Các gói cước lắp wifi fpt quận 2 và truyền hình cáp Fpt quận 2 đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhằm thu hút khách hàng tại địa phương. Dịch vụ thuộc quản lý của chi nhánh văn phòng fpt quận 2 tọa lạc: 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Quận 2

Quận 2 hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào việc phát triển và hình thành nên một trung tâm kinh tế lớn, văn minh và hiện đại. Chính vì có nhiều tiền đề cho việc phát triển kinh tế nên đời sống người dân quận 2 ngày càng nâng cao, nhu cầu về internet và truyền hình internet ngày càng cấp thiết, fpt Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Với nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng dịch vụ internet và truyền hình, Fpt telecom đã tung ra các gói dịch vụ có tốc độ cao và giá cước phải chăng, bao gồm băng thông trung bình từ 950 Mbps trở lên, với giá dao động từ trên 200 ngàn đồng một tháng. Đặc biệt, khách hàng có thể tăng thêm 50 ngàn đồng một tháng để được coi hơn 183 kênh cả trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Fpt telecom cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng lắp mạng Fpt quận 2, bao gồm miễn phí lắp đặt mạng Fpt đến 100% cho khách hàng thanh toán trước dịch vụ nửa năm đến một năm. Đồng thời, khách hàng còn được nhận các trang thiết bị miễn phí từ nhà mạng.

Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 2 đã gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung về dịch vụ đăng ký wifi fpt quận 2 cho quý độc giả internetvietnam.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại đường Nguyễn Thị Định gần trung tâm y tế dự phòng quận 2, tôi tính đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 2, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào dùng cho cá nhân gia đình rẻ nhất trong năm này có được không? tôi đang dùng mạng xxx tôi muốn chuyển sang mạng fpt vậy tôi được những ưu đãi gì khi đăng ký lắp đặt mạng fpt quận 2. Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt quận 2

Trả Lời: Chào bạn, đối với trường hợp của bạn khi dùng mạng khách chuyển sang sẽ được hưởng một số ưu đãi khi đăng ký như giảm cước hòa mạng. Như bảng giá dưới, trong năm này fpt quận 2 có gói cước cáp quang gpon Giga để đăng ký wifi fpt quận 2, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá cước đăng ký wifi fpt quận 2 Mới nhất
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Câu hỏi: Chào anh/chị, em là sinh viên đang ở trọ tại đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, gần trường THCS Nguyễn văn Trỗi em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt cho khu trọ em ở tại đây, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào tốt nhất hiện nay có thể sử dụng cho nhiều máy tính để học tập, giải trí, chơi game có được không? số lượng máy tính khu trọ em là 15 máy tính. Cho em hỏi, trong năm này khi đăng ký wifi fpt quận 2 là sinh viên có được ưu đãi gì không? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện tại fpt quận 2 không hề có chương trình nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký lắp internet fpt quận 2, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên trên bạn có thể đăng ký gói cước Giga hoặc gói Sky, với các gói cước cáp quang tốc độ cao này sẽ đảm bảo cho nhu cầu đăng ký sử dụng wifi tốc độ cao của bạn và bạn bè.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Phạm Hy Lượng, gần trường THCS Nguyễn Thị Định, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt, có phải là tôi phải đi đến chi nhánh FPT Quận 2 để làm thủ tục đăng ký hay không? vì tôi không có thời gian đi đăng ký, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt giúp tôi có được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay công ty fpt Hồ Chí Minh đã mở văn phòng fpt quận 2 tọa lạc 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây. Trường hợp đăng ký mới truyền hình fpt  bạn không nhất thiết phải đến chi nhánh, FPT Hồ Chí Minh luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà tư vấn và lắp đặt cho quý khách, bạn chỉ cần ngồi tại công ty hoặc bất cứ nơi đâu và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Quý khách đang sinh sống, làm việc, học tập tại Quận 2 khi đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 2 sẽ được lựa chọn các gói cước cáp quang tốc độ cao giá rẻ thay vì phải lựa chọn các gói cước cáp đồng công nghệ cũ có tốc độ thấp và không ổn định theo thời gian. Quý khách sẽ được trải nghiệm tốc độ vượt trội của cáp quang với kết nối wifi hiện đại rất tiện lợi. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt các gói cước cáp quang internet wifi fpt quận 2 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách cũng như những khuyến mãi mới nhất từ FPT quận 2.

Nếu khách hàng lựa chọn thanh toán trước dịch vụ, họ cũng có thể nhận được các ưu đãi khác, bao gồm sử dụng miễn phí từ hai đến bốn tháng cước dịch vụ internet và truyền hình cáp tùy theo dịch vụ đã lựa chọn trước đó.

Để đăng ký lắp mạng Fpt quận 2, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0967.246.946 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đăng ký trong ngày, với thời gian triển khai sớm nhất có thể.


Thông Tin Liên Hệ văn phòng FPT Quận 2 – Thủ Đức.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *