Sơn nước nằm trong nhóm các vật liệu xây dựng hoàn thiện công trình. Được sử dụng với mục đích bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho công trình nhà phố, biệt thự, cửa hàng, văn phòng. Việc lựa chọn và thi công sơn nước phù hợp, đúng quy trình kĩ thuật sẽ giúp phát huy  các tính năng của sản phẩm một cách tốt nhất. Kết quả đem lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho công trình của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sơn nước Lạng Sơn với cửa hàng tại: 306 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn. Giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và có được một công trình đẹp với một chi phí tối ưu nhất.

sơn nước lạng sơn

1. Sơn nước là gì?

Sơn nước là một hệ hỗn hợp cấu tạo bởi các thành phần chính: chất tạo màng (chất kết dính), bột độn, bột màu, dung môi và các chất phụ gia khác. Khi được thi công sơn nước sẽ tạo thành một lớp vật chất mỏng bám chắc vào bề mặt tường. Vừa giúp bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

2. Các tiện ích hỗ trợ khi sử dụng sơn nước Lạng Sơn

Việc sử dụng sơn nước Lạng Sơn như thế nào cho cho thích hợp với công trình yêu cầu bạn phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, theo sát trong quá trình thi công. Điều này sẽ gây khó khăn đối với các gia chủ không am hiểu về xây dựng hoặc không có nhiều thời gian rảnh.

Hiện nay, các công ty phân phối thường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ rất tiện ích để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sơn nước, như:

+ Tư vấn phối màu

+ Tư vấn thi công và giám sát công trình.

+ Nhận hàng ngay tại kho nhà máy – đảm bảo hàng chính hãng.

+ Vận chuyển miễn phí.

+ Phối màu 3D mặt tiền.

+ Chương trình khuyến mãi khác.

Chi phí không hề thấp, do đó bạn nên kĩ càng trong việc lựa chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp . Để có thể tối ưu nhất không chỉ về kinh tế mà còn là về chất lượng công trình.

3. Sơn nước loại nào tốt hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại, dưới đây liệt kê một số thương hiệu sơn nước Lạng Sơn được nhiều người lựa chọn.

– Sơn Dulux: đây là sản phẩm có giả cả hợp lý. Đặc điểm nổi bật là độ bền màu với thời gian, độ mịn tốt, độ bám dính tốt, dễ dàng lau chùi hiệu quả cùng với khả năng chống nầm mốc. Màu sắc cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Không chứa chì và thủy ngân nên thân thiện với môi trường và con người.

– Sơn Mykolor: là loại sơn lau chùi dễ dàng, có giá cả lý tưởng,khả năng chống thấm tốt, cùng khả năng bảo vệ tường tốt, khi thi công sơn ít bị hao hụt. Màu sắc khá đa dạng nên bạn dễ dàng lựa chọn. Là sản phẩm thân thiện với con người và môi trường.

– Sơn Jotun: đây cùng là một loại sơn nước có khả năng chống nấm mốc tốt. Sản phẩm này thân thiện với con người và môi trường, có chức năng bảo vệ tường tốt, lau chùi hiệu quả.

– Sơn Joton: có giá hợp lý, cùng độ bám dính tốt, cùng với màu sắc đa dạng,dễ dàng thi công và có khả năng chống nấm mốc tốt,…

– Sơn Nippon: đây là sản phẩm dễ thi công có độ bám dính tốt. Khả năng chống nấm mốc tốt ,màu sắc đa dạng, khả năng lau rửa cũng rất tốt,,…

– Sơn Kova: đây cùng là một loại sơn nước khá quen với nhiều người. Khả năng chùi rửa dễ dàng, chống bám bụi tốt,độ bám dính tốt, cùng khả năng chống thấm tốt, với màu sắc đa dạng rất thích hợp với khí hậu nước ta.

sơn nước lạng sơn

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng sơn nước Lạng Sơn tại 306 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn sau:

4. Bảng giá sơn nước Lạng Sơn trên thị trường hiện nay

Hãng sơn nướcSơn nước ngoại thấtSơn nước nội thất
Dulux500.000 – 2.500.000 vnđ210.000 – 1.450.000 vnđ
Mykolor700.000 – 4.100.000 vnđ549.000 – 3.500.000 vnđ
Jotun350.000 – 3.500.000 vnđ319.000 – 4.200.000 vnđ
Joton213.400 – 3.000.000 vnđ150.000 – 2.340.000 vnđ
Nippon700.000 – 2.000.000 vnđ230.000 – 2.000.000 vnđ
Kova370.000 – 3.945.000 vnđ250.000 – 3.700.000 vnđ

5. Giới thiệu dịch vụ sơn nước Lạng Sơn trọn gói 

Dịch vụ sơn nước Lạng Sơn chuyên nhận thi công sơn các công trình mới và sơn lại công trình cũ tại tất cả các khu vực ở Lạng Sơn. Đội ngũ sơn nước Lạng Sơn nhận thi công sơn tất cả các loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn. Từ nhà nhỏ đến công trình lớn, cửa hàng kinh doanh, căn hộ văn phòng, trung tâm điện máy, siêu thị…

sơn nước lạng sơn

Ưu điểm:

 • Thi công theo đúng tiến độ
 • Thi công theo đúng quy trình kỹ thuật.
 • Công trình luôn bảo đảm cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ
 • Vệ sinh công trình sạch sẽ sau thi công.
 • Sử dụng nguyên vật liệu đúng tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng
 • Bảo hành, hỗ trợ nhiệt tình tốt nhất sau thi công

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công sơn nhà của chúng tôi:

 • Khảo sát công trình trực tiếp tỷ mỷ và chi tiết.
 • Tư vấn màu sắc, loại sơn phù hợp như ý muốn gia chủ.
 • Lên dự toán cho khách hàng báo giá và thời gian thi công phù hợp .
 • Ký kết hợp đồng thi công, nhận tạm ứng từ 30% đến 50% theo giá trị hợp đồng.
 • Thi công và bàn giao công trình đã hoàn thành.
 • Nghiệm thu và thanh toán phần còn lại theo giá trị hợp đồng.
 • Ký biên nhận và ghi phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

Quý khách muốn biết báo giá chi tiết và chính xác hơn đối với công trình của mình. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 để được tư vấn rõ hơn.


Thông tin liên hệ cửa hàng sơn nước Lạng Sơn

 • Hotline dịch vụ phân phối-thi công sơn nước: 0967.246.946 – 0702.722.239.
 • Địa chỉ: 306 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Website: https://internetvietnam.net
5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Địa Chỉ Cung Cấp Sơn Nước Lạng Sơn – Cửa Hàng 306 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *