(Internetvietnam.net) Công ty viễn thông FPT Telecom Quảng Ngãi được thành lập vào ngày 16 tháng 8 năm 2012. Từ khi được thành lập đến nay tuy chưa lâu chỉ vẹn 4 năm nhưng fpt Quảng Ngãi đã dần thể hiện được bản lĩnh vượt trội của mình so với một số nhà mạng khác. FPT Quảng Ngãi đã dần chiếm được cảm tình của người dùng, mạng internet fpt Quảng Ngãi đã liên tục được mở rộng bắt đầu từ phía trung tậm các phường tại khu vực tp Quảng Ngãi như: Phường Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Nghiêm, phường Trần Hưng Đạo, phường Nghĩa Chánh, phường Chánh Lộ, phường Nghĩa Lộ, phường Trần Phú, phường Quảng Phú, phường Trương Quang Trọng, đến các khu vực vùng xa khác như: xã Nghĩa Dũng, xã Nghĩa Dõng, phường Trương Quang Trọng, đầu năm 2017 này FPT Quảng Ngãi sẽ lan tỏa đến khu vực huyện Tư Nghĩa, xã Nghĩa Hòa phục vụ cho bà con nơi này.

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Quảng Ngãi đã và đang không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet cáp quang như truyền hình internet fpt Quảng Ngãi là một dịch vụ truyền hình thông minh được đông đảo bà con đón dùng… Với những hướng đi đúng đắn, FPT Quảng Ngãi đang triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ của mình ra các huyện khác của tỉnh Quảng Ngãi, để phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu, đồng thời fpt Quảng Ngãi đang cố gắng nâng cao hơn nữa vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Tỉnh.

FPT Quảng Ngãi có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ phần lớn vào việc lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo và sự làm việc đầy nhiệt huyết chuyên cần không mệt mỏi của toàn thể nhân viên trong công ty.

Vừa qua, fpt Quảng Ngãi đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng để mừng sinh nhật lần thứ 4 của chi nhánh FPT Quảng Ngãi, đồng thời trao giải thưởng giải bóng đá Tứ Hùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể nhân viên trong công ty. Chính trong buổi tiệc đó Giám Đốc chi nhánh FPT Quảng Ngãi Tạ Ngọc Triết đã trao quà tặng, tuyên dương cho các cá nhân cán bộ CNV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ vừa rồi.

Buổi tiệc mừng sinh nhật và trao giải thưởng cho các cán bộ CNV FPT Quảng Ngãi được tổ chức vào lúc 17h chiều ngày 20/8/2016 tại nhà hàng Hòn Ngọc Quán, một địa điểm non xanh nước biếc

sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai

Nhà hàng Hòn Ngọc Quán nằm trên một hồ nước phẳng lặng, bên dưới được nuôi khá nhiều cá chém, cá  Trắm Cỏ, Cá tra,…

sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-1 

Ban tổ chức long trọng tuyên bố mục đích của buổi tiệc ngày hôm nay.
sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-2

Giám đốc chi nhánh FPT Quảng Ngãi lên phát biểu đôi lời trước buổi tiệc sinh nhật và trao giải thưởng.

sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-3
Mục đích của buổi tiệc tối hôm 20/8/2016 là mừng sinh nhật lần 4 của công ty FPT Quảng Ngãi, đồng thời trao giải thưởng phong trào thi đua trong công ty FPT Telecom Quảng Ngãi.
 sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-4

Giám đốc Tạ Ngọc Triết Trao giải thưởng thi đua cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc các phong trào kinh doanh, triển khai lắp đặt dịch vụ fpt và các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau hòa mạng.

sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-5

Giám đốc FPT Quảng Ngãi trao giải thưởng bóng đá cho đội bóng đoạt giải nhất giải bóng đá Tứ Hùng.

sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-6

Cán bộ CNV FPT Telecom Quảng Ngãi cùng gia đình nhập tiệc vui vẻ cùng hòa đồng với toàn thể nhân viên cũ và mới.
 sinh-nhat-lan-4-cua-cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-7
Buổi tiệc sinh nhật của FPT Telecom kết thúc vào lúc 20h, toàn thể nhân viên FPT Quảng Ngãi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho những khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *