Với khi hậu tương đối khắc nghiệt: Thời tiết nắng nóng kéo dài vào mùa hè. Thời tiết mưa nhiều, ẩm thấp vào mưa đông. Vì thế cho nên người dân tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam rất chú trọng trong việc tìm vật liệu xây dựng. Vật liệu xây dựng tốt đòi hỏi yêu cầu có: Tính cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy lan,… cho công trình nhà ở của mình. Một trong những loại vật liệu có đặc trưng: Tính cách nhiệt, chống ẩm,… cao mà quý khách không thể bỏ qua. Đó chính là trần thạch cao Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

I. Cấu tạo chung của trần thạch cao

Trần thạch cao tại huyện Duy Xuyên được khoan bắn cố định, chặt chẽ dưới lớp trần nguyên thủy. Có tác dụng cách nhiệt, chống nóng, chống cháy, cách âm,… cao. Đem đến không gian sử dụng sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Một hệ thống công trình trần thạch cao được cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính, đó là: Khung xương thạch cao và các tấm thạch cao.

1. Khung xương thạch cao

Đây được xem là bộ xương sống quyết định đến tính vững chãi, an toàn của trần thạch cao tại Quảng Nam. Khung xương thạch cao có nhiệm vụ là giá đỡ, giúp treo toàn bộ hệ thống trần lên sàn nhà nguyên thủy. Khung xương thạch cao bao gồm các thanh chính, thanh phụ, thanh treo và viền tường. Các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau qua hệ thống phụ kiện chuyên dụng.

2. Các tấm thạch cao

Với đặc điểm khô ráo, sạch sẽ, chống nước, chống thấm, chống nhiệt. Tấm thạch cao đang là vật liệu xây dựng được dùng phổ biến nhất trong kiến trúc hiện đại. Tấm thạch cao có bề mặt nhẵn, mịn dễ dàng cắt xén, tạo hình khối. Quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ trần thạch cao. Ngoài 2 bộ phận chính trên, để hoàn thành hệ thống trần thạch cao đẹp, độc đáo. Mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ còn có lớp sơn bã và sơn matic.

II. Các loại trần thạch cao Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 3 loại trần thạch cao chính. Đó là trần thạch cao nổi, trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp.

1. Trần thạch cao Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam loại trần nổi (trần thả)

Được cấu tạo bao gồm khung xương và các tấm thạch cao nổi có kích thước 60×60 cm hoặc 60×120 cm. Trần thạch cao nổi dễ dàng lắp ráp thi công cũng như kiểm tra sửa chữa khi có sự cố. Với giá thành rẻ, khả năng chóng cháy lan tốt hơn các loại vật liệu khác. Trần thả đang là sự lựa chọn của chủ đầu tư khi xây dựng: Văn phòng, công ty, siêu thị,…

2. Trần thạch cao phẳng

Đây là một loại trần của trần thạch cao chìm. Có cấu tạo cũng như trần thạch cao nổi bao gồm khung xương và thạch cao. Tuy nhiêu sau khi hoàn thành công trình, trần thạch cao phẳng sẽ không nhìn thấy khung xương. Mà chỉ nhìn thấy một mặt phẳng trần thạch cao. Trần thạch cao phẳng thường được sử dụng tại các khu vực có diện tích nhỏ. Với thiết kế đơn giản hiện đại.

3. Trần thạch cao Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam loại trần giật cấp

Đây là sản phẩm trần thạch cao được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi loại trần này có tính nghệ thuật cao. Với trần thạch cao giật cấp, thạch cao sẽ được cắt xén, tạo hình khối theo sở thích của gia chủ. Đem tới không gian lắp đặt sự sang trọng, độc đáo. Trần thạch cao giật cấp thường được sử dụng tại các khu vực yêu cầu tính nghệ thuật cao, sang trọng như: Phòng khách, khách sạn,…

III. Ưu điểm nổi trội của trần thạch cao Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Trần thạch cao trở thành xu hướng lựa chọn trong những năm vừa qua. Đây là vật liệu quen thuộc của các công ty xây dựng cũng như chủ đầu tư. Bởi trần thạch cao có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại vật liệu truyền thống như: Gỗ, nhựa, nhôm,…

• Là vật liệu có trọng lượng nhẹ, không qua nung nấu. Nên rất thân thiện với môi trường, không phát sinh chất độc hại qua quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

• Dễ dàng thi công lắp đặt với thời gian nhanh chóng

• Giảm bớt gánh nặng nhân lực giám sát công trình cũng như dọn dẹp vệ sinh sau khi hoàn thành 

• Mẫu mã đa dạng, phong phú có thể thiết kế sáng tạo theo sở thích của gia chủ

• Kết hợp nhiều đặc tính như cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ẩm tốt

• Giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác

• Độ bền sản phẩm cao lên tới 15 năm.

IV. Bảng báo giá thi công trần thạch cao Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam mới nhất của công ty chúng tôi

TRẦN THẠCH CAO
Loại TrầnVật liệuĐơn Giá

(trên 100m2)

Đơn Giá

(từ 50 – 100m2)

Đơn Giá

(từ1m2 – 15m2)

Bảo Hành
Trần giật cấp từ 2 – 3 lớp cấpKhung xương thường, Tấm thạch cao Thái120.000đ/m2120.000đ/m2Thỏa Thuận5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, Tấm thạch cao Thái125.000đ/m2125.000đ/m2Thỏa Thuận8 năm
Trần phẳngKhung xương thường, Tấm thạch cao Thái115.000đ/m2115.000đ/m2Thỏa Thuận5 năm
Khung xương Vĩnh Tường , tấm thạch cao Thái 9mm120.000đ/m2120.00đ/m2

Thỏa Thuận

8 năm

Ghi chú:

  • Báo giá bên trên đã bao gồm cho phí công thợ. Và chưa bao gồm chi phí 10% VAT
  • Miễn phí chi phí khảo sát trên địa bàn khu vực huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
  • Đơn giá trên dành cho thi công trọn gói phần thô, chưa bao gồm sơn bả. Đơn giá thấp hơn đối với các công trình trên 100m2.
  • Nếu quý khách yêu cầu sơn bả, giá sẽ tính thêm đối với từng loại sơn
  • Đơn giá trên áp dụng cho khách hàng trong phạm vi 30km. Ngoài 30km sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 để được tư vấn rõ hơn. 


Xem thêm >>> Liên Hệ Thi Công Trần Thạch Cao Chất Lượng Tại Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *