truyen-hinh-internet-fpt-tren-tap-chi-uy-tin
(Internetvietnam) Nhu Cầu giải trí, cập nhật thông tin xã hội như thể thao, khoa học đời sống… là nhu cầu thiết yếu mỗi ngày của tất cả mọi người. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày 6/8/2013 FPT Telecom đã chính thức được bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cho việc cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền.

Trong gần 2 năm số lượng thuê bao sử dụng truyền hình internet fpt đã không ngừng gia tăng. Gần đây truyền hình FPT được giới thiệu trên các báo điện tử uy tín, Truyền hình internet fpt(FPT HD Play) được các tạp chí hàng đầu việt nam hiện nay đánh giá là dịch vụ đầy tiềm năng, dịch vụ này sẽ đem lại lợi nhuận trong tương lai.

Đúng như nhận định của ban lãnh đạo FPT Telecom, số lượng hộ gia đình sử dụng truyền hình trả tiền tăng lên một cách đáng kể. Tính đến đầu năm 2015 số lượng cá nhân hộ gia đình sử dụng truyền hình FPT và truyền hình trả tiền khác đã lên đến hơn 6 triệu thuê bao. Dự kiến đến năm 2020 sẽ tăng 4 lần số thuê bao này.

Sau gần 2 năm được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình FPT, công ty luôn có những đổi mới trong hoạt động kinh doanh, tiếp thị đến người dân, đem đến những tiện ích thiết thực nhất trong dịch vụ truyền hình.

Số lương kênh trên truyền hình FPT từ 80 kênh lên 109 kênh, tiếp tục tăng lên 158 kênh truyền hình SD và hơn 30 truyền hình HD, với độ phân giải Full HD, chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh rõ nét.

Trên đà phát triển trong thời đại công nghệ, FPT liên tục đổi mới giao diện, mục lục, cách sử dụng, bấm chọn các kênh… nhằm tạo điều kiện cho người dân dễ dàng sử dụng nhất.

Ngay từ đầu quý II năm 2015, truyền hình FPT lại tiếp tục xuất hiện trên các báo điện tử uy tín như báo Dân Trí, báo Vnexpress, báo VTC New, báo Dân Việt, người lao động…

truyen-hinh-internet-fpt-tren-tap-chi-uy-tin-1

Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy một số bài viết trên các báo khác như báo VTC New, báo Zing.vn…

truyen-hinh-internet-fpt-tren-tap-chi-uy-tin-2

Báo Mới có đưa tin: “Truyền hình FPT giảm giá cước dịp lễ”. Bạn có thể xem tại link: http://www.baomoi.com/Truyen-hinh-FPT-giam-gia-cuoc-dip-le/76/16295955.epi

Đa phần các báo điện tử đều nêu một phần chương trình khuyến mại đặc biệt của công ty FPT Telecom về dịch vụ truyền hình như:

  •     Giá cước thấp nhất chỉ còn 88.000 đồng/tháng
  •     Số kênh truyền hình lên đến hơn 190 kênh. (số liệu trên trang baomoi.com liệt kê)
  •     Khách hàng đăng ký gói Premium và Extra K+ sẽ chỉ đóng 220.000 đồng/tháng hoặc khách hàng đăng ký gói VOD và K+ HD chỉ đóng 200.000 đồng/tháng.
  •     Bên cạnh đó, trả trước gói 6 tháng thì sẽ được tặng 1 tháng miễn phí, trả trước 12 tháng tặng 2 tháng miễn phí…

Truyền hình internet fpt đã và đang dần chiếm được niềm tin của người dùng Việt Nam về chất lượng phục vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng trong năm 2015, dự kiến sẽ còn phát triển mở rộng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Để được đăng ký lắp đặt miễn phí dịch vụ truyền hình internet fpt Play Hd hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà.


Xem thêm >>> Thông Tin Lắp Mạng Internet FPT Tại Nha Trang Hiệu Quả

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *