FPT Telecom Đà Nẵng thông báo văn phòng fpt Sơn Trà mới: Chi nhánh Fpt Sơn Trà tại địa chỉ 909 Ngô Quyền, An Hải Đông là một trong những trung tâm của Fpt Telecom tại Đà Nẵng. Đây là nơi người dùng có thể tới để đăng ký lắp mạng fpt Sơn Trà và sử dụng các dịch vụ viễn thông hàng đầu với công nghệ số hiện đại nhất trên thị trường.

Thông Tin Chi nhánh văn Phòng FPT Sơn Trà.

Sơn Trà là một quận nội thành phát triển của thành phố Đà Nẵng. Quận có nhiều doanh nghiệp lớn thu hút lượng lao động của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công ty viễn thông Fpt Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu, có nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại chi nhánh. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các chương trình ưu đãi hấp dẫn, các dịch vụ và chính sách đang áp dụng tại địa phương. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Fpt Sơn Trà cũng cung cấp các phần quà ưu đãi như balo, nón bảo hiểm, áo mưa,… cùng nhiều gói cước mạng khuyến mãi giảm sốc khác.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đến chi nhánh Fpt Sơn Trà để làm việc hàng tháng, báo lỗi mạng và nhận được sự chăm sóc khách hàng tận tình, cùng với nhiều dịch vụ khác của Fpt Telecom tại địa phương.

Chi nhánh FPT tại Đà Nẵng đã khéo léo tận dụng nhu cầu tăng cao của khách hàng cá nhân về sử dụng Internet và Truyền hình để phát triển liên tục số lượng thuê bao. Các nhân viên bán hàng cũng chú trọng đến nhu cầu học trực tuyến của học sinh để thu hút thêm nhiều khách hàng mới cho sản phẩm Internet. Khối dịch vụ khách hàng tận dụng tốt kết nối trực tuyến để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Trong đó, điểm nổi bật là việc hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng HiFPT, thanh toán cước phí, báo sự cố, thực hiện thanh toán, và nhiều tính năng khác qua ứng dụng này.

Với khách hàng muốn ghé chi nhánh Giao Dịch FPT Sơn Trà để trải nghiệm dịch vụ mạng cáp quang FPT có thể lại chi nhánh để nhân viên chiếu phim Hd, phim bom tấn miễn phí cho quý khách trải nghiệm. Một khi bạn nhu cầu lắp đặt dịch vụ kỹ thuật sẽ ghé nhà khảo sát triển khai đường truyền cho gia đình bạn ở Sơn Trà.

chi nhánh FPT Sơn Trà, Đà Nẵng được đánh giá là vị trí trung tâm của quận, xung quanh nhiều tiện ích lớn như: Bệnh viện 199 Bộ Công An, Chùa An Hải, Bưu Điện Ngô Quyền, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, trường tiểu học Chi Lăng, Chợ Đêm Đà Nẵng, K Market, Nhà Thờ Giáo Sứ An Hải, công an Quận Sơn Trà, học viện chính trị khu vực III. Nhờ đó rất tiện lợi cho việc đi lại của quý khách hàng.

văn phòng fpt sơn trà

Chi Nhánh FPT Sơn Trà luôn túc trực đội ngũ tầm 40 cán bộ công nhân viên ở nhiều phòng ban khác nhau như: Kinh doanh, chăm sóc khách hàng, bảo trì kỹ thuật, thanh toán cước phí, nâng cấp băng thông. Nếu quý khách mới xây nhà muốn tư vấn dây âm tường có thể đến đây để được nhân viên hỗ trợ.

Quý khách có thể theo hướng dẫn google Map để ghé chi nhánh văn phòng FPT Đà Nẵng tại quận Sơn Trà sau:

Trường hợp quý khách muốn đăng ký lắp mạng fpt Sơn Trà hay truyền hình fpt Sơn Trà muốn được triển khai nhanh chóng chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng chi nhánh FPT Sơn Trà sau và cung cấp thông tin cần thiết nhu cầu lắp mạng fpt Đà Nẵng,… và địa chỉ cần triển khai. Lập tức nhân viên kinh doanh hướng dẫn quý khách lên hợp đồng và triển khai nhanh chóng cho khách hàng để bạn có thể mau chóng được vào mạng fpt Sơn Trà.


Thông tin liên hệ Chi Nhánh văn phòng FPT Sơn Trà.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Sơn Trà: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Địa chỉ: Số 909 Ngô Quyền, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đà Nẵng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *