Văn Phòng Công Ty FPT Telecom An Giang

Văn Phòng Công Ty FPT Telecom An Giang
5 (1) vote
 văn phòng fpt an giang
Thông Tin Văn Phòng FPT An Giang.

An Giang Với mật độ dân cư đông đúc và phần lớn là những tri thức trẻ, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình của người dân nơi này là khá cao. Để đáp lại nhu cầu và nguyện vọng của người dân. FPT đã triển khai mở Văn phòng fpt An Giang để phục vụ việc đăng ký dịch vụ viễn thông cho bà con.
Hiện tại văn phòng công ty FPT Telecom An Giang nằm tọa lạc tại địa chỉ 132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên. Một khi khách hàng có những nhu cầu về dịch vụ sau hòa mạng như nâng cấp gói cước, thay đổi địa điểm lắp mạng fpt An Giang hay đóng cước phí internet fpt có thể lại văn phòng fpt An Giang ở địa chỉ trên.

Từ khi văn phòng FPT Telecom An Giang khai trương đến nay đã dần chiếm được cảm tình của bà con An Giang, số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT Long Xuyên đã dần tăng lên, FPT An Giang dự tính sẽ mở thêm một số văn phòng ở khu vực khác để phục vụ tốt nhất cho bà con.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt An Giang luôn túc trực một đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp nhân mọi thông tin thủ tục sau khi lắp mạng fpt an giang như: thanh toán cước phí fpt An Giang, nâng cấp gói cước fpt An Giang, di chuyển điểm lắp đặt fpt An Giang, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt. Với thái độ an cần chu đáo, sự đón tiếp niềm nở, vui tươi của nữ nhân viên tiếp tân quầy giao dịch cùng với sự hướng dẫn tận tình chu đáo của nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Với những thông tin đăng ký internet fpt An Giang quý khách không nhất thiết phải mất thời gian đi đến văn phòng FPT Telecom Long Xuyên để chờ đợi được đăng ký, quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi về cho văn phòng fpt An Giang qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, FPT An Giang sẽ lập tức cử nhân viên qua nhà quý khách để tiến hành khảo sát, hướng dẫn lắp đặt internet fpt An Giang cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Trường hợp khách hàng lắp mạng fpt An Giang muốn nhờ hỗ trợ về mặt kỹ thuật thì có thể liên hệ vào đường dây nóng 19006600 nhánh số 2 sẽ có nhân viên tổng đài kỹ thuật tiếp nhận thông tin và hướng dẫn cho quý khách.

Văn phòng Giao Dịch FPT An Giang hân hạnh được đón tiếp quý khách.

P/s: An Giang là tỉnh có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 4 ở miền tây nam bộ. An Giang là tỉnh đầu tiên tại đồng bằng sông cửu long có 2 đô thị loại 2 đó là thành phố Long Xuyên và tp Châu Đốc. An Giang thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 3536.7 km², phía đông và phía bắc giáp tỉnh Đồng Tháp gần 107,628 km² đứng thứ 4 trong khu vực đồng bằng sông cửu long về diện tích sau tỉnh Kiên Giang, tỉnh Cà Mau và tỉnh Long An, phía tây Bắc giáp Campuchia với đường biên giới dài gần 100 km, phía nam và Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang đường biên giới khoảng 69,789 km về phía đông nam, giáp thành phố Cần Thơ với chiều dài đường biên giới gần 44,734 km

An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong năm có 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C, lượng mưa trung bình năm khoảng 1.130 mm. Với mật độ dân cư đông đúc đã khiến An Giang trở thành địa điểm đầu tư phát triển kinh doanh  của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *