FPT là một trong những tập đoàn công nghệ Việt Nam với thế mạnh về bán lẻ, viễn thông, giáo dục, công nghệ số,… Với sự nhiệt huyết trong công tác phòng chống đại dịch. Vừa rồi, FPT được Forbes vinh danh vì đã đóng góp tích cực trong công tác phòng chống Covid-19.

Gần đây, Công ty FPT được tờ tạp chí uy tín nhất của hành tinh Forbes đánh giá nằm trong những danh nghiệp góp phần tích cực trong cuộc chiến chống Covid-19 và đồng thời đây cũng là doanh nghiệp tư nhân duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách được vinh danh của Forbes. Bên cạnh của FPT, chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup ông Phạm Nhật Vượng cũng nằm trong danh sách đại diện doanh nhân duy nhất của nước Việt Nam.

Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, tập thể cán bộ CNV công ty FPT đã có những hành động cụ thể, thiết thực cùng chung tay với động đồng đẩy lùi dịch covid-19. Kể từ đầu tháng 2, khi đại dich covid-19 bùng phát, FPT công ty FPT đã phối hợp với bộ công nghệ thông tin & Bộ Y Tế ra mắt ứng dụng trợ lý ảo tư vấn 24/7 thông tin kịp thời phát hiện chính xác người bị mắc bệnh, ứng dụng này nằm ở địa chỉ: https://ncov.ehealth.gov.vn/.

Ứng dụng này được các chuyên gia công nghệ FPT phát triển dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, có khả năng giải đáp tự động, liên tục xuyên suốt các giờ trong ngày, cho phép người đọc có thể tìm hiểu về những câu hỏi đáp về vấn đề covid-19 để kịp thời ứng phó, cách ly tránh covdi-19 lây lan ra ngoài cộng đồng.

Bên cạnh hỗ trợ về công nghệ, công ty FPT đã ủng hộ 20 tỷ đồng và 2000 chỗ để cách ly tại KTX cho những người bị nghi ngờ mắc covid-19.

Hỗ Trợ 20 Tỷ Đồng Và 2000 Chổ Ở Cách Ly.

Vừa rồi trong tháng 3 – 4/2020, tập thể cán bộ CNV FPT đã đóng góp 20 tỷ đồng để mua thiết bị y tế, máy thở, đồ bảo hộ, buồng khử khuẩn để tiếp thêm sức mạnh trong công tác phòng chống Covid-19 của Việt Nam. Cạnh đó là 2000 chỗ cách ly tại ký túc xá của tổ chức giáo dục FPT tại chi nhánh Hoà Lạc.

fpt chung tay chống dịch covid 19

Hưởng ứng nhiệt tình trong công tác phòng chống covid-19, tập thể cán bộ CNV FPT đã được huy động hàng trăm người đến để dọn dẹp khu ký túc xá, chuẩn bị lương thực, quà tặng dành cho người bị cách ly. Thậm chí, nhiều bạn sinh viên đại học FPT đã viết thư để lại đồ ăn trong phòng gửi đến người dân cách bi tới ở.

Được đánh giá là một khu vực cách ly chất lượng cao, bên trong khu KXT đại học FPT được cung cấp dịch vụ mạng wifi fpt và truyền hình fpt play Box đỉnh cao để cho người dân cách ly sử dụng miễn phí. Chỉ trong vòng 1 ngày, đội ngũ cán bộ kỹ thuật FPT đông đảo đã đến khu KTX để tiến hành lắp đặt cho người dân khu cách ly sử dụng. Nhiều người dân ở trong khu cách ly cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mạng internet FPT tại KTX truy cập cực nhanh, họ rất nhiệt tình về sự tiếp đón nồng hậu của FPT.

FPT Telecom được đánh giá là mạng internet tốc độ hàng đầu Việt Nam. Trong đợt người dân cả nước đang trong giai đoạn chống dịch phải ở nhà phải thường xuyên dùng mạng internet. FPT Telecom đã tiến hành nâng đường truyền lên 60% miễn phí cùng nhiều kênh truyền hình hữu ích khác. Cạnh đó FPT mở miễn phí ứng dụng nhằm phục vụ việc học hành đào tạo trực tuyến Vioedu cho học sinh trên cả nước đến khi hết dịch. Hiện có 15.000 trường tại 63/63 tỉnh thành trên cả nước đăng ký tham gia và học tập và hơn 90 triệu câu hỏi gửi về cho FPT.

Anh Trương Gia Bình, chủ tịch tập đoàn FPT nói “Với FPT, con người là tài sản quý giá nhất, chúng tôi luôn sẵn lòng đóng góp những gì tốt nhất đê cùng chính phủ đẩy lùi covid-19 bảo vệ người dân”

Được biết là một đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt nam, công ty FPT đã cùng nhau đẩy lùi dịch covid-19 và góp phần mang lại sự bình yên cho người dân. Người FPT Telecom luôn tự hào vì luôn vững vàng, không khuất phục trước Covid-19.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *