Cho dù bạn quan tâm đến những kẻ xâm nhập nhà hay chỉ cần theo dõi con chó của mình, những camera này có thể truyền trực tiếp nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn.

Cho dù bạn lo lắng về hành vi trộm cắp hay chỉ đơn giản là bạn muốn kiểm tra một con thú cưng tinh nghịch, camera an ninh gia đình có thể cung cấp cảnh báo và sự an tâm. Hiện có rất nhiều sản phẩm camera ngoài thị trường để bạn có thể lựa chọn, với các tính năng như giao tiếp hai chiều, nhìn đêm, lưu trữ đám mây và video HD cho chất lượng video chính. Bạn có thể cảm thấy nản chí khi sàn lọc những sản phẩm camera tràn lan ngoài thị trường.

May mắn thay, Trong bài viết này Internet Việt Nam sẽ chia sẻ bài viết được đăng trên tạp chí hàng đầu thế giới của Cnet của các chuyên gia đã thử nghiệm hàng loạt camera và cô đọng mọi thứ được chia sẻ được vào danh sách dưới đây. Đây là những camera an ninh gia đình tốt nhất trong mọi danh mục phụ chính, từ chuông cửa thông minh đến các mẫu hoạt động tốt với Alexa, Google Assistant và Siri bằng giọng nói – và hơn thế nữa.

Danh Sách Camera an ninh tốt nhất

1. Arlo Pro 3
camera arlo pro 3
Camera an ninh gia đình Arlo Pro 3 có thể sạc trong nhà có thể sạc lại có rất nhiều tính năng giúp nó nổi bật so với các hệ thống khác. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng – và ứng dụng rất đơn giản.
Bên cạnh các tính năng cơ bản như tầm nhìn ban đêm, âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động và cảnh báo, nó còn có rất nhiều tính năng bảo mật bổ sung, như chế độ còi báo động và chế độ vũ khí / vũ khí tích hợp. Nó cũng cung cấp các cảnh báo nâng cao bao gồm phát hiện người, động vật, xe… Với mức giá 500 đô la, hai gói trong số này cộng với trạm gốc yêu cầu không rẻ, nhưng Arlo Pro 3 là một sản phẩm chắc chắn hoạt động tốt và có thể ghi hình được khá nhiều ở mọi nơi. 
Cam an ninh trong nhà tốt nhất

Cam Wyze
camera wyze
Wyze Cam $ 20 không chỉ là một camera an ninh giá rẻ, nhiều tính năng, nó là một camera tuyệt vời.
Nó có tính năng phát trực tiếp HD, cảnh báo chuyển động, nhìn đêm, một ứng dụng trong nhà và tốt nhất là 14 ngày lưu trữ đám mây dựa trên chuyển động miễn phí. Máy ảnh Wyze này cũng có thẻ nhớ microSD tích hợp nếu bạn muốn đi theo tuyến lưu trữ cục bộ.Nó cũng hoạt động với các lệnh thoại Alexa, và có các khu vực phát hiện chuyển động và khả năng lắng nghe và cảnh báo bạn về các tần số đặc biệt, như báo động khói.
Chuông cửa tốt nhất

Chuông cửa Arlo
chuông cửa Arlo
Chuông cửa Arlo Video giá $ 150 có rất nhiều thứ cho nó. Mặc dù 150 đô la không rẻ, nhưng nó có giá cả phải chăng hơn hầu hết các chuông thông minh khác mà tôi đã thử nghiệm. Tương tự như camera an ninh ngoài trời Arlo Pro 3, Chuông cửa Arlo có các chế độ cánh tay / ngắt, âm thanh hai chiều, vùng chuyển động và còi báo động tích hợp.
Nó cũng có gói thuê bao lưu trữ đám mây cạnh tranh, bắt đầu từ $ 3 mỗi tháng. Nếu bạn trả tiền cho lưu trữ đám mây, bạn có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như phát hiện người, động vật, xe và gói tùy chỉnh. 
Máy ảnh trợ lý Google tốt nhất

Nest Cam IQ trong nhàMáy ảnh trong nhà Nest Cam IQ giá $ 299 có rất nhiều thông minh và tính năng tương tự như loa Nest Hello. Nó có tính năng phát trực tiếp HD, cảnh báo chuyển động, cảnh báo người và truy cập vào tùy chọn dịch vụ Nest Aware. Bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng, thuê bao Nest Aware cung cấp các tính năng nâng cao như nhận dạng khuôn mặt. Tạo một cơ sở dữ liệu về bạn bè và gia đình và nhận thông báo cho bạn biết “Molly” hoặc “Andrew” đang ở trước cửa.Nhưng model này cũng có loa tích hợp Google Assistant. Vì vậy, giống như Google Home và các loa và màn hình thông minh hỗ trợ Google khác, Nest Cam IQ Trong nhà đáp ứng với cụm từ đánh thức, “OK / Hey Google.”

 Camera an ninh ngoài trời tốt nhất

Arlo Pro 3 Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, Arlo Pro 3 cũng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất. Bên ngoài thời tiết của nó làm cho camera an ninh Wi-Fi ngoài trời này có khả năng cao trong mưa, tuyết, nhiệt và hơn thế nữa. Giá đỡ từ tính đơn giản đi kèm với mua hàng của bạn giúp tháo máy ảnh cực kỳ dễ dàng khi bạn cần sạc pin – bất kể nó được lắp đặt ở đâu. 

Máy ảnh hỗ trợ Siri tốt nhất

Logitech Circle outdoor, indoor 2
Logitech Circle 2 outdoor $ 180 là một trong số ít máy quay an ninh gia đình hoạt động với nền tảng nhà thông minh của Apple, HomeKit, bao gồm cả việc đáp ứng các lệnh của Siri từ loa thông minh HomePod. Nó cũng hoạt động với Alexa và Google Assistant, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng trợ lý giọng nói chính
Kết Luận.

Có rất nhiều máy quay an ninh gia đình khác mà chúng tôi không bao gồm trong lần làm tròn này, chẳng hạn như Canary Flex, Blink XT và XTS của Amazon, v.v. Vì có quá nhiều thứ để liệt kê ở đây, hãy xem bộ sưu tập dưới đây để xem thêm các tùy chọn và tính năng camera an ninh trong nhà của bạn. Và kiểm tra bộ sưu tập này cho nhiều máy ảnh ngoài trời.

Khi cài đặt camera an ninh không dây, hãy nhớ rằng camera gia đình thông minh bạn mua sẽ chỉ tốt bằng chất lượng kết nối Wi-Fi của bạn tại vị trí bạn định cài đặt. Vì vậy, trước khi bạn khoan lỗ trên tường hoặc làm lộn xộn khung cửa, gạch hoặc vách, hãy kiểm tra tốc độ Wi-Fi của bạn. Nếu kết nối không chính xác trên camera an ninh không dây của bạn, bạn sẽ nhận thấy thời gian trễ đáng kể, pixel trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và các độ trễ khác khiến camera an ninh trở nên khó sử dụng.

Với kết nối Wi-Fi tốt, bạn nên lắp mạng internet cáp quang tốc độ cao, tín hiệu ổn định để sử dụng camera trong nhà hoặc camera an ninh ngoài trời mà không gặp vấn đề gì lớn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *