Công ty FPT Hải Phòng chuyên tư vấn lắp đặt truyền hình fpt Hải Phòng, lắp mạng fpt Hải Phòng giá rẻ, tốc độ cao, nhân viên tư vấn ân cần chu đáo, cửa hàng tại trung tâm 20 P. Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng. Sau đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ fpt Hải Phòng.

Thông Tin Đăng Ký Truyền Hình FPT Hải Phòng

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẢI PHÒNG

Trong thời gian qua, đời sống của người dân Hải Phòng ngày một nâng cao, nhu cầu giải trí ngày một nhiều hơn, dịch vụ truyền hình cáp của FPT đã ra mắt nhằm phục vụ cho nhu  cầu đăng ký truyền hình cáp Hải Phòng để giải trí, theo dõi tin tức và xem Bóng đá ngoại hạng anh… Hiện nay số lượng đăng ký internet Hải Phòng ngày một nâng cao, các kênh truyền hình FPT ngày càng đa dạng phong phú hơn, nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về địa chỉ mail hotrokhachhang@fpt.com để hỏi một số vấn đề về dịch vụ nay. 

Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thắc mắc chung của khách hàng Hải Phòng về vấn đề truyền hình internet.

truyền hình fpt hải phòng

Chào bạn, tôi ở phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, tôi muốn đăng ký truyền hình cáp tại Hải Phòng thì trong năm, công ty FPT Hải Phòng có khuyến mại gì không? Cảm ơn.

Trả lời: Chào bạn Trong năm này khi bạn đăng ký hòa mạng truyền hình fpt sẽ được nhiều ưu đãi như giảm cước hòa mạng. Trong trường hợp bạn chưa sử dụng mạng internet fpt ngô quyền, bạn muốn đăng ký cả internet và dịch vụ truyền hình fpt thì bạn sẽ sử dụng gói Combo chỉ với 230k đồng/tháng, bạn sẽ được trang bị modem wifi 4 port + đầu thu fpt play hd.

Xem thêm>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Chào internetvietnam, tôi đang sinh sống tại quận Lê Chân, tp Hải Phòng. Tôi có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp fpt Hải Phòng nhưng không biết chi phí lắp dặt ban đầu và hàng tháng mất bao nhiêu tiền? Nhà tôi có 2 tầng, mới mua thêm 1 chiếc tivi, liệu tôi có thể sử dụng truyền hình cáp fpt cho cả 2 tivi được không?

>> Chào bạn. Hiện nay, việc lắp đặt riêng truyền hình fpt ( hay còn gọi là Pay TV / TV Only / FPT Play HD) là điều hết sức phổ biến đối với người dân thành phố Hải Phòng nói chung và người dân quận Lê Chân nói riêng.

– Chi phí lắp đặt truyền hình cáp FPT giảm từ 2.500.000 đồng → chỉ còn 660.000 đồng.

– Gia đình bạn sẽ được trang bị ngay 1 đầu HD Box / Bộ giải mã để xem trên 1 tivi + 1 bộ wifi 4 port. Nhưng do nhu cầu sử dụng của gia đình bạn là cần lắp đặt truyền hình FPT cho 2 tivi, cho nên bạn bắt buộc phải mua thêm 1 bộ giải mã nữa.

– Chi phí hàng tháng: 88.000 đồng/tháng.

Truyền hình:

lap-dat-truyen-hinh-fpt-hai-phong-3

Phim truyện:

lap-dat-truyen-hinh-fpt-hai-phong-2

Nâng cao:

lap-dat-truyen-hinh-fpt-hai-phong-1

Chào bạn, cho mình hỏi mình đang là công nhân đi làm ở trọ tại Hải Phòng, em muốn lắp đặt truyền hình internet fpt có được không, nghe nói cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký có đúng không?

>> Chào bạn, hiện nay khi đăng ký truyền hình internet fpt hay đăng ký internet fpt không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt. Bạn chỉ cần photo bản cmnd là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nếu Quý khách hàng đăng ký fpt Hải Phòng không rành về công nghệ, thường xuyên sử dụng FPT Play HD mà cảm thấy khó khăn với chiếc điều khiển của mình, chúng tôi đã có ứng dụng OneTV Remote để kết nối chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn đến đầu thu, giúp những trải nghiệm của bạn với FPT Play HD trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Để đăng ký dịch vụ internet fpt hồng bàng, Kiến An,…và truyền hình internet Hải Phòng bạn hãy gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *