thu-thuat-tang-toc-do-internet
   (Internetvietnam) Ngày nay việc sử dụng internet là nhu cầu thiết yếu hàng ngày, chúng ta thường sử dụng internet vào mục đích học tập, công việc, giải trí, ngoài ra còn có thể kinh doanh trực tuyến… Chính vì internet được sử dụng rộng rãi, nên dịch vụ lắp mạng internet ngày một phát triển hơn, có rất nhiều nhà mạng triển khai các gói cước khác nhau, việc mạng nhà bạn dùng gói cước mạng tốc độ truy cập nhanh. 

Bạn có biết chắc, liệu đường truyền tốc độ internet của bạn đã được tốt nhất với gói cước đó hay chưa? còn có thủ thuật nào giúp cho việc truy cập internet của bạn là nhanh hơn hay chưa? Việc bạn sử dụng gói cước bình thường việc truy cập internet cực chậm khiến bạn rất vất vả. Đó chính là nội dung của bài viết ngày hôm nay của internetvietnam.net, với thủ thuật này sẽ giúp cho máy tính của các bạn lướt web một cách thoải mái nhất mà không bị treo hoặc hạn chế tối đa việc vào mạng chậm.

Thủ Thuật Tăng tốc độ truy cập Internet hiệu quả

Bạn có biết hệ điều hành windows của hãng Microsoft các nhà phát triển luôn dữ trữ 20% lượng băng thông dành cho nhiều công việc khác nhau như kiểm soát quá trình hoạt động của máy tính hoặc update windows. Vậy tại sao bạn không sử dụng lượng băng thông đó vào việc tăng và làm nhanh tốc độ mạng khi truy cập đường truyền internet. Sau đây là cách tăng tốc độ truy cập internet. Các bạn xem và làm theo các bước sau nhé.

Các bước tăng tốc độ truy cập mạng Internet

Bước 1: Bạn mở cửa sổ Run ra và điền vào câu lệnh: gpedit.msc . (Nếu bạn đang sử dụng win 7 thì có thể mở cửa sổ Run bằng phím tắt Ctrl+R). Sau đó chọn OK

thu-thuat-tang-toc-do-internet-1

 

Bước 2: Bạn chọn Administrative Templates trong phần Computer Configuration như hình

thu-thuat-tang-toc-do-internet-2

 

Bước 3: Bạn chọn Network->QoS Packet Scheduler->Kích đúp chuột vào Limit reservable bandwidth như hình dưới

thu-thuat-tang-toc-do-internet-3

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra bạn chọn Enabled. Sau đó bạn đưa lượng băng thông về giá trị 0. Sau đó Ok là xong

thu-thuat-tang-toc-do-internet-4

 

Chỉ qua các bước đơn giản là  tốc độ đường truyền internet được tăng tốc vượt trội. Với bài viết chia sẻ trên sau khi thực hiện, tốc độ truy cập internet của các bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Ngoài ra mạng chậm còn vì một số nguyên nhân nữa, như máy tính nhiễm virus, nhiều người đang sử dụng mạng wifi nhà bạn, đường truyền bị sự cố… Vấn đề trên thì bạn chỉ có thể nâng cấp gói cước internet, cài đặt phần mềm diệt virus, nhờ sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật mạng…

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho việc cải thiện tốc độ internet của các bạn.
Chúc các bạn thành công.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *