Đại Từ là một huyện đang được chính quyền địa phương quan tâm. Công ty viễn thông FPT Telecom Thái Nguyên đã chủ trương mở văn phòng fpt Đại Từ tại Tổ Dân Phố Cầu Thành 2,Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, để tiến hành phục vụ công tác chăm sóc khách hàng đăng ký lắp mạng fpt đại từ cùng truyền hình một cách thuận lợi hơn. Mạng fpt Đại Từ hiện được người dân nơi đây dùng nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ thích ghé cửa hàng fpt shop Đại Từ tại: Phố Chợ 1, TT. Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên, để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt Đại Từ, trước khi quyết định đăng ký dịch vụ fpt. Nhân viên FPT, với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách.

I.Thông tin Văn Phòng FPT Đại Từ.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Thái Nguyên.

Nếu như hồi năm 2016, các cánh đồng nằm giữa trung tâm thị trấn Hùng Sơn chuyên sản xuất nông nghiệp, làm cho bộ mặt thị trấn thiếu sự khang trang, sau khi được sự phê duyệt của lãnh đạo huyện, khu vực thị trấn đã được quy hoạch, lấy nơi đây làm trung tâm phát triển đô thị, để thu hút nhiều nhà đầu tư tập trung xây dựng hạ tầng. Vấn đề thu hút sự đầu tư được huyện làm một cách bài bản, tạo thương hiệu cho khu vực để lấy được lòng tin của các doanh nghiệp. Huyện làm theo trình tự các bước và trình báo lên thủ tướng chính phù và được sự chấp nhập trên cơ sở sáp nhập thị trấn đại Từ với xã Hùng Sơn, và nâng cấp Hùng Sơn lên thành thị trấn, từ đó quy mô thị trấn Đại Từ trở nên rộng hơn trước nhiều.

Huyện Đại Từ tiếp tục mời các nhà đầu tư có trình độ khoa học kỹ thuật cao giúp huyện quy hoạch, các công trình lớn tạo nên bộ mặt đô thị khang trang và hiện đại, phát triển bền vững. Công ty viễn thông FPT Telecom Thái Nguyên đã mở thêm văn phòng fpt Đại Từ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Thái Nguyên cùng ứng dụng truyền hình internet đi kèm. Từ khi chi nhánh fpt Đại Từ được hình thành đã góp phần khá lớn trong công tác hỗ trợ khách hàng sau sau khi hoà mạng. Nhiều khách hàng đã tìm đến chi nhánh fpt Thái Nguyên để làm một số thủ tục: thanh toán cước phí, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt Đại Từ, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Đại Từ, nâng cấp băng thông FPT Đại Từ,…

văn phòng fpt đại từ

Chi nhánh phòng giao dịch fpt Đại Từ nằm tại địa chỉ: Tổ Dân Phố Cầu Thành 2,Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ. Đây là vị trí đẹp tại trung tâm của huyện Đại Từ, xung quanh là nhiều tiện ích công trình hiện hữu, phục vụ đời sống người dân: trường thpt Đại Từ, bệnh viên đa khoa đại từ, ubnd huyện Đại Từ, chợ trung tâm Đại Từ,… Với vị trí này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc đi lại và làm thủ tục sau hoà mạng fpt.

II. Hướng Dẫn Đi Đến Văn Phòng FPT Đại Từ.

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Đại Từ luôn có sẵn đội ngũ 30 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính. Ngoài ra bạn có thể lại văn phòng fpt Đại Từ để trải nghiệm thử sản phẩm mới nhất của internet cáp quang tốc độ cao cùng truyền hình fpt đặc sắc. Công ty FPT Telecom Đại Từ luôn trân trọng mọi ý kiến đón góp của khách hàng để có thể hoàn thiện hơn sản phẩm của fpt.

Quý khách có thể theo hướng dẫn google Map để ghé cửa hàng fpt Đại Từ:

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Đại Từ có thể gọi về cho chi nhánh fpt Đại Từ qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn thông tin gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống xem có thể lắp mạng fpt Đại Từ được hay không? trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho bạn.

III. Danh Sách Cửa Hàng FPT Shop Đại Từ:

fpt shop đại từ

FPT Shop Đại Từ, Thái Nguyên, là điểm đến uy tín và đa dạng cho những tín đồ công nghệ tại vùng miền Bắc. Với không gian mua sắm hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cửa hàng cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tại FPT Shop Đại Từ được đào tạo chuyên sâu, sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn chi tiết về điện thoại, laptop, và phụ kiện công nghệ. Sự nhiệt huyết và kiến thức rộng lớn của họ giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác và đáp ứng đúng nhu cầu cá nhân.

FPT Shop Đại Từ không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là không gian trải nghiệm công nghệ độc đáo. Khách hàng có thể thử nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới và nhận sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ nhân viên. Chính sách bảo hành linh hoạt và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

FPT Shop Đại Từ là đại lý mua sắm đáng tin cậy, đồng thời là đối tác đồng hành cho cộng đồng yêu công nghệ tại Thái Nguyên. Sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ là ưu điểm nổi bật, làm cho cửa hàng trở thành điểm đến lý tưởng cho những người tìm kiếm sản phẩm công nghệ hàng đầu.

Quý khách có thể ghé địa chỉ cửa hàng fpt shop Đại Từ sau:

  • Phố Chợ 1, TT. Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

Để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dịch vụ fpt thuận lợi. Hiện công ty FPT Thái Nguyên đã đánh dấu hầu hết địa chỉ cửa hàng fpt Đại Từ và các huyện thành khác, trên bản đồ google Map. Chính vì vậy, bà con có thể theo hướng dẫn Map google để ghé cửa hàng fpt shop tại số Phố Chợ 1, TT. Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên của FPT sau:

Địa chỉ FPT Shop Đại Từ: 18006601

Mọi thông tin đăng ký lắp mạng fpt Đại Từ hoặc nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật, sự cố mạng fpt Đại Từ khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng bên trên để được sự hỗ trợ tốt nhất của chi nhánh FPT Đại Từ. Công ty FPT Telecom Thái Nguyên hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Đại Từ.

  • Địa chỉ: Tổ Dân Phố Cầu Thành 2,Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Đại Từ, Thái Nguyên 0935.446.506 hoặc 0967.246.946
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Thái Nguyên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *