Văn Phòng Công Ty FPT Telecom An Giang

Văn Phòng Công Ty FPT Telecom An Giang
Đánh giá bài viết
 van-phong-cong-ty-fpt-an-giang
An Giang là tỉnh có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 4 ở miền tây nam bộ. An Giang là tỉnh đầu tiên tại đồng bằng sông cửu long có 2 đô thị loại 2 đó là thành phố Long Xuyên và tp Châu Đốc. An Giang thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 3536.7 km², phía đông và phía bắc giáp tỉnh Đồng Tháp gần 107,628 km² đứng thứ 4 trong khu vực đồng bằng sông cửu long về diện tích sau tỉnh Kiên Giang, tỉnh Cà Mau và tỉnh Long An, phía tây Bắc giáp Campuchia với đường biên giới dài gần 100 km, phía nam và Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang đường biên giới khoảng 69,789 km về phía đông nam, giáp thành phố Cần Thơ với chiều dài đường biên giới gần 44,734 km

Tìm hiểu: lắp mạng fpt châu đốc

An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong năm có 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C, lượng mưa trung bình năm khoảng 1.130 mm. Với mật độ dân cư đông đúc đã khiến An Giang trở thành địa điểm đầu tư phát triển kinh doanh  của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mật độ dân cư đông đúc và phần lớn là những tri thức trẻ, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình của người dân nơi này là khá cao. Để đáp lại nhu cầu và nguyện vọng của người dân. FPT đã triển khai mở Văn phòng giao dịch fpt An Giang để phục vụ việc đăng ký dịch vụ viễn thông cho bà con.
Hiện tại văn phòng công ty FPT Telecom An Giang nằm tọa lạc tại địa chỉ 132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên. Một khi khách hàng có những nhu cầu về dịch vụ sau hòa mạng như nâng cấp gói cước, thay đổi địa điểm lắp mạng fpt An Giang hay đóng cước phí internet fpt có thể lại văn phòng fpt An Giang ở địa chỉ trên.

Từ khi văn phòng FPT Telecom An Giang khai trương đến nay đã dần chiếm được cảm tình của bà con An Giang, số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT Long Xuyên đã dần tăng lên, FPT An Giang dự tính sẽ mở thêm một số văn phòng ở khu vực khác để phục vụ tốt nhất cho bà con.

Với những thông tin đăng ký internet fpt An Giang quý khách không nhất thiết phải mất thời gian đi đến văn phòng FPT Telecom Long Xuyên để chờ đợi được đăng ký, quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi về cho văn phòng fpt An Giang qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, FPT An Giang sẽ lập tức cử nhân viên qua nhà quý khách để tiến hành khảo sát, hướng dẫn lắp đặt internet fpt An Giang cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *