Thông Tin thủ tục đăng ký internet fpt huế

FPT Telecom là đơn vị hàng đầu việt nam chuyên phân phối lắp đặt internet và truyền hình internet hàng đầu việt nam. Huế là một tỉnh lớn đông dân, kinh tế phát triển cao, chính vì vậy nhu cầu về hòa nhập với cộng đồng ngày một cao hơn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Huế. Đăng ký internet FPT Huế đã không ngừng mở rộng hạ tầng để phục vụ cho người dân tốt hơn.

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về thủ tục đăng ký internet fpt huế cho một số bạn khách hàng.
Chủ đề: Thủ tục đăng ký mạng Internet FPT Huế như thế nào?

Câu hỏi:

Chào internetvietnam.net, tôi hiện tại đang sử dụng mạng Internet của nhà cung cấp khác nhưng do tốc độ quá chậm cho nên muốn chuyển đổi sang sử dụng mạng Internet của FPT. Tôi đang sử dụng 2 máy tính để bàn, 2 máy tính 1 cái đang để ở tầng 1 và 1 cái đang để ở tầng 2. Tôi không sử dụng laptop hay các thiết bị di động nào?

Tôi mong muốn được tư vấn trực tiếp tại nhà về các gói cước, về khuyến mại được hưởng và về các thủ tục đăng ký internet fpt huế lần đầu tiên. Thủ tục đăng ký Internet FPT Huế có phức tạp lắm không?

Cảm ơn!

thủ tục đăng ký internet fpt huế

Trả Lời:

Chào bạn!

Về thắc mắc của bạn, internet việt nam xin trả lời như sau:

vấn đề về thủ tục đăng ký Internet FPT Huế tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

  •     Bản pho to chứng minh thư nhân dân.
  •     Bản pho to hộ khẩu (nếu có) hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (nếu có). Nếu bạn có loại giấy tờ này bạn sẽ được ưu tiên không phải đặt cọc cước Internet.

Nếu bạn là đối tượng sinh viên, thuê trọ, người lao động thuê nhà trên thành phố ở tạm một thời gian ngắn thì sẽ áp dụng quy định đặt cọc như sau:

– Đặt cọc 330.000 đồng (trừ 55.000 đồng/ tháng kể từ tháng thứ 13).
– Đặt cọc 660.000 đồng: trong trường hợp địa chỉ đăng ký lắp đặt wifi fpt huế trước đây đã có lịch sử nợ cước hoặc trùng line đang hoạt động (trừ 55.000 đồng/ tháng kể từ tháng thứ 13).

Tư vấn lấy modem:

Vì bạn không sử dụng laptop hay các thiết bị di động nào, bạn nên lựa chọn hình thức lấy Modem 4 cổng. Modem 4 cổng là loại modem có chức năng chia 1 đường line thành 4 cổng LAN tín hiệu cho tối đa 4 máy tình bàn. Như trường hợp của bạn, bạn có 2 máy tính bàn đặt ở 2 tầng khác nhau cho nên bạn cần sử dụng modem 4 cổng này để thực hiện việc chia cổng LAN cho 2 máy.

– Bạn cần chuẩn bị dây LAN để cắm từ modem (đặt ở tầng 1) tới máy tính bàn đặt ở tầng 2.

– Bạn có thể đăng ký gói cước mega save (hiện nay đang áp dụng khuyến mại 187.000 đồng/tháng) toàn bộ phí hòa mạng ban đầu cho việc đăng ký Internet là 220.000 đồng + phí đặt cọc (nếu có).

– Nếu trong trường hợp bạn trả trước luôn 6 tháng bạn sẽ được miễn phí hòa mạng (220.000 đồng), bạn sẽ đóng luôn tiền cước Internet của 6 tháng là 187.000 x 6 = 1.122.000 đồng.

Mọi thông tin đăng ký fpt Huế mới hãy gọi về ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *