Điện mặt trời hòa lưới được giới chuyên gia đánh giá là một giải pháp đầu tư hiệu quả tối ưu với nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng điện mặt trời mái nhà mang lại cho người chủ những lợi ích kép như: Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, tự chủ hơn về nguồn cung cấp điện và đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường tự nhiên.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ điện mặt trời. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giải pháp điện mặt trời hòa lưới nhé!

1. Điện Mặt Trời Hòa lưới Là Gì ?

ĐMT hòa lưới là hệ thống điện năng lượng phổ biến nhất hiện nay, được đông đảo hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng như một kênh đầu tư hữu hiệu giúp nâng cao chất lượng đời sống và đẩy mạnh phát triển sản xuất. Hệ thống đầy hứa hẹn mang là một “nhà máy cung cấp điện tại nhà” cho rất nhiều người dân nước ta.

Điện mặt trời hòa lưới được hiểu là hệ thống dùng pin năng lượng mặt trời để hấp thụ bức xạ nhiệt, ánh sáng mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều DC cung cấp cho inverter. Sau đó Inverter (bộ hòa lưới) sẽ chuyển đổi dòng điện một chiều này thành xoay chiều (AC) cùng pha, cùng tần số và điện áp để hoà vào lưới điện và cung cấp cho người dùng vào nhiều mục đích sinh hoạt hoặc sản xuất.

2. Cách Vận Hành Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới.

điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống được thiết kế để phục vụ cho đời sống, sản xuất người dân một cách thông minh, linh hoạt.
– Trong trường hợp thuận lợi, trời đủ nắng để những tấm pin hấp thu bức xạ và sản xuất ra điện để phục vụ sinh hoạt thì hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời. Trường hợp này thì bạn và gia đình, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí điện sử dụng hàng ngày.

– Trong những ngày mưa bão, nhiều mây, thiếu nắng,… lượng điện năng sản xuất ra sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, hệ thống sẽ tự động lấy điện lưới bù vào.

– Đặt biệt hơn cả là nếu lượng điện sản xuất ra vượt quá nhu cầu sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp thì hệ thống sẽ tự động đẩy lượng điện dư lên lưới điện quốc gia để bán lại cho điện lực, mang về doanh thu cho người chủ hệ thống điện mặt trời.

– Tổng công ty Điện Lực EVN sẽ thực hiện việc lắp công tơ 2 chiều hoàn toàn miễn phí, để thực hiện việc đo đếm lượng điện mà hệ thống điện mặt trời mái nhà sản xuất ra. Lượng điện dư thừa này sẽ được điện lực trả phí cho chủ hệ thống theo chủ trương khuyến khích sử dụng điện mặt trời của chính phủ nước ta.

3. Điều Khiển Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Như Thế Nào ?

điện mặt trời hoà lưới 1

Quý khách đừng lo về công tác sử dụng cũng như quản lý điện mặt trời mái nhà của công ty chúng tôi sẽ được quản lý một cách linh hoạt,thông minh trên những chiếc smartphone hay máy tính có cài đặt phần mềm quản lý điện mặt trời.

– Hệ thống ĐMT mái nhà sẽ tự động cắt điện khi lưới điện bị cắt đẻ bảo đảm an toán cho lưới điện và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật trong trường hợp sự cố.

– Hệ thống ĐMT sẽ tự động ngủ đông vào trời tối và hoạt động vào sáng ngày hôm sau khi mặt trời ló dạng.

– Hệ thống mặt trời hòa lưới của chúng tôi hoạt động hoàn toàn tự động, cùng tính năng giám sát, theo dõi sản lượng thực tế thu được qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

– Mọi sự cố điện lưới sẽ tự động báo về ngay lập tức cho người chủ qua smartphone hoặc máy tính có cài ứng dụng quản lý.

4. Ưu Điểm Của Điện Mặt Trời Hòa Lưới Là Gì ?

điện mặt trời hoà lưới 2

Một khi đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới của chúng tôi sẽ giúp mang lại cho người chủ những lợi ích to lớn:

– Theo nhận xét của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ ĐMT mái nhà thì hệ thống phù hợp với nhiều hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty có công suất tiêu thụ điện cao.

– Tiết kiệm kinh phí tiền điện đóng cho điện lực tầm 75% – 80% để dành tiền đầu tư vào nhiều công việc khác.
– Giúp giảm chỉ số điện năng hàng tháng theo bậc thang.

– Giảm chi số điện trong giờ cao điểm với nhiều ngành kinh doanh và sản xuất.
– Chỉ đầu tư duy nhất 1 lần nhưng sử dụng lên đến 30 năm, trong đó chỉ từ 4 – 6 năm là thu hồi vốn ban đầu bỏ ra.

– Gia đình, hộ kinh doanh được lắp đặt công tơ 2 chiều miễn phí để quản lý lượng tiêu thụ điện hàng tháng và đo đạc lượng điện dư thừa để bán lại cho điện lực.

– Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường, sử dụng nó cũng như bạn và doanh nghiệp đang góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường thiên nhiên.
– Khi lắp hệ thống điện mặt trời trên mái nhà, sẽ giúp chống nóng vào mùa hè và bảo vệ chống dột, giữ ấm vào mùa đông.

5. Tư Vấn Thi Công Điện Mặt Trời Hòa Lưới.

Quý khách muốn tư vấn giải pháp điện mặt trời hoà lưới cho gia đình ? bạn muốn thông tin kế hoạch dự toán điện mặt trời hoà lưới cho doanh nghiệp mình ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên công ty chúng tôi tư vấn giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *