Thông Tin Văn Phòng FPT An Giang.

An Giang Với mật độ dân cư đông đúc và phần lớn là những tri thức trẻ, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình của người dân nơi này là khá cao. Để đáp lại nhu cầu và nguyện vọng của người dân. FPT đã triển khai mở Văn phòng fpt An Giang để phục vụ việc đăng ký dịch vụ viễn thông cho bà con.
Hiện tại văn phòng công ty FPT Telecom An Giang nằm tọa lạc tại địa chỉ 132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên. Một khi khách hàng có những nhu cầu về dịch vụ sau hòa mạng như nâng cấp gói cước, thay đổi địa điểm lắp mạng fpt hay đóng cước phí internet fpt có thể lại văn phòng fpt ở địa chỉ trên.

Từ khi văn phòng FPT Telecom An Giang khai trương đến nay đã dần chiếm được cảm tình của bà con An Giang, số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT Long Xuyên đã dần tăng lên, FPT An Giang dự tính sẽ mở thêm một số văn phòng ở khu vực khác để phục vụ tốt nhất cho bà con.

văn phòng fpt an giang

Hiện chi nhánh fpt An Giang luôn túc trực một đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp nhân mọi thông tin thủ tục sau khi lắp mạng fpt an giang như: thanh toán cước phí fpt, nâng cấp gói cước fpt, di chuyển điểm lắp đặt fpt An Giang, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt. Với thái độ an cần chu đáo, sự đón tiếp niềm nở, vui tươi của nữ nhân viên tiếp tân quầy giao dịch cùng với sự hướng dẫn tận tình chu đáo của nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Với những thông tin đăng ký internet fpt An Giang quý khách không nhất thiết phải mất thời gian đi đến văn phòng FPT Telecom Long Xuyên để chờ đợi được đăng ký, quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi về cho văn phòng fpt An Giang qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, FPT sẽ lập tức cử nhân viên qua nhà quý khách để tiến hành khảo sát, hướng dẫn lắp đặt internet fpt cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Trường hợp khách hàng lắp mạng fpt An Giang muốn nhờ hỗ trợ về mặt kỹ thuật thì có thể liên hệ vào đường dây nóng 19006600 nhánh số 2 sẽ có nhân viên tổng đài kỹ thuật tiếp nhận thông tin và hướng dẫn cho quý khách.

Văn phòng Giao Dịch FPT hân hạnh được đón tiếp quý khách.

P/s: An Giang là tỉnh có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 4 ở miền tây nam bộ. An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong năm có 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C, lượng mưa trung bình năm khoảng 1.130 mm. Với mật độ dân cư đông đúc đã khiến An Giang trở thành địa điểm đầu tư phát triển kinh doanh  của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *