ton-vinh-cac-ca-nhan-fpt-trong-hoi-lang-2016
FPT là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu của việt nam trong lĩnh vực công nghệ. FPT trong thời gian qua đã không ngừng phát triển lớn mạnh, vươn ra xa các nước trong khu vực châu á, mang lai sự vinh danh cho doanh nghiệp nước ta. 

Vừa rồi trong tháng cuối năm 2016 fpt đã tổ chức hội làng và đã tôn vinh một số cá nhân xuất sắc trong năm 2016 là Tam khôi, Tam hậu, Ong vàng, Chim vàng sẽ được xướng tên trong sự kiện thường niên của FPT diễn ra sáng ngày 3/2 tại Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Như mọi năm, nghi lễ rước Trạng truyền thống sẽ được tổ chức trang trọng tại Hội làng. Đoàn rước trạng gồm Vua, Quan Công, Tam khôi, Thị nữ, Lính cầm lọng, Lính cầm cờ và 2 con lân làm nhiệm vụ hoạt náo trên nền nhạc Lưu thủy kim tuyền. Sau khi Quan công đọc sắc phong, Vua sẽ tiến hành Ban sắc phong cho Tam khôi. Cùng với đó, nghi thức Ban rùa sẽ được thực hiện ngay tại Hội làng.

Ban tổ chức cho biết, sau khi Trạng nguyên đọc sớ để báo cáo về hành trình thi trạng, Trạng nguyên, Bảng nhãn và Thám hoa sẽ được vua ban rượu. Chu Quang Huy, Trạng Nguyên FPT 2015 cũng là Hoa Hậu FPT 2-15, cho biết, để “đổi gió”, thay vì đọc sớ, anh sẽ hát.

Trong khuôn khổ của chương trình, BTC cũng sẽ vinh danh Tam hậu FPT 2015 cùng các Tập thể xuất sắc của tập đoàn. Các giải thưởng cho cán bộ nhân viên tích cực và có đóng góp đặc biệt cho Công tác Văn hóa – đoàn thể FPT và cán bộ Văn hóa đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng sẽ được vinh danh tại đây.

Kỳ thi Trạng FPT 2015, Chu Quang Huy đã trở thành Trạng nguyên trẻ nhất của FPT và là người đầu tiên của FPT Retail dành được danh hiệu cao quý trong phong trào học tập cấp tập đoàn. Với những thành tích trong công việc, Huy cũng giành được cú đúp giải thưởng khi đồng thời trở thành Hoa Hậu FPT 2015.

Ngoài những giải thưởng giá trị tiền mặt, và tôn vinh tại Hội làng, Huy và các cá nhân xuất sắc FPT 2015 còn được tham gia Lễ tông kết FPT diễn ra từ ngày 3-6/3 tại Myanmar.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *