Chương trình khuyến mãi lắp wifi fpt Thốt Nốt đang có ưu đãi lớn nhất trong năm với giá chỉ 220 ngàn đồng cho gói combo bao gồm internet và truyền hình, kèm theo đó là thiết bị đầu cuối hiện đại và nhiều công nghệ mới nhất. Địa chỉ văn phòng fpt Thốt Nốt hỗ trợ: Số 328 Nguyễn Công Trứ, Quận Thốt Nốt, Tp Cần Thơ

FPT Telecom đã đầu tư cơ sở hạ tầng tại khu vực này để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng wifi tốc độ cao và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá dịch vụ, ký hợp đồng và được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp trong vòng 24 giờ.

CÔNG TY Lắp Wifi FPT Thốt Nốt, Cần Thơ

Quận Thốt nốt có mức độ tăng trưởng kinh tế ngày một cao hơn, trong thời gian qua, số lượng khách hàng có nhu cầu đăng ký internet fpt Thốt Nốt ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ lắp đặt wifi fpt thốt nốt đang được khách hàng nơi đây sử dụng nhiều hơn cả. FPT Cần Thơ đang từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông để phục vụ cho người dân tốt hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt thốt nốt

Trong năm 2023, FPT Telecom đưa ra chính sách đặc biệt cho gói cước internet và truyền hình tại Quận Thốt Nốt, bao gồm tặng modem wifi và đầu thu hoàn toàn miễn phí, kèm theo đó là chính sách hỗ trợ tận nhà từ A đến Z cho khách hàng.

Dưới đây là một số chương trình ưu đãi đang áp dụng tại Quận Thốt Nốt:

 • Giảm cước internet cho khách hàng chuyển từ mạng khác sang sử dụng liên tục.
 • Tặng nhiều tháng cước internet và truyền hình cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Trang bị modem wifi 5GHz và công nghệ đầu thu KTS truyền hình.
 • Tặng từ 1 đến 4 tháng cước dịch vụ internet hoàn toàn miễn phí tùy thời điểm trong năm.
 • Giá cước cáp quang hiện nay dao động từ 200 đến 300 ngàn đồng.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, nhà tôi hiện đang ở trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ gần Bưu Điện Thốt Nốt, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thốt Nốt để sử dụng trong lớp học tin học tôi sắp mở tại nhà. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp để đăng ký dịch vụ fpt tại khu vực của tôi có được không? Số lượng máy tính sử dụng trong lớp học của tôi là 15 laptop. Vì nhà tôi vừa mới dọn về đây chưa làm hộ khẩu, vậy có thể lắp đặt được hay không? cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Cần Thơ luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể đăng ký dịch vụ fpt Thốt Nốt. Tuy nhiên để được ưu đãi nhiều hơn khi đăng ký dịch vụ fpt Thốt Nốt, bạn có thể photo thêm cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở  hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới fpt Thốt nốt có gói cước cáp quang gpon bên dưới, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vân thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá đăng ký fpt Thốt Nốt Năm mới.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
 Câu hỏi: Chào bạn, tôi đang ở trên đường Nguyễn Kim, quận Thốt Nốt, gần ubnd phường Thốt Nốt, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Thốt Nốt để sử dụng trong nhà tôi, nhu cầu sử dụng khá thấp, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất trong tháng để đăng ký cho cá nhân tôi dùng có được không? tôi không có thời gian để đi đăng ký internet fpt, bạn có thể cử nhân viên đến nhà để tư vấn thông tin và lắp đặt giúp tôi có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Thốt Nốt luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà quý khách hàng để tư vấn và lắp đặt dịch vụ miễn phí. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện có thể lắp đặt wifi fpt Thốt Nốt, gói cước rẻ nhất bên trên, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng trên.


Thông tin liên hệ văn phòng FPT Thốt Nốt.

 • Địa chỉ: Số 328 Nguyễn Công Trứ, Thốt Nốt, Cần Thơ
 • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thốt Nốt, Cần Thơ 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
 • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Cần Thơ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *