nhan-vien-fpt-tan-thuan-chao-co-dong-du

FPT Tân Thuận là một trong những công trình lớn và là trụ sở chính của công ty FPT Tại tp Hồ Chí Minh. Thời gian qua, fpt Tân Thuận luôn có nhiều sự đổi mới về các thức làm việc của nhân viên, và chính sách mới nhằm nâng cao năng suất lao động. Từ 8 hàng với khoảng 100 CBNV tham gia, nhân sự FPT HCM đã đăng gấp đôi trong lễ chào cờ tháng 6.

Sáng 6/6, FPT HCM tổ chức lễ chào cờ tháng 6. Có hơn 200 CBNV tham gia sự kiện. Tháng này Sen Đỏ, đơn vị quản lý Sàn thương mại điện tử Sendo.vn, trực chào cờ nên CEO Trần Hải Linh đại diện lãnh đạo tập đoàn chia sẻ thông tin với CVNV FPT đang làm việc tại Tân Thuận. Sau khi chia sẻ tin vui về nhân sự tham gia chào cờ tăng đột biến, TGĐ Sen Đỏ Trần Hải Linh thông tin về những điểm nổi bật của FPT trong tháng 5.

Về kinh doanh, kết thúc 4 tháng đầu năm, FPT ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 11.524 tỷ đồng, đạt 98% kế hoạch. Lợi nhuận trước thuế và lợi nhuận sau thuế của tập đoàn lần lượt đạt 796 tỷ đồng và 504 tỷ đồng, vượt tương ứng 10% và 6% so với kế hoạch. Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) đạt 1.267 đồng.

Mới đây, ĐH FPT được ủy quyền chính thức là đơn vị đào tạo và tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế – TOEIC. Theo đó, bắt đầu từ tháng 6, thí sinh Việt Nam có thể chọn khoá học phù hợp với khả năng và đăng ký tham gia kỳ thi quốc tế lấy chứng chỉ TOEIC trên toàn cầu ngay tại ĐH FPT.

Trước đó, sáng ngày 7/5, Ví FPT chính thức được trao giấy phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, mở ra một bước đi bắt kịp xu hướng trong ngành thương mại điện tử thế giới. Ví FPT được cung cấp ba loại dịch vụ là dịch vụ cổng thanh toán, ví điện tử và dịch vụ thu hộ, chi hộ. Thời gian cung cấp dịch vụ là 10 năm kể từ ngày ký. Ví FPT là đơn vị thứ 16 được Ngân hàng Nhà nước cấp phép trong vòng 2 năm qua. Trước mắt, Ví FPT sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử cho Sendo.vn.

nhan-vien-fpt-tan-thuan-chao-co-dong-du-1

TGĐ Sendo Trần Hải Linh chia sẻ thông tin cùng cán bộ CNV FPT.

FPT Techday lần thứ tư được tổ chức ngày 18/5, tại khách sạn New World (quận 1, TP HCM). Đây là lần đầu tiên Ngày công nghệ FPT được mở rộng cho người quan tâm đến công nghệ ngoài FPT. Nhiều quan chức cao cấp của các công ty hàng đầu thế giới và khoảng 600 đại biểu trong và ngoài FPT tham gia. Tại Ngày Công nghệ, các đơn vị của FPT và bên ngoài đã trình diễn những sản phẩm công nghệ có tính mới và ứng dụng cao.

Cùng thời điểm, giải Bình chọn sản  phẩm công nghệ FPT xuất sắc (FPT Tech Award) thường nên của FPT đóng bình chọn ngày 16/5. Những sản phẩm trong danh sách đề cử phải đảm bảo tiêu chí: Mang lại hiệu quả cao (doanh thu lợi nhuận, tác động tới xã hội) và công nghệ ưu việt. Các tiêu chí xét giải thưởng được tính trong vòng hai năm trở lại đây. Sau khi tổng hợp điểm bình chọn online và Hội đồng thẩm định, kết quả FPT Tech Awards 2015 như sau: Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng hình ảnh của FPT IS giành giải cho Khối Khách hàng Chính phủ, doanh nghiệp: Khối Khách hàng đại chúng là sản phẩm ViOlympic của ĐH FPT, Khởi nghiệp vinh danh ANTS của Công ty cổ phần Giải pháp quảng cáo trực tuyến ANTS, Khối Ứng dụng CNTT trong quản trị là Mobi-Sale của FPT Telecom và giải Bình chọn của độc giả

Mới nhất, ngày 30/5, Forbes Việt Nam, phiên bản tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới, công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016. “Đây là lần thứ tư FPT lọt danh sách Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả và tiếp tục là công ty công nghệ duy nhất”, anh Linh kết thúc phần chia sẻ.

“Tổng thống Mỹ Obama vừa có chuyến thăm Việt Nam và được cộng đồng đánh giá cao ở việc phát biểu không cần giấy dù thực tế là ông phải cần máy nhắc chữ trợ giúp. Nhưng hôm nay chúng ta thấy TGĐ Sendo.vn Trần Hải Linh chia sẻ trôi chảy mà không công cụ hỗ trợ nào. Đề nghị toàn thể chúng ta dành cho CEO Sen Đỏ một tràng vỗ tay”, anh Phan Nhật hào hứng trong tiếng vỗ tay của đồng nghiệp.

Sau đó, anh Phan Nhật, đại diện Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT (FUN), thông tin về các sự kiện văn hóa tháng 5 và dự kiến chương trình sắp tới. Tháng 5, hội diễn Sao Chổi đã diễn ra ngày 26/5 tại Nhà hát Bến Thành. Kết quả, FPT Trading trở thành quán quân Hội diễn năm nay. Khối Giáo dục và FPT Retail lần lượt giành giải Nhì và Ba. FPT Software đứng vị trí thứ 4 Hội diễn Sao Chổi năm nay.

“Trong tháng 6, FUN sẽ tổ chức Hội quán Âm nhạc với chủ đề Mưa và khai mạc giải Futsal. Đầu tháng 7 sẽ là chương trình Family Day dành cho con em CBNV FPT HCM”, anh Nhật chia sẻ.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *