Dịch vụ lắp wifi fpt Vị Thanh có các ưu đãi khuyến mãi rất hấp dẫn, với gói cước trọn gói 2 dịch vụ internet và truyền hình chỉ từ 200 ngàn đồng. Khách hàng sẽ được trang bị modem wifi và đầu thu vô cùng hiện đại, cùng nhiều ưu đãi lớn khác liên quan đến dịch vụ. Sản phẩm viễn thông FPT Vị Thanh dưới sự quản lý của chi nhánh văn phòng fpt Vị Thanh tọa lạc: 193H Trần Hưng Đạo, Khu Vực 3, Phường 5, Tp Vị Thanh.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Vị Thanh

FPT Telecom đã phủ sóng mạng lưới internet tại 100% địa bàn các ấp, xã, phường tại thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang, cung cấp chất lượng dịch vụ internet và truyền hình tốt hơn rất nhiều lần trước đây. Khách hàng có thể đăng ký cáp quang FPT tại thành phố Vị Thanh chỉ bằng cách gọi ngay hotline tổng đài và cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn, làm hợp đồng và thi công lắp đặt trong vòng 2 ngày.

Các câu hỏi thường gặp khi muốn lắp mạng FPT tại Vị Thanh sẽ được giải đáp. Để tư vấn về lắp wifi FPT tại Vị Thanh, khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại 0967.246.946 để được tư vấn báo giá các sản phẩm dịch vụ viễn thông FPT theo yêu cầu, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá cước cáp quang FPT và truyền hình cáp theo yêu cầu.

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Vị Thanh ngày càng nâng cao, nhu cầu dịch vụ internet và truyền hinh internet lúc này là cần thiết để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí của người dân nơi đây. FPT Hậu Giang đã sớm phát triển hạ tầng lắp wifi fpt vị thanh khu vực này và từng bước nâng cấp băng thông để kịp phục vụ cho đại đa số khách hàng. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký dịch vụ fpt Vị Thanh, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Vị Thanh luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lê Quý Đôn, gần trường THPT Vị Thanh, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt vị thanh để lướt web, giải trí tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào hợp lý để dùng cho gia đình tôi có được không? số lượng máy tính nhà tôi dùng là khoảng 3 máy, vì tôi mới mua nhà ở đây nên không có hộ khẩu vậy tôi có thể lắp wifi fpt Vị Thanh có được không? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt vị thanh

Trả lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Hậu Giang luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký internet fpt vẫn có thể đăng ký dịch vụ fpt Vị Thanh.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện đang có cáp quang gpon Vị Thanh, như bảng giá bên dưới, fpt Vị Thanh có gói cước cáp quang Gpon Giga phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vẫn miễn phí cho quý khách.

Bảng giá đăng ký wifi fpt vị thanh mới nhất.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách hàng đăng ký wifi fpt Vị Thanh cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký wifi FPT Vị Thanh trả trước:

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi vừa mới mở một công ty trên đường Đoàn Thị Điểm, gần Ngân Hàng Nhà Nước Chi Nhánh Hậu Giang, tôi đang có nhu cầu đăng ký mạng fpt Vị Thanh cho công ty của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp nhất để dùng cho doanh nghiệp tại khu vực này có được không? Công ty của tôi sử dụng khoảng 15-20 máy tính. Cảm ơn.

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang FTTH của fpt Vị Thanh, như bảng giá bên dưới, fpt Vị Thanh có gói cước cáp quang Super 500, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
 Bảng giá đăng ký wifi fpt Cáp Quang Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

Câu hỏi: Chào anh/chị cho em hỏi, trước đây em có đăng ký lắp wifi fpt Vị Thanh cho cái máy tính để bàn nhà em, giờ em vừa mới mua laptop và muốn sử dụng wifi fpt Vi Thanh, em có thể đổi lấy moderm wifi fpt Vị Thanh có được không? Cước phí để đổi thiết bị là bao nhiêu? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, fpt Vị Thanh luốn tạo mọi điều kiện cho bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính  vì thế bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi fpt Vị Thanh, để đổi thiết bị, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng cùng với thiết bị muốn đổi đến chi nhánh FPT Hậu Giang để làm thủ tục cần thiết. Về chi phí đổi thiết bị là khoảng 200k đến 400k.

Thủ tục đăng ký mạng FPT tại Vị Thanh rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc hộ khẩu và đóng phí lắp đặt ban đầu vào khoảng 300 ngàn đồng. Gói cước combo internet và truyền hình FPT tại Vị Thanh có giá khoảng 220 ngàn đồng mỗi tháng, bao gồm cả 2 dịch vụ đồng thời và được trang bị modem wifi và đầu thu 4K để xem truyền hình, còn được tặng vài tháng cước sử dụng bất ngờ.


Thông tin liên hệ Văn phòng FPT Vị Thanh, Hậu Giang.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *