FPT Telecom đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho việc lắp wifi fpt Văn Lâm. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng khi có thể nhận được nhiều quà tặng giá trị và sử dụng đường truyền internet và truyền hình fpt chất lượng tốt nhất. Dịch vụ mạng fpt Văn Lâm hiện dưới sự quản lý của văn phòng fpt Văn Lâm tọa lạc: Nhà liền kề số nhà 34 thị trấn như quỳnh văn lâm hưng yên

Thông Tin Lắp Wifi FPT Văn Lâm

Hiện nay huyện Văn Lâm là trung tâm công nghiệp, thương mại quan trọng của tỉnh Hưng Yên do có vị trí tiếp giáp thủ đô Hà Nội,Bắc Ninh,Hải Dương.Giao thông khá đa dạng đáp ứng kết nối đến các tỉnh bạn và nằm dọc tuyến đường 5A… Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống của người dân huyện Văn Lâm ngày càng văn minh và hiện đại, nhu cầu dịch vụ để nâng cao chất lượng cuộc sống như internet và truyền hình internet là không thể thiếu được. Chính vì thế fpt Hưng Yên đã và đang từng bước phát triển hạ tầng để phục vụ cho khách hàng nơi đây.

FPT Telecom đã xây dựng đài trạm và hạ tầng viễn thông để phục vụ khách hàng ở thị trấn và các xã tại khu vực huyện Văn Lâm. Số lượng khách hàng đăng ký internet FPT ở đây tăng đến tốc độ khó tin từ 25 – 30 % mỗi năm, bởi đây là dịch vụ thiết yếu trong gia đình. 
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT tại huyện Văn Lâm sẽ được miễn toàn bộ chi phí lắp đặt và lựa chọn các gói cước cáp quang FPT giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình hoặc doanh nghiệp. Tốc độ đường truyền internet được cải thiện đáng kể và ổn định hơn sau khi chuyển sang sử dụng công nghệ cáp quang. Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng từ A – Z khi đăng ký dịch vụ internet FPT cho gia đình hoặc doanh nghiệp sử dụng.
Trong thời gian gần đây, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ fpt, nhất là dịch vụ đăng ký lắp wifi fpt Văn Lâm luôn là mối quan tâm của người dân khu vực này. Trong bài viết này, internetvietnam sẽ trả lời những thông tin thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Vườn Thi, gần trường Hồng Tái Sinh tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi internet fpt Văn Lâm cho nhà tôi dùng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp cho việc chơi game, xem phim, giải trí cho nhà tôi trong tháng này có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 laptop và 2 máy tính bảng để vô mạng. cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt văn lâm

Trả Lời: Chào bạn, nhu cầu sử dụng wifi để vô mạng tại khu vực huyện Văn Lâm đang ngày một tăng, fpt Văn Lâm đang triển khai nhiều gói cước để hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện có hạ tầng cáp quang gpon fpt. Như bảng giá bên dưới fpt Văn lâm có gói cước cáp quang gpon Giga, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, đây là gói cước cáp quang đang được nhiều nhà tại huyện Văn Lâm Sử dụng. Để đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn lâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên fpt Văn lâm đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn lâm cáp quang gpon.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Văn Lâm được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Văn Lâm trả trước:

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên ở trọ tại khu vực xã Đình Dù, thị Trung, đội 1, em tính bắt mạng wifi fpt Văn Lâm, không biết là trong tháng này có gói cước nào rẻ nhất để sử dụng cho cá nhân em ? vì nhu cầu em không cao lắm chỉ dùng để lướt web, down tài liệu học tập, em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra sơ bộ khu vực nhà trọ bạn đang ở, hiện có thể lắp đặt được mạng fpt Văn lâm gói cước cáp quang Gpon. Như thông tin trên, bạn có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Văn Lâm gói cước rẻ nhất. Như bảng giá bên dưới, fpt Văn Lâm có gói cước rẻ nhất hiện nay là gói cáp quang gpon, để tìm hiểu thêm thông tin và lắp đặt wifi fpt tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, vừa rồi tôi có đăng ký wifi fpt Văn Lâm gói cước cáp quang gpon Giga, tốc độ 150 mbps, giờ số lượng người dùng mạng nhiều hơn, nên mạng hơi chậm, tôi muốn nâng cấp gói cước này lên gói Sky, tốc độ 1024 mbps thì tôi phải làm sao? có phải đóng thêm phí gì nữa không ạ?

Trả Lời: Chào bạn, fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng ra chi nhánh để làm thủ tục nâng cấp. Về chi phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

P/s: Văn Lâm là huyện nằm ở phía bắc tỉnh Hưng Yên. Đây là huyện duy nhất của cả tỉnh Hưng Yên có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, dọc theo quốc lộ 5A đến thị trấn Như Quỳnh thì không song song quốc lộ 5A nữa mà rẽ trái chạy song song với tỉnh lộ 19 Hưng Yên theo hướng đông sang Hải Dương,Hải Phòng. 


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Văn Lâm, Hưng Yên.

  • Địa chỉ: Nhà liền kề số nhà 34 thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Văn Lâm, Hưng Yên 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hưng Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *