Con người chúng ta từ trước đến nay luôn luôn hướng đến cái đẹp. Hiện nay có rất nhiều loại trần được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, dù cho có rất nhiều loại trần được ra mắt với những thiết kế, màu sắc đa dạng. Thì cũng không thể thay thế được vật liệu trần thạch cao. Trần thạch cao là loại trần được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Độ bền và đẹp, an toàn của trần thạch cao đã chinh phục được rất nhiều người. Đặc biệt là người dân tại TP Nam Định. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách đơn vị làm trần thạch cao TP Nam Định uy tín nhất.

Xem thêm >>> Quy Trình Thi Công Trần Thạch Cao Chuyên Nghiệp Tại Huyện Ý Yên

I. Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là loại trần có cấu tạo từ các tấm thạch cao. Các tấm thạch cao này được gắn cố định bởi một hệ khung xương vững chắc. Được liên kết vào kết cấu chính (sàn, dầm…) của tầng trên. Trần thạch cao tại TP Nam Định còn có tên gọi là trần giả. Đây được xem là một lớp trần thứ hai, nằm dưới trần nhà nguyên thuỷ.

thạch cao tp nam định

II. Cấu tạo của trần thạch cao

Cấu tạo của trần thạch cao gồm có 3 thành phần chính. Đây là sự kết hợp của các vật tư, phụ liệu liên quan khác, bao gồm: 

– Khung xương của thạch cao: Bộ phận này tạo một hệ kết cấu vững chắc. Giúp treo cả hệ trần sàn bê tông cốt thép hoặc các kết cấu mái của căn nhà.

– Các tấm thạch cao: Giúp tạo mặt phẳng cho trần và được liên kết với hệ khung nhờ hệ thống ốc vít chuyên dụng.

– Lớp sơn bả: Giúp tạo độ nhẵn mịn và đều màu cho bề mặt trần.

III. Ưu điểm – Nhược điểm của trần thạch cao TP Nam Định

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
– Dễ dàng khắc họa hoa văn, họa tiết khác nhau mà không lo bị ẩm mốc, hỏng… theo thời gian.

– Với đặc tính nhẹ và được sản xuất theo công nghệ tạo bọt như hiện nay, trần thạch cao không hề bắt lửa cũng không sinh ra khói bụi khi bị cháy đảm bảo an toàn cho môi trường.

– Vật liệu nhẹ, thuận tiện cho quá trình thi công.

– Trần thạch cao không độc hại, không bị cháy.

– Trần thạch cao có khả năng cách âm và cách nhiệt tương đối tốt.

– Trần thạch cao có một nhược điểm lớn là chịu nước kém.

– Trần thạch cao dùng lâu sẽ bị co lại sẽ xuất hiện các vết nứt trên trần nhà.

thạch cao tp nam định 1

IV. Những lưu ý cho quý khách hàng khi sử dụng trần thạch cao TP Nam Định

– Lưu ý khi trần thạch cao bị co lại:

Qua một quá trình sử dụng lâu dài, trần thạch cao sẽ bị co lại. Và có thể để lại một vài vết nứt xấu xí trên trần nhà. Nếu sử dụng trần nối thì sẽ không phải lo về hiện tượng này. Vì trần chìm mới là đối tượng gặp phải rủi ro này. Khi có hiện tượng này xảy ra thì cần phải có biện pháp khắc phục ngay từ những vết nứt còn nhỏ. Bằng cách dặm và sơn lại. Nếu bạn để lâu hơn khi các vết nứt sẽ to ra, sẽ rất khó để chữa lành.

– Đảm bảo đúng kỹ thuật thi công trần thạch cao:

Để có được trần thạch cao bền và đẹp thì việc thi công đúng kỹ thuật là yếu tố hết sức cần thiết và quan trọng. Để đảm bảo an toàn cũng như những tính năng mà trần thạch cao mang lại. Yêu cầu kĩ thuật ở đây gồm những yếu tố như: Cao độ khung xương, khẩu độ khung xương, các chi tiết lắp ghép tấm chính xác. Yêu cầu bắt vít và lắp đặt các tấm thạch cao,…

– Cần chuẩn bị đầy đủ đồ nghề trước khi thi công trần thạch cao.

– Kiểm tra mái nhà có bị rò rỉ nước không: Trần thạch cao ở Nam Định lại rất kị nước. Khi chịu tác động của nước về lâu sẽ lập tức bị ố vàng. Gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Vậy nên, trước khi thi công trần thạch cao, gia chủ nên kiểm tra kỹ phần mái nhà. Đặc biệt là nhà mái tôn hoặc nhà mái ngói thường có nước mưa bị rò rỉ qua các khe hở trên mái.

thạch cao tp nam định 2

V. Bảng báo giá thi công trần thạch cao của công ty chúng tôi

Loại TrầnVật LiệuĐơn giá dưới 30m2Đơn giá từ 30 đến 50m2Đơn giá 50 đến 100m2Đơn giá từ 100m2
Trần thạch cao giật cấp từ 2-3 lớpKhung xương Hà Nội, tấm thạch cao TháiThỏa thuận theo thực tế130.000/m2125.000/m2Thỏa thuận theo thực tế
 Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mmThỏa thuận theo thực tế140.000/m2135.000/m2Thỏa thuận theo thực tế
Trần thạch cao phẳngKhung xương Hà Nội, tấm thạch cao TháiThỏa thuận theo thực tế130.000/m2125.000/m2Thỏa thuận theo thực tế
 Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mmThỏa thuận theo thực tế135.000/m2130.000/m2Thỏa thuận theo thực tế
Trần thạch cao tấm thảTấm thả phủ nhựa màu trắng 60x60cm, khung xương Hà Nội, tấm TháiThỏa thuận theo thực tế125.000/m2120.000/m2Thỏa thuận theo thực tế
 Tấm thả phủ nhựa màu trắng 60x60cm, khung xương Vĩnh Tường, tấm TháiThỏa thuận theo thực tế130.000/m2125.000/m2Thỏa thuận theo thực tế
Tấm thạch cao chịu nướcKhung xương Hà Nội, tấm thạch cao UCO 4mmThỏa thuận theo thực tế160.000/m2155.000/m2Thỏa thuận theo thực tế
 Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao UCO 4mmThỏa thuận theo thực tế165.000/m2160.000/m2Thỏa thuận theo thực tế

Lưu ý:

• Đơn giá trên dành cho thi công trọn gói phần thô, chưa bao gồm sơn bả. Đơn giá thấp hơn đối với các công trình trên 100m2.

• Nếu quý khách yêu cầu sơn bả, giá sẽ tính thêm đối với từng loại sơn

• Đơn giá trên áp dụng cho khách hàng trong phạm vi 30km. Ngoài 30km sẽ tính thêm phí vận chuyển

• Giá trên để quý khách tham khảo và ước tính. Quý khách muốn biết báo giá chi tiết và chính xác hơn đối với công trình của mình. Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn rõ hơn.


Thông tin liên hệ đơn vị thi công trần thạch cao Tp Nam Định, Nam Định

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *