Thông Tin Văn phòng FPT Điện Biên Phủ

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Điện Biên Phủ.

Điện Biên Phủ được phát triển từ thị trấn Điện Biên là thành phố miền trung du phía bắc và là trung tâm kinh tế văn hoá xã hội của tỉnh Điện Biên. Đến với Tp Điện Biên Phủ hôm nay, du khách sẽ ngỡ ngàng trước sự thay da đổi thịt của một đô thị mang vẻ đẹp hiện đại. Việc phát triển đô thị ở tp Điện Biên đã khiến nhu cầu sử dụng mạng internet đã trở nên cấp thiết tại các khu dân cư Điện Biên Phủ, được sự đồng ý của Giám Đốc FPT Telecom, văn phòng fpt điện biên phủ đã khai trương vào ngày 25/07/2013 trong một không khí sôi động của mùa hè.

Từ khi có mạng internet fpt đời sống của bà con phố núi Điện Biên Phủ đã trở nên tiến bộ hơn nữa, nhiều công việc, học tập đã trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Người dân tp Điện Biên Phủ đã xem việc lắp mạng fpt Điện Biên phủ sẽ hỗ trợ tích cực với công việc, học tập, lao động một cách tốt hơn. Nhiều hộ gia đình còn có thắc mắc về thông tin địa chỉ văn phòng fpt Điện Phủ hiện ở đâu? Có thể làm các thủ tục gì tại chi nhánh fpt Điện Biên ? có cần phải ra chi nhánh fpt Điện Biên mới có thể đăng ký được mạng fpt Điện Biên? trong bài viết này sẽ giải đáp mọi khúc mắc của quý khách.

văn phòng fpt điện biên phủ

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Điện Biên Phủ nằm toạ lạc tại địa chỉ: 584 võ nguyên giáp,P Him Lam, tp Điện Biên Phủ đây là một vị trí đẹp, nằm gần trục đường chính quốc lộ 279, sẽ thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục của khách hàng. Quý khách có nhiều cách để đi đến văn phòng fpt Điện Biên Phủ: cách 1 từ UBND Tp Điện Biên Phủ chạy dọc theo hướng tây theo tuyến đại lộc 279 chạy qua khách sạn Mường Thanh- Điện Biên Phủ, qua siêu thị máy tính Tân Tiến khoảng 1,5Km rẽ phải đi vào đường 7/5. Hướng 2 từ Sở tài chính tỉnh Điện Biên theo hướng nam chạy dọc theo quốc lộ 12 qua sông Nậm Rốm đến vòng xoay chạy theo hướng bước đường quốc lộ 279, đến ngã 4 giao với Lê Trọng Tấn Rẽ trái vào chạy đến ngã 5 giao với đường 7/5 rẽ phải là Chi nhánh FPT Điện Biên Phủ.

Hiện chi nhánh công ty FPT Điện Biên luôn túc trực sẵn một đội ngũ trên 30 nhân viên sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng làm các thủ tục sau khi hoà mạng như: thanh toán cước phí hàng tháng của dịch vụ lắp mạng fpt điện Biên Phủ, bảo trì thiết bị moderm wifi fpt Điện Biên Phủ, nâng cấp gói cước fpt Điện Biên hay tạm ngưng sử dụng dịch vụ. Với thái độ ôn hoà, niềm nở vui tươi của nữ nhân viên tiếp tân tại quầy cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ kỹ thuật FPT Điện Biên sẽ khiến cho quý khách được hài lòng. Với quý khách muốn đăng ký lắp mạng fpt Điện Biên Phủ mới mà không có thời gian để đi đăng ký, có thể lựa chọn giải pháp tối ưu hơn đó là gọi điện thoại trực tiếp về đường dây nóng của chi nhánh phòng giao dịch fpt Điện Biên. Công ty Chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên phụ trách vấn đề đến nhà để tiến hành hướng dẫn thủ tục đăng ký lắp đặt internet cho quý khách, chỉ cần bạn liên hệ về đường dây nóng của công ty FPT Điện Biên bên trên.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Điện Biên Phủ.

  • Địa chỉ: 584 võ nguyên giáp,P Him Lam, tp Điện Biên Phủ
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Điện Biên Phủ : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Điện Biên Phủ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến về dịch vụ FPT Điện Biên Phủ quý khách có thể liên hệ về đường dây nóng của fpt Điện Biên Phủ bên trên để được giải đáp, công ty FPT Điện Biên rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *