Công ty FPT Telecom Bắc Ninh – cửa hàng fpt Yên phong tại Số 248 Phố Mới, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. với sản phẩm lắp đặt wifi fpt tại Yên Phong đang được nhiều người dùng khu vực tin tưởng. Nhờ chất lượng dịch vụ cùng sự chăm sóc khách hàng tốt.

Thông Tin Đăng Ký lắp Wifi fpt yên Phong.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Bắc Ninh

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng tại khu vực huyện Yên Phong gửi về cho chúng tôi khá nhiều, một số thắc mắc về việc thủ tục đăng ký lắp đặt wifi fpt yên phong, chương trình khuyến mãi, giá cước hòa mạng… Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc chúng của khách hàng muốn lắp mang fpt tại Bắc Ninh .

lắp đặt wifi fpt yên phong

Câu hỏi: 

Chào internetvietnam, tôi hiện ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Yên Phong gia đình để cho con tôi học. Không biết gói cước mới nhất giá bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí ban đầu phải bỏ ra là bao nhiêu? Có cần hộ khẩu hay giấy tờ gì hay không?
Trả Lời: 
Chào bạn. hiện tại huyện Yên Phong, FPT Yên Phong chỉ áp dụng 1 trong 3 gói cước cáp quang gpon mới nhất có tốc độ từ 150mb, và 1024 Mbps, bạn có thể tham khảo giá cước bên dưới.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Yên Phong.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 300k + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + tặng 2 tháng cước phí

Với khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Yên Phong cùng truyền hình fpt gia đình có thể chọn lựa trong số gói cước sau:

II. Gói Cước Combo ( internet  +  truyền Hình) FPT Yên Phong.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300k + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Phí hòa mạng 300k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT
Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/Box.
Với khách hàng là quán game, doanh nghiệp lớn ở Yên Phong có thể lựa chọn đăn g ký trong số gói cước sau:

III. Đăng Ký Lắp Wifi FPT Yên Phong Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
Mỗi người dân Yên Phong khi đăng ký làm thủ tục sẽ được trang bị ngay 1 modem wifi 4 cổng để sử dụng trong gia đình. Loại modem wifi 4 cổng này khá là tiện ích với những hộ gia đình muốn chia thành nhiều cổng cho nhiều phòng (như phòng trọ, hoặc nhà nhiều tầng, nhiều phòng hoặc đấu nối trong các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ…)

Mỗi cá nhân có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt mạng fpt bắc ninh chỉ cần đóng phí hòa mạng là 300.000 đồng + 30.000 đồng tiền thuế VAT sẽ được lắp đặt hoàn thiện ngay 1 đường truyền mạng internet wifi cáp quang, fpt bắc ninh tốc độ cao.

Nếu bạn có kinh phí để được Ưu đãi nhiều nhất theo chúng tôi bạn nên đóng phi trước 1 năm để được miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước phí. Vấn đề đóng tiền trước này sẽ giúp cho bạn tránh bị cắt mạng khi quên đóng phí và tiết kiệm tiền bạc và thời gia để thanh toán hàng tháng.

Nếu bạn muốn thanh toán hàng tháng khi đăng ký lắp đặt mạng fpt Yên Phong theo chúng tôi bạn nên chọn hình thức thanh toán tại nhà, hàng tháng sẽ có nhân viên FPT Yên Phong đến nhà và thu cước cho bạn.

Lợi Ích Lắp Wifi FPT Yên Phong Là Gì ?

Lắp WiFi FPT tại Yên Phong mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người dùng trong khu vực này:

  1. Tốc độ cao: Dịch vụ WiFi FPT Yên Phong cung cấp tốc độ internet vô cùng nhanh chóng, đảm bảo bạn có thể trải nghiệm internet mà không gặp tình trạng giật lag hay chậm trễ trong các hoạt động trực tuyến như xem phim, chơi game, làm việc từ xa, và học trực tuyến.
  2. Đáng tin cậy: Mạng WiFi FPT Yên Phong đảm bảo ổ định, luôn hoạt động suốt 24/7. Bạn không phải lo lắng về việc mất kết nối khi đang thực hiện các hoạt động quan trọng.
  3. Hỗ trợ nhanh chóng: Khi cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc sửa chữa, bạn có thể gọi tổng đài 19006600 nhánh 2. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn khắc phục mọi sự cố nhanh chóng và hiệu quả.
  4. Quà tặng và ưu đãi: FPT thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, và tặng quà cho khách hàng mới hoặc chuyển từ nhà mạng khác sang sử dụng dịch vụ của họ. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và nhận được giá trị tốt hơn.
  5. Đa dạng về gói cước: FPT cung cấp nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với số lượng thiết bị và mục đích sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  6. Truyền hình tương tác: Nếu bạn sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT, bạn có thể tận hưởng hàng trăm kênh truyền hình và nhiều tính năng tương tác, cho phép bạn xem phim, chương trình thể thao, và nhiều nội dung giải trí khác trên màn hình lớn tại nhà.
  7. Tích hợp nhiều dịch vụ: FPT không chỉ cung cấp internet mà còn cung cấp các dịch vụ khác như truyền hình, điện thoại VoIP, và các ứng dụng kỹ thuật số khác, giúp bạn có trải nghiệm đa dạng và tiện lợi.

Tóm lại, việc lắp WiFi FPT tại Yên Phong mang lại cho người dùng sự thuận tiện, tốc độ, và đáng tin cậy trong việc sử dụng internet và các dịch vụ liên quan.

Khi chuyển địa điểm lắp wifi fpt Yên Phong có mất chi phí gì không ?

Chào bạn, cho tôi hỏi, Nếu tôi lắp mạng fpt tại Yên Phong, sau đó chuyển nhà sang thị xã Từ Sơn thì có phải mất thêm tiền gì không?

 Chào bạn, khi đó bạn phải tốn phí chuyển địa điểm cho khách hàng sử dụng chưa được 12 tháng là 110.000 đồng. Nếu bạn đã sử dụng được hơn 12 tháng thì miễn phí chuyển địa điểm. Muốn di chuyển địa điểm trước tiên bạn phải cho chúng tôi biết trước địa chỉ cần di chuyển đến để chúng tôi có thể khảo sát hạ tầng trước khi lắp mạng cho quý khách hàng.

Khi chuyển địa điểm quý khách có thể mang theo CMND/bản hợp đồng ghé chi nhánh cửa hàng FPT Yên Phong tại 248 Phố Mới, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh sau:

Cho tôi hỏi. Modem wifi 4 cổng thì sử dụng được cho mấy người?

>> Chào bạn, với số lượng máy tính sử dụng chợ mỗi đường truyền là không hạn chế, số lượng 4 port (4 cổng) là ý chỉ modem này có sẵn 4 cổng LAN nối ra 4 máy tính. Nếu bạn muốn nối thêm ra nhiều máy tính khác để dùng chung thì có thể mua thêm bộ chia cổng (có tên là bộ Switch). Thông thường thì hiện nay người dân sử dụng laptop nhiều hơn, theo chúng tôi bạn nên chuyển về moderm phát wifi để tiện cho việc di chuyển.

Có gói mạng wifi fpt Yên Phong cho giao viên hay không ?

Cho tôi hỏi hiện nay có chương trình lắp đặt wifi miễn phí cho đối tượng giáo viên ở huyện Yên Phong không?

Trả lời: Chào bạn. Hiện nay fpt không hề có sự phân biệt đối xử bạn là giáo viên hay bác sỹ, kỹ sư, học sinh… chương trình khuyến mãi của chúng tôi luôn áp dụng chung. Khi bạn đăng ký lắp đặt wifi fpt yên Phong đóng cước 1 năm sẽ được khuyến mãi miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước phí.

Chào bạn. Tôi tính đăng ký lắp mạng fpt Phong Khuê, Yên Phong, không biết là sẽ liên hệ ai?
Trả lời: Chào bạn. Để đăng ký bắt mạng fpt Phong Khê bạn hãy liên hệ vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *