Dịch vụ đăng ký lắp wifi fpt Mỹ Hào đang có giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, bao gồm trọn bộ internet và truyền hình tại địa phương với mức giá dao động từ 200 ngàn đồng đến hơn 300 ngàn đồng mỗi tháng. Dịch vụ dưới sự quản lý của chi nhánh văn phòng FPT Mỹ Hào tọa lạc: 1 khu bến xe Mỹ Hào, p Nhân Hòa, tx Mỹ Hào

Thông Tin Lắp Wifi FPT Mỹ Hào, Hưng Yên

Với một số điều kiện ưu đãi về tự nhiên và xã hội, đời sống của người dân khu vực huyện Mỹ Hào ngày một phát triển, nhu cầu dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống học tập, giải trí, công việc hàng ngày của người dân huyện Mỹ hào như đăng ký internet và truyền hình internet ngày càng nhiều hơn. 

Ngoài ra, có nhiều chương trình khuyến mãi về giá cước đang được áp dụng để người dùng lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chi tiết về các gói cước và khuyến mãi có thể xem tại bài viết dưới đây.
Trong thời gian qua, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình ở Mỹ Hào đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là đối với các hộ gia đình. Vì vậy, Fpt đã tung ra nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao cùng công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài đăng ký và cung cấp thông tin, đội ngũ nhân viên Fpt sẽ làm mọi thứ từ A đến Z theo nhu cầu của khách hàng.

Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp wifi fpt Mỹ Hào gửi về cho chúng tôi nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi hiện đang ở thị trấn Bần, thôn văn nhuế, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào cho gia đình mình sử dụng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng tại khu vực này có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính để vô mạng xem phim, giải trí. Hợp đồng fpt Mỹ hào tối thiểu sử dụng khoảng bao lâu? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt mỹ hào

Trả Lời: Chào bạn, theo quy định một hợp đồng khi ký với mạng fpt Mỹ Hào là bạn phải sử dụng khoảng 2 năm. Tuy nhiên trong khi sử dụng bạn có thể chuyển tên chủ hợp đồng khác.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Mỹ Hào. Như bảng giá bên dưới, fpt Mỹ Hào có gói cước cáp quang gpon Giga, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký fpt Mỹ Hào, bạn có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà khảo sát và lắp đặt internet fpt Mỹ Hào nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào cáp quang gpon.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Mỹ Hào được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports

Câu hỏi: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi có lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào để sử dụng cho cái máy tính để bàn nhà tôi, giờ tôi vừa mới mua laptop và muốn chuyển sang dùng wifi fpt Mỹ Hào, tôi có thể đổi thiết bị moderm wifi fpt Mỹ Hào có được không? Chi phí đổi thiêt bị là bao nhiêu? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi fpt. Để đổi thiết bị bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh để làm thủ tục đổi thiết bị. Về chi phí đổi thiết bị là từ 200k đến 400k.

Câu hỏi: Anh/chị cho em hỏi, em hiện là học sinh, em đang ở thôn Yên Tập, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, em muốn bắt mạng wifi fpt Mỹ Hào để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để sử dụng cá nhân trong tháng này có được không? là học sinh thì khi đăng ký wifi fpt Mỹ Hào có được ưu đãi gì không ạ? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Hưng Yên không có sự phân biệt đối xử với mọi đôi tượng khách hàng, chính vì vậy không hề có gói cước cũng như chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn đang ở có thể lắp đăt wifi fpt Mỹ Hào gói cước cáp quang gpon Như bảng giá bên dưới fpt Mỹ Hào có gói cước cáp quang gói Giga, tốc độ 150mbps, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để tìm hiểu thêm thông tin và lắp fpt Mỹ Hào tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Đối với những người mới đăng ký dịch vụ Fpt tại Mỹ Hào, thường có những thắc mắc về giá cước, khuyến mãi, quy trình và thủ tục đăng ký, thời gian cam kết hợp đồng. Một số câu hỏi phổ biến bao gồm: “Số điện thoại nào để tư vấn lắp wifi Fpt?” và “Gói cước internet rẻ nhất hiện nay là gì?”


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Mỹ Hào, Hưng Yên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *