Category Archives: Internet FPT Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh nằm ở vùng duyên hải Nam Trung bộ, với trung tâm kinh tế là thành phố Hội An và Tam Kỳ, người dân có trình độ dân trí cao, nhu cầu lắp mạng fpt Quảng Nam đang dần tăng lên. Để phục vụ tận tình chu đáo cho bà con, nhất là tại khu vực phố cổ Hội An và Tam Kỳ. FPT Telecom đã mở văn phòng FPT Quảng Nam tại trung tâm thành phố, đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên trẻ.

Với tuổi trẻ, giàu lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc, thương hiệu mạng fpt Telecom Quảng Nam đã dần chiếm được cảm tình của người dân, số lượng thuê bao hoà mạng mới của FPT Hội An, Tam Kỳ và thị xã Điện Bàn tăng dần theo thời gian. Công ty FPT đã nâng cấp băng thông miễn phí lên cáp quang tốc độ cao hơn đáp lại nguyện vọng của bà con.

Để đăng ký lắp đặt internet cùng truyền hình fpt Quảng Nam, quý khách có thể tham khảo gói cước mạng fpt của khu vực mình ở bài viết bên dưới. Nếu quý khách đồng ý lắp đặt mạng fpt thì có thể gọi về ngay cho nhân viên FPT Telecom tại đường dây nóng 0905.525.320, nhân viên FPT sẽ tư vấn chi tiết chương trình khuyến mãi và nhanh chóng cử nhân viên kinh doanh lại nhà và hướng dẫn hoàn tất thủ tục để quý khách có thể nhanh chóng vào được mạng.