Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt trần thạch cao. Và bây giờ, khi đến với Cao Lộc chúng tôi đã làm việc ở đây được 10 năm. Đây là một khoảng thời gian khá dài. Chính vì lẽ đó mà đơn vị chúng tôi biết được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trần thạch cao. Trần thạch cao mang lại nhiều lợi ích khác nhau, mang đến cho gia chủ một không gian sáng sủa, trang nhã và ấm áp. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về trần thạch cao là gì chúng ta cùng đến với bài viết tiếp theo về nhu cầu lắp đặt trần thạch cao tại huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

trần thạch cao huyện cao lộc
Mẫu trần đẹp cho không gian nhỏ

1. Giới thiệu về trần thạch cao Cao Lộc

Xã hội ngày nay không ngừng phát triển, mức sống của con người ngày một nâng cao. Điều này có thể nhìn thấy rõ ràng nhất khi tòa nhà được xây dựng theo nhiều phong cách thiết kế hiện đại nhằm nhấn mạnh cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Mỗi ngôi nhà có một phong cách khác nhau, một vẻ đẹp riêng. Nhiều yếu tố khác nhau đóng vai trò trong việc có một ngôi nhà đẹp. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là trần nhà. Điều này là do trần nhà chiếm một diện tích khá lớn trong căn phòng của chúng ta.

Ở Lạng Sơn ngày nay, đặc biệt là ở Cao Lộc có nhiều loại trần khác nhau, bao gồm trần gang, trần nhựa và trần bê tông. Trong số đó, trần thạch cao được đại đa số người dân lựa chọn. Trần thạch cao có nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt cực tốt, dễ thi công, có thể tạo kiểu nào phù hợp với ngôi nhà. Với tất cả những lý do trên mà ngày nay trần thạch cao ngày càng được nhiều người quan tâm, nghiên cứu và sử dụng.

trần thạch cao huyện cao lộc đẹp
Mẫu trần thạch cao không gian cổ điển

2. Lợi ích mà trần thạch cao mang lại

Biến tấu đa dạng phong cách

Trần thạch cao là thiết kế đơn giản nhất, với lớp đầu tiên là lớp khung và sau đó là các tấm thạch cao bên dưới. Khung thạch cao được thiết kế theo từng kiểu dáng nên bạn có thể tạo kiểu lắp đặt trần theo ý muốn của gia chủ. Điều này rất tiện lợi vì dù ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nào thì trần thạch cao cũng có thể phù hợp với phong cách của ngôi nhà đó.

Khả năng cách nhiệt, cách âm cao

Trần thạch cao tại Lạng Sơn có khả năng cách nhiệt rất tốt. Nó cũng có khả năng cách âm rất tốt nhờ cấu tạo trần gồm khung, lớp bông và lớp nhựa bên ngoài. Điều này rất phù hợp với các tòa nhà cao tầng vì nó không ảnh hưởng đến tầng trên. Nó có khả năng hấp thụ âm thanh tốt nhất có thể.

Thân thiện môi trường

Về trần thạch cao thì phải nói đến cái này. Yếu tố thân thiện môi trường luôn được xem xét đối với các vật liệu hiện nay. Khi tạo ra trần thạch cao, các nhà nghiên cứu và sản xuất đã lựa chọn vật liệu rất kỹ lưỡng. Đặc điểm của vật liệu làm trần vô cùng lành tính, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng cũng như đơn vị chúng tôi luôn tìm kiếm.

Vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển

Trần thạch cao có thiết kế đơn giản nhưng rất nhẹ giúp người lắp đặt tiết kiệm thời gian và công sức làm trần thạch cao. Tấm thạch cao nhẹ nên cách lắp ghép rất chính xác, dễ di chuyển vật liệu. Trần thạch cao không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn được sử dụng trong nhà ở, cửa hàng, trường học, nơi công cộng và nhiều nơi khác.

trần thạch cao phòng ngủ huyện cao lộc
Mẫu trần cho phòng ngủ

3. Chi phí thi công trần thạch cao

Mặc dù được coi là vật liệu tương đối rẻ tiền giúp giảm bớt đáng kể gánh nặng cho gia chủ. Tuy nhiên, dù là sản phẩm xây dựng nào thì để có sự lựa chọn phù hợp bạn cũng cần tham khảo bảng giá, điều chỉnh tài chính của mình và so sánh giá cả trên thị trường. Dưới đây là dự toán cho một số vật liệu trần thạch cao.

STT

Sản phẩm trần vách thạch cao

Khung xương thường 

(đ/m2)

Khung xương
Vĩnh Tường  (đ/m2)

1

Trần thạch cao phẳng, giật cấp: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

150.000

160.000

2

Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm

130.000

140.000

3

Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO dày 3mm, tấm 60X60cm

145.000

155.000

4

Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) hoặc tấm Nhật

190.000

210.000

5

Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) hoặc tấm Nhật

200.000

230.000

6

Tấm thạch cao chống cháy (Bora/Kanat) khung xương Vĩnh Tường dày 9.5mm 

285.000

7

Tấm thạch cao chống cháy (Bora/Kanat) khung xương Vĩnh Tường dày 12mm 

330.000

8

Bông cách âm Rocwool tỉ trọng 60kg/m3 (từ 50 m2 trở lên)

120.000

4. Liên hệ thi công trần thạch cao Cao Lộc, Lạng Sơn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lời chào mời hấp dẫn về các hãng trần thạch cao không rõ xuất xứ. Vì thế, có rất nhiều dự án đến khi hoàn thành, khách hàng mới phát hiện ra vấn đề và có thể không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp lành nghề, thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. chúng tôi tự tin có thể mang đến cho mọi khách hàng một địa điểm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thi công nội thất, vật liệu, thiết kế và thi công trần vữa, vui lòng liên hệ 0702.722.239 hoặc 0967.246.946 để được các chuyên gia tư vấn và thực hiện miễn phí.


Xem thêm >>> Thi Công Trần Thạch Cao Tại Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *