Công Ty FPT Đà Nẵng thông báo địa chỉ chi nhánh văn phòng fpt Hòa Vang: Tọa lạc tại số 224 Phạm Hùng, Hòa Châu, Văn phòng FPT Hòa Vang là một trong những điểm giao dịch quan trọng của FPT Telecom tại Đà Nẵng, cung cấp hỗ trợ cho khách hàng lắp đặt mạng FPT Hòa Vang, truyền hình, camera an ninh và các dịch vụ khác tại địa phương, và xử lý các hoạt động liên quan đến hợp đồng FPT.

Thông Tin Chi Nhánh Văn Phòng fpt Hòa Vang, Đà Nẵng.

Nhằm mở rộng vùng phủ sóng hạ tầng viễn thông, FPT Telecom đã mở thêm chi nhánh FPT Hòa Vang tại xã Hòa Châu với mục tiêu phủ sóng mạng lưới viễn thông đến 100% tại địa phương trong năm 2022 và cung cấp các dịch vụ viễn thông hiện đại đến tận tay người dùng.

Ông Nguyễn Đăng Duy, Giám đốc FPT Telecom Đà Nẵng (đồng thời là Giám đốc chi nhánh Quảng Nam), gửi lời chúc mừng đến toàn bộ nhân viên đã vượt qua khó khăn trong năm 2020. Ông khẳng định rằng năm 2020 đã thay đổi rất nhiều thứ, bao gồm cả tư duy hoạt động và chiến lược phát triển của chi nhánh.

văn phòng fpt hòa vang

Khách hàng lắp đặt mạng FPT Hòa Vang tăng liên tục mỗi năm, FPT Telecom cung cấp dịch vụ viễn thông với công nghệ số hiện đại hàng đầu trên thị trường, đáp ứng cho cả gia đình và doanh nghiệp. Người dùng không cần phải đến cửa hàng FPT Hòa Vang để đăng ký dịch vụ mà có thể gọi tổng đài FPT để được hỗ trợ triển khai dịch vụ nhanh chóng và mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Chi nhánh FPT Hòa Vang tọa lạc: 224 Phạm Hùng, xã Hòa Châu, Hòa Vang được khách hàng đánh giá là vị trí đẹp, trung tâm của huyện Hòa Vang. Xung quanh gồm nhiều tiện ích như: Chùa Nam Sơn, Chung cư cẩm Lệ, Công ty kính Xây Dựng Quang Trường, siêu thị điện máy xanh Hòa Châu, vườn kiển Trần Tuấn Tú, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, công an phường Hòa Xuân tiện lợi cho việc đi lại làm thủ tục sau hòa mạng của khách hàng.

Hiện chi nhánh FPT Hòa Vang luôn sẵn có đội ngũ hơn 30 cán bộ CNV tại nhiều phòng ban khác nhau như: chăm sóc khách hàng, bảo trì kỹ thuật, di chuyển địa điểm, nâng cấp gói cước, thu cước, quý khách có thời gian có thể ghé cửa hàng FPT Hòa Vang trên để trải nghiệm mạng internet cáp quang tốc độ cao hay xem phim bom tấn HD hình ảnh sắc nét, phim chiếu rạp miễn phí trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ FPT Đà Nẵng hay không ?

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của google Map để đến Chi Nhánh FPT Đà Nẵng tại huyện Hòa Vang sau:

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hòa Vang hay truyền hình fpt, camera FPT công nghệ mới nhất mà không muốn mất thời gian đi lại có thể gọi ngay đường dây nóng bên dưới để được kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn lắp đặt, triển khai đường truyền nhanh chóng và hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ Văn phòng FPT Hòa Vang.

  • Địa chỉ: 224 Phạm Hùng, xã Hòa Châu, Hòa Vang
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hòa Vang, Đà Nẵng: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hòa Vang 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *