tại khu vực này nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân nơi đây. Trong thời gian qua đã có khá nhiều những thông tin thắc mắc về dịch vụ đăng ký internet fpt  Long Thành gửi về cho chúng tôi, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Long Thành. Trong bài viết này sẽ trả lời thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện nay tôi đang ở trên đường nguyễn Văn Cừ gần nhà thờ Kim Sơn, thị trấn Long Thành, Đồng Nai, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Long Thành để lướt web, giải trí tại nhà, không biết là chổ tôi có gói cước nào thích hợp cho nhà tôi sử dụng. Cho hỏi thêm là khi đăng ký wifi fpt Long Thành có cần phải có hộ khẩu tại chổ đăng ký hay không? vì tôi mới dọn nhà về đây nên chưa làm hộ khẩu. số lương máy tính nhà tôi dùng là 4 máy. Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt long thành

Trả Lời: Chào bạn, fpt Long Thành luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên nều bạn có thêm hộ khẩu tại điểm đăng ký sẽ được ưu đãi nhiều hơn khi đăng ký lắp đặt wifi fpt long thành.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, hiện tại bạn có thể đăng ký lắp đặt wifi fpt long thành với gói cáp quang gpon, như bảng giá bên dưới, mạng FPT Long Thành có gói cáp quang gpon bên trên phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng để đăng ký wifi fpt Long Thành, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện có công ty tại địa chỉ xxx Lê Duẩn, thị trấn Long Thành, Đồng Nai, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Long Thành cho công ty của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước rẻ nhất dành cho doanh nghiệp dùng có được không? tôi tính lắp gói Meta vậy có được không? số lượng máy tính công ty tôi dùng khoảng 14 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực công ty của bạn, hiện tại bạn hoàn toàn có thể đăng ký internet fpt Đồng Nai, gói cước Meta, tốc độ 1024 Mbps, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang ở ấp 3, xã An Phước, em đang tính lắp mạng wifi fpt Long Thành để dùng vào buổi tối, anh/chị có thể cho nhân viên đến nhà em ngoài giờ hành chính để tư vấn và lắp đặt có được không? vì ban ngày em phải đi làm. Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện này fpt Long Thành luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành tư vấn lắp đặt dịch vụ fpt, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên, để được sắp xếp thời gian, tư vấn dịch vụ internet fpt tại nhà.
Bảng giá đăng ký wifi fpt Long Thành mới nhất năm

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Long Thành cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký wifi fpt Long Thành trả trước:

P/s: Huyện Long Thành nằm ở phía nam của tỉnh Đồng Nai. Huyện Long Thành bao gồm thị trấn Long Thành và 14 xã: Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Long Đức, An Phước, Long Phước, Lộc An, Long An, Phước Bình, Phước Thái, Suối Trầu, Tân Hiệp, Tam An. Huyện Long Thành là một trong những huyện có nền kinh tế quan trọng của tỉnh Đồng Nai. Huyện Long Thành có tiềm năng phát triển du lịch với các loại hình du lịch.

Hiện nay, FPT Long Thành đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ mạng FPT, bao gồm giảm giá cước phí, tặng modem wifi, tặng 1 tháng sử dụng miễn phí và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Khách hàng có thể truy cập trang web hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên FPT để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.


Liên hệ lắp mạng FPT Long Thành

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *