Công ty FPT Telecom Gia Lai đã mở văn phòng fpt an khê tại địa chỉ: 150 Bùi Thị Xuân, P. An Phú theo nguyện vọng của khách hàng trong khu vực, để tiện cho việc làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt An Khê và truyền hình fpt An Khê, cũng nhờ vậy mà số lượng thuê bao khách hàng đăng ký mạng fpt An Khê dần tăng, để kịp phục vụ hạ tầng fpt mở rộng hơn trước khá nhiều.

Thông Tin Văn Phòng FPT An Khê, Gia Lai.

An Khê là vùng đất có lịch sử phát triển lâu đời, hiện An Khê là trọng điểm của nền kinh tế của tỉnh, trên địa bàn thị xã có nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp quy mô lớn, An Khê đã tiến hành đợt quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm thu hút các nhà đầu tư, trên địa bàn có hàng loạt các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng thươg mại phục vụ nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp và người dân. Bên cạnh đó là hệ thống khách sạn, nhà hàng công trình đô thị,… liên tục phát triển, về lĩnh vực hoạt động công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ thị xã An Khê xứng đáng là trung tâm đầu mối của khu vực phí đông tỉnh

Nhờ các điều kiện này làm cho đời sống người dân ngày một nâng cao hơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông trở nên nhiều hơn, công ty viễn thông FPT Gia Lai đã mở văn phòng fpt An Khê nhằm đưa thông tin về dịch vụ lắp mạng fpt An Khê cùng truyền hình fpt độc đáo về đến hộ gia đình và doanh nghiệp. Từ khi chi nhánh phòng giao dịch FPT An Khê đã khiến cho bộ mặt đô thị của thị xã trở nên khác hẳn, nhờ việc kết nối internet đã giúp cho công việc, học tập của bà con khu vực trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Với nhiều hộ gia đình đã xem mạng fpt An Khê như là buổi ăn tinh thần không thể thiếu được, nhiều bạn sinh viên, học sinh cũng đã lắp mạng fpt An Khê để tìm kiếm tài liệu liên quan đến học tập,… Sau khi đăng ký fpt An Khê sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng thì khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt An Khê tại địa chỉ: số 150 Bùi Thị Xuân, Phường An Phú, thị xã An Khê. Đây là một trí khá đẹp nằm trung tâm của thị xã An Khê, xung quanh là những tiện ích hiện hữu góp phần đẩy nâng cao đời sống bà con như: chợ An Khê, ngân hàng thương mại cp Ngoại thương Vietcombank, nhà thi đấu tập luyện thể dục thể thao An Khê, trường thpt Nguyễn Khuyến,…

văn phòng fpt an khê

Để đi đến chi nhánh văn phòng FPT Gia Lai tại thị xã An Khê bạn có thể theo nhiều hướng khác nhau như: hướng 1 từ bưu điện thị xã An Khê theo hướng đông đến ngã 4 giao với Bùi Thị xuân rẽ phải qua ngã 4 Nguyễn Nhạc được khoảng 500m là chi nhánh fpt An Khê. Hướng 2 đi từ trường thpt Quang Trung trên đường Chu Văn An đi về hướng đông đến Đường quốc lộ 19 (đường Quang Trung) rẽ phải đến bùi thị xuân đi thẳng là tới.

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT An Khê, Gia Lai luôn túc trực sẵn đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng đến để làm một số thủ tục sau khi lắp mạng fpt An Khê như: thanh toán cước phí, nâng cấp băng thông, di chuyển điểm lắp đặt fpt An Khê, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt, tạm ngưng dịch vụ fpt để đi công tác,…

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được FPT Gia Lai đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh FPT An Khê sau:

 với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt An Khê có thể lựa chọn cách hiệu quả nhất là gọi về trực tiếp đường dây nóng của chi nhánh phòng Giao Dịch FPT An Khê, Gia Lai để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước phù hợp cùng với chương trình ưu đãi đành cho bạn, kiểm tra hạ tầng nhà bạn trên hệ thống của fpt trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt An Khê, nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng được nhanh chóng.

Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng fpt An Khê hay nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên. Văn phòng fpt An Khê, Gia Lai hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Thông tin liên hệ chi nhánh phòng Giao Dịch FPT An Khê, Gia Lai.

  • Địa chỉ: số 150 Bùi Thị Xuân, Phường An Phú, thị xã An Khê
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt An Khê, Gia Lai 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt An Khê 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *