truyen-hinh-fpt-tuong-thuat-san-pham-iphone-6s
(Internetietnam) Công ty FPT Telecom là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet hàng đầu hiện nay của Việt Nam. FPT Telecom đã tài trợ khá nhiều sự kiện lớn của Việt Nam. Vừa qua, vào lúc 0h ngày 10/9 giờ Hà Nội, Apple chính thức ra mắt sản phẩm mới tại khán phòng Bill Graham, San Francisco (Mỹ) và sự kiện này sẽ được Truyền hình FPT tường thuật.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là sự kiện công nghệ có sức hút nhất hàng năm. Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Truyền hình FPT sẽ thực hiện tường thuật buổi lễ ra mắt trên. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ được theo dõi diễn biến sự kiện mà còn được trực tiếp chia sẻ ý kiến cá nhân cũng như lắng nghe bình luận từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu.


Chương trình sẽ được phát sóng từ 23h50 ngày 9/9 đến 2h10 ngày 10/10, với các khung giờ cụ thể như sau: 23h50 ngày 9/9 – 0h  ngày 10/10: Bình luận trước sự kiện, 0h – 2h ngày 10/9: Tường thuật sự kiện; 2h – 2h10 ngày 10/9: Bình luận sau sự kiện và công bố câu hỏi, 2h10 – 24h ngày 10/9: Người chơi tham gia trả lời câu hỏi.

Vào cuối buổi tường thuật, sẽ có 3 câu hỏi được đưa ra. Người chơi chỉ cần bấm vào nút “Tham gia ngay”, điền thông tin cá nhân, trả lời tất cả câu hỏi và bấm nút “Gửi trả lời” để hoàn tất. Đặc biệt, 50 người có câu trả lời chính xác và gửi về sớm nhất sẽ được tặng 50 sạc dự phòng Maxco 10.000 mAh trị giá 1.099.000 đồng từ nhà tài trợ FPT Shop.

Dựa trên nền tảng hạ tầng băng thông và công nghệ truyền dẫn dữ liệu, chương trình sẽ được đảm bảo chất lượng trình chiếu mượt mà, xuyên suốt với tốc độ cao, ổn định, mang đến cho khán giả những trải nghiệm như xem thực tế.

Đây là sự kiện mới rất được các giới yêu thích công nghệ đón xem, đồng thời cũng là cơ hội để tất cả mọi người tham gia có thể nhân được những phần quà từ FPT.

Nguồn: https://internetvietnam.net

Xem thêm >>> FPT Tuyên Quang Rầm Rộ Trong Ngày Đầu Ra Quân Tuần Lễ Vàng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *