Những năm gần đây, nhà nước có những chính sách cải tiến kinh tế, mở cửa hội nhập. Tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quàng Bình có nhiều bước phát triển vượt trội. Điển hình là sự gia tăng tốc độ đô thị hóa một cách nhanh chóng. Bằng chứng là sự ra đời của nhiều công trình xây dựng. Các công trình đạt sự kiên cố về cốt lót bên trong, và đẹp về hình thức bên ngoài. Ngoài các vật liệu xây dựng thông thường, phần lớn các công trình xây dựng tại đây đều được chủ đầu tư lựa chọn. Đó chính là vật liệu trần thạch cao. Vậy trần thạch cao là gì? Tại sao trần thạch cao lại được ưa chuộng nhiều tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về trần thạch cao Bố Trạch thông qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

I. Giới thiệu chi tiết về vật liệu trần thạch cao

  1. Trần thạch cao là gì?
  2. Cấu tạo chung của trần thạch cao

II. Vì sao trần thạch cao lại là vật liệu lên ngôi nhất tại đây?

III. Bảng báo giá làm trần thạch cao mới nhất năm 2022 của công ty chúng tôi

I. Giới thiệu chi tiết về vật liệu trần thạch cao

1. Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là loại trần được làm từ tấm thạch cao. Các tấm này được gắn cố định bởi một hệ khung vững chắc. Sau đó được liên kết vào kết cấu chính (sàn, dầm,…) của tầng trên. Trần thạch cao còn được gọi là trần giả. Đây là một lớp trần thứ hai, nằm dưới trần nhà nguyên thuỷ.

2. Cấu tạo chung của trần thạch cao Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Để sở hữu một hệ trần thạch cao hoàn mỹ thì cần đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật. Trần thạch cao có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận như sau:

• Khung xương thạch cao

Được làm từ hợp kim inox hoặc thép có phủ sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Lớp sơn này có khả năng chống oxi hóa cao. Khung xương được khoan nẹp chắc chắc vào trần nguyên thủy. Có nhiệm vụ làm giá nâng đỡ toàn bộ các tấm thạch cao lên trần. 

• Các tấm thạch cao

Các tấm thạch cao không qua nung nấu nên có trọng lượng nhẹ. Có tính đàn hồi cao nên dễ dàng cắt xén, tạo hình theo mẫu trần khách hàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm thạch cao như: Thạch cao tiêu âm, thạch cao chống ẩm,… Tùy vào vị trí cũng như nhu cầu sử dụng, đơn vị cung cấp sẽ tư vấn các mẫu trần thạch cao. Sao cho phù hợp với công trình thực tế và sở thích của khách hàng.

Ngoài 2 bộ phận cơ bản, trần thạch cao còn được phủ thêm lớp sơn bã. Giúp tăng độ mịn, bằng phẳng cho bề mặt trần. Cũng như tạo màu sắc, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho công trình.

II. Vì sao trần thạch cao Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình lại là vật liệu lên ngôi nhất tại đây?

Trần thạch cao tại Quảng Bình đang là hạng mục xây dựng phổ biến. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng tại trên toàn tỉnh Quảng Bình, đặc biệt là khu vực huyện Bố Trạch. Bởi sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội như sau:

• Là vật liệu phong phú, có sẵn tại Việt Nam. Nên nguồn vật liệu trần thạch cao có nguồn cung cấp lớn. Có thể đáp ứng hầu hết mọi công trình xây dựng. Quy trình sản xuất ra trần thạch cao cũng an toàn, không qua nung nấu, hóa chất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

• Trần thạch cao là vật liệu nhẹ, tính đàn hồi cao. Nên dễ dàng cắt xén, tạo kiểu theo yêu cầu của gia chủ. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc. Từ phong cách cổ điển cho tới hiện đại. Sử dụng trần thạch cao chắc chắn sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất.

• Không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ, trần thạch cao hội tụ nhiều đặc tính. Rất đáng sử dụng cho công trình như: Tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan hiệu quả,… Đồng thời trần thạch cao không bị cong vênh, mối mọt hay mục nát qua thời gian dài sử dụng.

• So với các vật liệu làm trần truyền thống, trần thạch cao có giá thi công khá rẻ. Thời gian thi công ngắn vì thế tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

III. Bảng báo giá làm trần thạch cao Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình mới nhất năm 2022 của công ty chúng tôi

TRẦN THẠCH CAO
Loại TrầnVật liệuĐơn Giá

(trên 100m2)

Đơn Giá

(từ 50 – 100m2)

Đơn Giá

(từ1m2 – 15m2)

Bảo Hành
Trần giật cấp từ 2 – 3 lớp cấpKhung xương thường, Tấm thạch cao Thái120.000đ/m2120.000đ/m2Thỏa Thuận5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, Tấm thạch cao Thái125.000đ/m2125.000đ/m2Thỏa Thuận8 năm
Trần phẳngKhung xương thường, Tấm thạch cao Thái115.000đ/m2115.000đ/m2Thỏa Thuận5 năm
Khung xương Vĩnh Tường , tấm thạch cao Thái 9mm120.000đ/m2120.00đ/m2

Thỏa Thuận

8 năm

Ghi chú:

  • Báo giá bên trên đã bao gồm cho phí công thợ. Và chưa bao gồm chi phí 10% VAT
  • Miễn phí chi phí khảo sát trên địa bàn khu vực huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
  • Giá trên để quý khách tham khảo và ước tính. Quý khách muốn biết báo giá chi tiết và chính xác hơn đối với công trình của mình. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 để được tư vấn rõ hơn.
  • Đơn giá trên đã bao gồm công thợ, chi phí sơn bả hoàn thiện.

Địa chỉ văn phòng: Thị trấn NT Việt Trung – Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.


Xem thêm >>> Bảng Giá Thi Công Trần Thạch Cao Mới Nhất Tại TP Đồng Hới, Quảng Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *