nhung-dot-pha-trong-cong-nghe-cua-truyen-hinh-fpt
(Internetvietnam) Truyền Hình Internet FPT là dịch vụ của công ty FPT Telecom tuy xuất hiện sau một số truyền hình như SCTV, Viettel nhưng đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội của dịch vụ. FPT luôn lắng nghe những thông tin, nguyện vọng của người dân, để cập nhật, đổi mới những phiên bản sau hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Khoảng giữa tháng 8/2015 Truyền hình FPT chính thức cập nhật phiên bản 2.3 tới tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Một số khách hàng được “tiếp cận” phiên bản dùng thử này từ trước đã đưa ra những ý kiến khá tốt, trong đó họ đánh giá sự thay đổi giúp mang tới trải nghiệm thực sự mới mẻ và gần gũi với người dùng. 

Trước khi đưa vào cập nhật trên diện rộng, dịch vụ Truyền hình FPT đã cung cấp bản dùng thử cho một số khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Sau khi tổng kết chương trình này, nhà cung cấp đã thu nhận được những phản hồi rất tích cực. Đây chính là dấu hiệu tốt cho phiên bản cập nhật mới này của truyền hình fpt.

Trong đó, đa phần người sử dụng đều đánh giá, bản cập nhật này tích hợp nhiều cải tiến nổi trội, ấn tượng, khai thác tối đa thế mạnh của truyền hình công nghệ cao, nhưng lại cực kỳ thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng. FPT Telecom đã không ngừng đổi mới và ngày càng hoàn thiện hơn, tiện ích cho nhu cầu của khách hàng.

nhung-dot-pha-trong-cong-nghe-cua-truyen-hinh-fpt-1
Tính năng EPG – lịch phát sóng điện tử, giúp người xem dễ dàng theo dõi, đặt nhắc nhở chương trình phát sóng để không bỏ lỡ chương trình yêu thích​.

Chị Vy một khách hàng đã đăng ký truyền hình fpt chia sẻ: “Ở nhà mình, cả bố và mẹ đều đã nghỉ hưu nên hai cụ coi TV là bầu bạn thường xuyên mỗi ngày. Dù bố mẹ mình có tuổi rồi, khả năng khai thác công nghệ kém nhưng từ khi được hướng dẫn theo dõi Truyền hình FPT với tính năng lịch phát sóng điện tử thì các cụ thích thú lắm. Nhờ tính năng này mà hai cụ nắm hết cả lịch phát sóng từ trước để đón xem chương trình yêu thích, cũng như hẹn giờ mở TV để không quên, như cụ ông thì xem Tổng hợp thời sự, cụ bà lại mê phim bộ Ấn Độ”.

Anh Nguyễn Mạnh Đức (quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh) cho hay: “Trước đây, tôi ít khi xem TV vì khả năng tùy biến không cao như dùng máy tính hay tablet. Nhưng từ lúc chuyển sang dùng Truyền hình FPT và đăng ký dùng thử phiên bản 2.3, tôi đã thay đổi hẳn thói quen của mình. Vì các tính năng ấn tượng như “Danh sách cá nhân” hay “Truyền hình xem lại” giúp tôi rất chủ động trong quá trình lựa chọn nội dung cho mình”.

Giám đốc Truyền hình FPT, ông Phạm Thanh Tuấn, bày tỏ: “Chúng tôi luôn nỗ lực trong mỗi hành động của mình để Truyền hình FPT thực sự là một dịch vụ truyền hình thế hệ mới của FPT Telecom, tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại và thông minh nhất, một sản phẩm công nghệ giải trí luôn mới lạ mỗi ngày dành cho mọi nhà.”

Bên cạnh đó, các chuyên gia trên thị trường truyền hình Việt Nam nhận định rằng, với xuất phát điểm là một sản phẩm “con cưng” của FPT Telecom – Công ty cung cấp hạ tầng dịch vụ Internet hàng đầu – thì dịch vụ Truyền hình FPT được đảm bảo truy cập xuyên suốt với tốc độ cao và có tính ổn định rất lớn. Trong thời gian qua, fpt đã cho ra những gói cước cùng chương trình ưu đãi khi hòa mạng truyền hình fpt đây là dịp tốt để những khách hàng đang có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin ghi nhận từ phía dịch vụ Truyền hình FPT, lần thay đổi này đặt người xem vào trọng tâm, để phát triển các tùy biến cao theo sở thích cá nhân, cũng như thiết lập khai thác hiệu quả các chương trình. Theo đó, một loạt tính năng mới bổ sung ở phiên bản 2.3 được người dùng đánh giá cao nhất gồm có: Danh sách kênh cá nhân (khán giả tự tạo danh mục các kênh theo “gu” riêng của mình, để nhanh chóng truy cập khi muốn xem), Xem nhiều kênh cùng lúc, gồm PiP và Mosaic (PiP hay “Picture in Picture” cho phép người dùng theo dõi hai kênh cùng lúc qua một màn hình chính lớn và một màn hình phụ nhỏ. Còn Mosaic là tính năng chiếu lần lượt 16 kênh truyền hình trên màn hình, giúp khán giả theo dõi và nắm bắt nội dung từng kênh, từ đó có thể chọn xem kênh mong muốn), Truyền hình xem lại, EPG – lịch phát sóng điện tử, Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình.

Với việc nâng cấp lên phiên bản 2.3, Truyền hình FPT được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cả thị trường truyền hình Internet. Các chuyên gia này cũng kỳ vọng việc liên tục “làm mới mình” của Truyền hình FPT sẽ góp phần thúc đẩy toàn bộ hệ thống phải tự hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong cuộc đua hiện nay. Với sự xuất hiện của phiên bản mới này của FPT đã được khách hàng hưởng ứng khá nhiệt tình, số lượng người dùng dịch vụ đã không ngừng tăng lên, hạ tầng fpt đã không ngừng mở rộng để kịp phục vụ cho người dân.

Nguồn: https://internetvietnam.net

Xem thêm >>> FPT Toàn Quốc Đẩy Mạnh Kinh Doanh Với Chương Trình Vòng Đua Rực Lửa

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *