Việt Nam là một đất nước đang trên đà phát triển, mật độ dân cư đông đúc. Nhu cầu lắp camera quan sát trở nên tất yếu. Công ty FPT triển khai bán dịch vụ lắp đặt camera FPT cho khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp.


Để đáp ứng nhu cầu của người dân. Kể từ hôm nay, ngày 5/12, sản phẩm camera FPT của công ty FPT Telecom chính thức mở bán tại các khu vực vùng 1 và vùng 5 và các chi nhánh cấp 2 gồm các tỉnh thành như Bắc Ninh, Hải Dương, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng.

Sản phẩm công camera cung cấp gồm camera loại ngoài trời có giá bán là 1.400k vnđ, và loại thứ 2 là camera của FPT trong nhà có giá 1.300k vnđ. Sản phẩm camera sẽ được lưu trữ bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ lưu trữ điện toán đám mây (cloud), công nghệ lưu trữ này đang thịnh hành nhất tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu là sự ưu thế nổi trội của camera công ty FPT so với các loại camera khác bên ngoài thị trường.

1. Thông Tin Về Sản Phẩm Camera Công Ty Viễn Thông FPT.

camera fpt

Trong đợt mở bán đầu tiên sản phẩm FPT Camera, công ty FPT Telecom có chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới, với khách là nhân viên tập đoàn FPT như FPT Shop, FPT IS, FPT Real, FPT Online, FPT Telecom… Thời gian áp dụng từ đầu tháng 12/2019. Với ưu đãi như sau: Khách chưa lắp mạng FPT sẽ được giảm giá 100k vnđ/thiết bị. Như vậy nếu đối tượng này mua sản phẩm camera sẽ có giá là 1.300k vnđ/1 thiết bị với dòng camera ngoài trời và 1.200k vnđ/1 thiết bị với dòng camera trong nhà, đồng thời bạn sẽ được tặng 10M mạng Lan cho mỗi camera. Trường hợp khách đã lắp mạng FPT thì sẽ được giảm 100k vnđ/1 thiết bị và miễn phí lắp đặt camera + tặng thêm 10m mạng Lan.

Sản phẩm camera mà công ty FPT Telecom triển khai mở bán trong đợt đầu có tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng dùng phổ thông và chuyên nghiệp. Với khách hàng sử dụng dịch vụ camera của công ty FPT sẽ hoàn toàn yên tâm bởi có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản tại những trung tâm uy tín nhất hiện nay. Công ty FPT Telecom không ngừng nổ lực phát triển dịch vụ camera để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ.

Trong lần đầu ra mắt sản phẩm camera trong diễn đàn công nghệ thường niên FPT TechDay năm 2019, sản phẩm camera của công ty FPT đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng bởi thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và hiện đại. Với nhiều chuyên gia công nghệ như Anh Trần Văn Bằng kỹ thuật viên có thâm niên trong tập đoàn Viettel đã đánh giá cao về FPT Camera và tin tưởng đây sẽ là mũi nhọn của sản phẩm FPT trong những năm tới.

camera fpt trong nhà

Sau thời gian hơn 22 năm, công ty FPT Telecom với phương châm “tất cả dịch vụ trên một kết nối”. Sản phẩm của công ty FPT Telecom như truyền hình internet FPT, Fshare, FPT Play Box, sản phẩm Camera là bước tiến mới trong chiến lược tất cả dịch vụ trên 1 kết nối của FPT

2. Tính Năng Nổi Bật Của Camera.

Sản phẩm lắp đặt Camera của công Ty FPT là dòng IP được các chuyên gia của tập đoàn FPT phát triển sau nhiều năm tìm toà, nghiêm cứu, sáng tạo. Camera IP FPT cho phép người dùng theo dõi đối tượng cần được bảo vệ 24/24 và lưu trữ lại hình ảnh, âm thanh trên nền tảng điện toán đám mây (cloud), khách hàng có thể theo dõi trực tiếp diễn biến sự việc tại nhà, tại doanh nghiệp của mình khi đi xa chỉ cần trên tay cần chiếc smartphone có kết nối mạng internet.

Sản phẩm camera Made by FPT là thương hiệu áp dụng công nghệ tiên tiến, thu hình ảnh Full HD 1080p, hình ảnh rõ nét, chuẩn màu sắc ngay trong lúc ánh sáng yếu. Sản phẩm camera có tính bảo mật cao do máy chủ được đặt tại Việt Nam. Công ty FPT luôn chia sẻ nỗi lo của khách hàng bởi khi đăng ký mua sản phẩm Camera sẽ giúp quý khách tiết kiệm nhiều chi phí ban đầu và được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên năng động nhiệt huyết.

Để được tư vấn sử dụng dịch vụ camera, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 Chuyên viên sẽ đưa ra giải pháp bảo vệ tiết kiệm, tối ưu nhất cho quý khách. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *