Thành phố Sơn La những năm gần đây được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Hiện là trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, kinh tế, văn hoá, y tế của cả tỉnh. Có hệ thống giao thông đường bộ khá thuận lợi trong việc giao lưu thông thương hàng hoá, trao đổi thông tin kỹ thuật.  Tạo điều kiện cho thành phố tiếp thu các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến và khả năng thu hút vốn đầu tư của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Với sự xuất hiện của những đô thị, trung tâm lớn làm cho ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ. Hạng mục trần thạch cao tại đây được sử dụng phổ biến cũng là một xu hướng tất yếu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin để giúp cho bạn hiểu sâu hơn về trần thạch cao TP Sơn La.

I. Có bao nhiêu loại trần thạch cao tại TP Sơn La?

1. TRẦN THẠCH CAO NỔI

Trần nổi là trần sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy một phần của xương trần. Nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương, có tác dụng để che đi các khuyết điểm của công trình .Đối với các loại trần thạch cao này, thi công bằng cách thả từ trên xuống những tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình.

2. TRẦN THẠCH CAO CHÌM

-Trần phẳng

Trần thạch cao phẳng là loại trần được làm từ chất liệu thạch cao, sau khi hoàn thiện, chúng có bề mặt tấm nằm trên cùng một mặt phẳng ngang.

-Trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp được cấu tạo gồm khung xương và ghép tấm trần thạch cao thành từng lớp tạo nên cái hình khối. Có thể giật lên xuống từng cấp khác nhau.

II. Gợi ý những mẫu trần thạch cao Tp Sơn La đẹp

Xu hướng trần thạch cao mới nhất tại Tp Sơn La là các mẫu trần đơn giản, nhưng toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại. Mẫu trần thạch cao luôn cũng được cập nhật kiểu dáng đa dạng. Nắm bắt theo thời thế, phong cách và kiến trúc công trình. Cùng ngắm nhìn một số mẫu trần thạch cao mới nhất dưới đây.

mẫu trần thạch cao phòng khách tp Sơn La

Mẫu trần thạch cao phòng khách tp Sơn La

 

mẫu trần thạch cao sảnh khách sạn tp Sơn La

Mẫu trần thạch cao cho không gian sảnh tp Sơn La

 

mẫu trần thạch cao hiện đại tp Sơn La

Mẫu trần thạch cao kiểu dáng hiện đại tại Tp Sơn La

IV. Ưu- nhược điểm của từng loại trần thạch cao

Loại trần thạch caoƯu điểm Nhược điểm
Trần thạch cao nổiDễ dàng tháp lắp khi có sự cố, cần thay thế, sửa chữa.Chỉ phù hợp khi bạn làm trần thạch cao nổi cho không gian rộng lớn, đổi với những phòng nhỏ sẽ khiến không gian trở nên tù túng và bí bách. Các mẫu tấm có kích thước nhỏ, dễ gây cảm giác chia vụn không gian.
Thi công nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí.Mẫu mã không đa dạng.
Trần nhà không chịu tác động nhiều bởi thời tiết, ít bị co võng.
Thuận tiện cho việc lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị đèn, điện, hệ thống thông gió trên trần.
Trần thạch cao chìm– Tạo cảm giác rộng rãi cho không gian nhờ sự giản lược về chi tiết.Khi trần bị hỏng hóc bạn phải sửa lại toàn bộ chứ không thể gỡ ra từng tấm và thay mới những tấm bị hư
Thích hợp để thiết kế nội thất căn hộ, chung cưThi công khá phức tạp nên rất tốn nhân công.
Tính thẩm mỹ cao, đa dạng về thiết kế giúp tăng tính quyến rũ, sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

V. Thi công trần cao đẹp mê ly cho nhà ở

Sự đa dạng về thiết kế mẫu mã của trần thạch cao tại tp Sơn La giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Trần thạch cao đang đánh chiếm mạnh mẽ thị phần kiến trúc xây dựng nhà ở tại Tp Sơn La.

Đối với nhà ở, người dùng nên chú ý lựa chọn các loại trần thạch cao thương hiệu như Vĩnh Tường, Hà Nội…Tránh việc gây nguy hiểm, tốn thêm kinh phí bảo trì, sửa chữa nên lựa chọn các loại trần chính hãng. Không vì lợi ích kinh tế mà chọn các vật liệu trôi nổi, giá rẻ khiến cho trần nhanh xuống cấp, hư hỏng sau thời gian sử dụng. 

Với công trình kiến trúc hiện đại nên dùng mẫu trần phẳng hay trần giật cấp khối vuông. Có thể hợp thêm hệ thống đèn led trang trí làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc ngôi nhà.

VI. Báo giá thi công trần thạch cao TP Sơn La tham khảo

Loại TrầnVật LiệuĐơn giá dưới 30m2Đơn giá từ 30 đến 50m2Đơn giá 50 đến 100m2Đơn giá từ 100m2
Trần thạch cao giật cấp từ 2-3 lớp
 
Khung xương Hà Nội, tấm thạch cao TháiThỏa thuận theo diện tích150.000/m2145.000/m2Thỏa thuận 
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mmThỏa thuận theo diện tích160.000/m2155.000/m2Thỏa thuận 
Trần thạch cao phẳng
 
Khung xương Hà Nội, tấm thạch cao TháiThỏa thuận theo diện tích150.000/m2145.000/m2Thỏa thuận 
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mmThỏa thuận theo diện tích155.000/m2150.000/m2Thỏa thuận 
Trần thạch cao tấm thả
 
Tấm thả phủ nhựa màu trắng 60x60cm, khung xương Hà Nội, tấm TháiThỏa thuận theo diện tích145.000/m2140.000/m2Thỏa thuận 
Tấm thả phủ nhựa màu trắng 60x60cm, khung xương Vĩnh Tường, tấm TháiThỏa thuận theo diện tích150.000/m2145.000/m2Thỏa thuận 

Trần thạch cao tại Tp Sơn La đa dạng kiểu dáng và chủng loại, mang nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều người lựa chọn. Với thông tin bài viết hữu ích và giúp cho các bạn lựa cho công trình của mình mẫu trần phù hợp.

Mọi thắc mắc về trần thạch cao Tp Sơn La vui lòng liên hệ: 0702.722.239 hoặc 0967.246.946


Xem thêm >>> Lợi Ích Khi Thi Công Trần Thạch Cao Cho Công Trình Tại Huyện Mai Sơn, Sơn La

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *