Pin năng lượng mặt trời là một sản phẩm thành tựu đột phá của khoa học công nghệ được ứng dụng vào cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân và nâng cao năng suất lao động của doanh nghiệp.

I. Giới Thiệu Pin Năng Lượng Mặt Trời.

pin điện mặt trời

Những tấm pin năng lượng mặt trời giúp mang đến nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường và đồng thời giúp người chủ có thể tiết kiệm được tiền điện, năng lượng điện dư thừa có thể bán lại cho điện lực và thu lợi nhuận cho gia đình, công ty.

Những tấm pin điện năng lượng sạch này trải qua các giai đoạn phát triển:

1. Công Suất Tấm Pin.

Lúc đầu các tấm pin này chỉ có công suất vào Wp đến vài chục Wp. Hiện tại công nghệ phát triển đã nâng công suất pin lên đến 400 – 405 Wp, kích thước tiêu chuẩn là 1Mx2M. Bên cạnh đó có một số tấm pin có công suất lên đến 435 – 480 Wp, do một số hãng tăng kích thước tấm pin lớn hơn.

Theo kinh nghiệm chúng tôi, bạn nên chọn tấm pin có công suất tầm 400 – 405 Wp là ổn định.

2. Công Nghệ Pin Mặt Trời.

Khởi đầu, tấm pin sử dụng công nghệ poly, với 5 đường hàn (5BB), sau đó phát triển theo công nghệ mới là Mono PER 9 đường hàn (9BB), nhờ vậy mà tấm pin có tuổi thọ cao hơn, hiệu suất tốt hơn, với công suất tấm pin là 400 – 405 Wp và hiệu suất đạt 20 – 21%.

Công nghệ hiện đại half cell là một bước tiến lớn trong hoạt động sản xuất pin mặt trời.

3. Thời Hạn Sử Dụng Pin Mặt Trời.

Những tấm pin mặt trời do công ty chúng tôi cung cấp cam kết hàng chính hãng, bảo hành 25 năm, hiệu suất hấp thụ bức xạ nhiệt lên đến 80%, bảo hành vật lý 10 năm. Nhờ đó mà khách hàng sử dụng dịch vụ thi công điện mặt trời chúng tôi sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.

Do chất lượng của những tấm pin mặt trời không thể đánh giá bằng mắt thường được, hiệu suất và độ bền của chúng chỉ có thể xác thực qua thời gian. Vì vậy quý khách nên chọn mua những tấm pin chất lượng cao từ hãng nổi tiếng uy tín.

II. Dịch Vụ Pin Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín.

Hiện công ty chúng tôi sử dụng sản phẩm của các hãng chuyên điện mặt trời uy tín như LG, Sharp, Cabera Solar là sản phẩm hàng đầu hiện nay để phục vụ cho quý khách. Công ty chúng tôi chỉ nhận kinh phí dịch vụ khi đã làm hài lòng khách hàng, khi hệ thống điện mặt trời đã đi vào hoạt động ổn định.

Quý khách có thể tham khảo một số tấm pin năng lượng mặt trời trước khi liên hệ với công ty chúng tôi để có thêm chi tiết.

Hiện công ty chúng tôi phát triển nhiều dịch vụ đi kèm để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất như: sử dụng robot tự động vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời, nhờ vậy có thể dọn dẹp sạch sẽ được mọi ngóc ngách của những tấm pin năng lượng, làm cho pin năng lượng mặt trời mang lại hiệu suất cao nhất.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ điện mặt trời, công ty chúng tôi đã thể hiện được bản lĩnh, lượng khách hàng tin dùng dịch vụ điện mặt trời ngày một cao.

III. Một Số Pin Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá một số tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng đang được công đồng đánh giá cao sau:

pin năng lượng mặt trời

Bạn muốn tư vấn thi công hay mua pin điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp hay kế hoạch dự toán cho công trình điện mặt trời tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn giải pháp và triển khai thi công nhanh chóng hiệu quả.


Thông tin liên hệ cửa hàng lắp điện mặt trời

  • Hotline dịch vụ lắp điện mặt trời: 0935.446.5060971.620.836.
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *