Chào mừng quý khách hàng đến với chương trình khuyến mãi mạng fpt Gia Lai của Công ty cổ phần viễn thông FPT! Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các gói cước cáp quang FPT với tốc độ cao, giá thành rẻ và thủ tục đơn giản. Chương trình áp dụng cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ dưới sự hỗ trợ của chi nhánh FPT Gia Lai tọa lạc 67 Tăng Bạt Hổ, P. Yên Đỗ, tp Pleiku

Thông Tin đăng ký Mạng fpt gia lai giá rẻ

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Gia Lai được tái lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1991, Gia Lai – Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

Hiện nay nền kinh tế của Gia Lai đang không ngừng đổi mới phát triển vươn lên, nhu cầu hòa nhập cộng đồng thế giới ngày một tăng. Nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký internet fpt gia lai giá rẻ của người dân ngày một cao, công ty mạng FPT Gia Lai đã không ngừng phát triển hạ tầng, nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn.

đăng ký internet fpt gia lai giá rẻ

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong ba gói cước cáp quang FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đối với hộ gia đình, sinh viên, người thuê trọ/nhà, kiot, quán ăn nhỏ, quán cafe cóc, căn hộ mini và căn hộ chung cư, chúng tôi đề xuất lựa chọn gói cước Giga hoặc Sky. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Sau đây là một số gói cước mà FPT Gia Lai đã triển khai dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gia lai, thành phố Pleiku.

I. đăng ký internet fpt gia lai giá rẻ Cho Cá Nhân, Hộ Gia Đình.

* Khách hàng thuê nhà, trọ, ngoại tỉnh: đặt cọc 200.000 đồng. Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại sau 12 tháng sử dụng. Khách hàng trả trước 12 tháng được miễn đặt cọc.

Tư vấn lắp đặt internet fpt gia lai cho khách hàng.

Câu hỏi: 

tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet fpt gia lai giá rẻ bạn hãy chọn giúp tôi gói cước tốt nhất.
Trả lời:
chào bạn, trên đây là 3 gói cước cáp quang Gpon do FPT Gia Lai cung cấp cho các đối tượng sử dụng ít máy tính như cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, không có mã số thuế.
– Bạn sử dụng 1 máy tính thì nên lựa chọn gói cước Gpon Giga để sử dụng với nhu cầu, mục đích là đọc báo mạng, xem phim online, chơi game…
– Đặc biệt, FPT Gia Lai ưu đãi cho khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt sẽ không phải đặt cọc 440.000 đồng.
– Trả trước 6 tháng, bạn sẽ được giảm phí hòa mạng là 100.000 đồng.

– Trả trước 12 tháng: bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng và được miễn phí 1 tháng cước. Nghĩa là bạn vẫn thanh toán 12 tháng nhưng được sử dụng 13 tháng.

2. Gói cước internet GPON gia đình Gia Lai .

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp internet fpt Gia Lai cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

* Khách hàng thuê nhà, trọ, ngoại tỉnh: đặt cọc 600.000 đồng. Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại sau 12 tháng sử dụng. Khách hàng trả trước 12 tháng được miễn đặt cọc.
Quý khách có thể sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ Internet tốt nhất để kiểm tra trực tiếp tốc độ download và upload của bất cứ nhà mạng nào đang sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp gói cước cáp quang FPT Doanh Nghiệp với nhiều lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói cước Super 250Mbps, tuy nhiên, để chọn được gói cước phù hợp nhất, quý khách hàng nên liên hệ với tổng đài cáp quang FPT để được tư vấn tận tình.

II. Internet Cáp Quang FTTH Cho Doanh Nghiệp Gia Lai.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

* Phí hòa mạng fpt Gia Lai cho doanh Nghiệp:

Quy Trình đăng ký internet fpt gia lai giá rẻ

  •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt tại Gia Lai, vui lòng gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan đến việc đăng ký lắp đặt internet fp Gia Lai như địa điểm, nhu cầu.
  •     Chúng tôi sẽ kiểm tra hạ tầng khu vực trong vòng 5-10 phút.
  • Nhân viên FPT Gia Lai đến trực tiếp nhà khách hàng theo đúng hẹn và tư vấn thông tin lắp đặt cùng các chương trình khuyến mãi đang triển khai ở thời điểm hiện tại.
  •        Nhân viên FPT Gia Lai sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký và làm thủ tục tại nhà khách hàng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang FPT, quý khách hàng cần có CMND bản gốc. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý và thủ tục đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trở thành khách hàng của FPT và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *