Địa chỉ văn phòng công ty fpt hội an mới nhất. địa điểm văn phòng fpt. số điện thoại văn phòng fpt Quảng Nam. lắp mạng fpt hội an. văn phòng fpt Quảng Nam ở đâu…

Thông Tin Văn Phòng Fpt Hội An

Hiện dân cư khu phố Cổ Hội An đang phát triển nhiều hơn, với nhiều tầng lớp tri thức hơn. Tầng lớp này có nhu cầu lắp đặt internet Hội An là khá nhiều, để đáp ứng lại nguyện vọng của bà con, công ty FPT Quảng Nam chính thức mở văn phòng giao dịch công ty FPT telecom Quảng Nam, để phục vụ cho việc lắp đặt internet fpt và truyền hình internet fpt và tiện lợi cho việc chăm sóc khách hàng sau hòa mạng.
Chi Nhánh văn phòng fpt Hội An tọa lạc tại địa chỉ 490 Hai Bà Trưng, phường Tân An, TP Hội An, đây là một vị trí trung tâm gần với nhiều công trình tiện ích lớn như: Silk vila Hội An, chùa cầu, phố cổ Hội An, biển An Bàng, Anio Boutique Hotel Hội An,..cùng nhiều tiện nghi khác. Hiện công ty FPT Hội An với đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 50 nhân viên cùng các bộ phân khác nhau như: chăm sóc khách hàng, triển khai thi công lắp fpt, nhân viên kinh doanh, bộ phận thu cước,…

văn phòng fpt hội an

Từ khi văn phòng fpt Telecom Quảng Nam được khai trương đến nay đã được sự đón nhận nhiệt tình và nồng hậu của bà con phố cổ, với văn phòng được mở ở nơi này đồng thời giúp giảm tải những công việc của văn phòng internet fpt tam kỳ, và giúp cho việc chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Quý khách có thể theo hướng dẫn của google Map để ghé cửa hàng FPT Hội An.

Với những khách hàng sau khi đăng ký mạng fpt có thể lại văn phòng thực hiện một số dịch vụ sau hòa mạng như thanh toán cước phí hàng tháng, bảo trị moderm fpt, nâng cấp gói cước, đổi thiết bị moderm wifi, hay tạm ngưng dịch vụ fpt để đi công tác.

Với những thông tin đăng ký lắp đặt mới internet fpt, quý khách không cần phải mất thời gian đi đến địa chỉ văn phòng FPT Quảng Nam trên để chờ đợi đăng ký, quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ lập tức kiểm tra trên hệ thống khu vực của bạn có nằm trong phạm vi lắp đặt internet fpt Quảng Nam hay không rồi cử nhân viên đến nhà để tiến hành tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách hàng.

Hiện thời gian làm việc của văn phòng fpt telecom Quảng Nam là từ 8h sáng đến 17h chiều từ thứ 2 đến thứ 7, quý khách có thể sắp xếp thời gian đến đến chi nhánh để làm những thủ tục sau khi hòa mạng fpt.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Hội An.

  • Địa chỉ: Số 490 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Tp Hội An
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Tam Kỳ, Quảng Nam: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Quảng Nam 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *