Ngọc Hồi là một huyện trực thuộc tỉnh Kon Tum đang trong quá trình phát triển. Thời gian qua, số lượng khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ mạng fpt nhiều hơn. Công ty viễn thông FPT Telecom Kon Tum đã mở văn phòng fpt Ngọc Hồi để phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Ngọc Hồi cùng truyền hình internet fpt trên địa bàn.


Thông Tin Văn phòng FPT Ngọc Hồi.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Kon Tum.

Hiện chính quyền địa phương đã quan tâm đến đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng và đã có nhiều bước đột phá, trong phát triển giao thông nông thôn huyện Ngọc Hồi góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hoá, phát triển kinh tế, xã hội, tạo nên diện mạo mới của nông thôn. Huyện đã chỉ đạo các cấp, ngành huy động sự đóng góp của doanh nghiệp tham giao phong trào làm đường giao thông theo phương châm nhà nước và dân cùng làm.

Khi các tuyến đường được hình thành, giúp cho người dân đi lại được dể dàng hơn, hàng hoá được lưu thông thuận lợi. một số doanh ngiệp đã đầu tư lĩnh vực như công nghiệp chế biến, thuỷ điện nhỏ, và một số cơ sở công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tiếp tục tăng. Tại khu vực trung tâm thị trấn PleiKần mức sống thu nhập bình quân đầu người tăng lên, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông nhiều hơn trước. Công ty FPT Telecom Kon Tum đã quan tâm mở văn phòng fpt Ngọc Hồi, Kon Tum để phục vụ việc lắp mạng fpt Kon Tum cho bà con khu vực.

văn phòng fpt ngọc hồi

Khi khai trương văn phòng fpt Ngọc Hồi, Kon Tum, công ty đã tổ chức chương trình roadshow để tạo hiệu ứng tích cực đến người dân cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Chi nhánh FPT Ngọc Hồi tổ chức roadshow trên khắp các tuyến phố, đây là chương trình roadshow đầu tiên của công ty. Bên cạnh đó, chi nhánh FPT Ngọc hồi còn tổ chức hoạt động “Door – to -door” phát tờ rơi, demo sản phẩm của khách hàng, giới thiệu chương trình, chính sách bán hàng các sản phẩm của người dân. Anh Trung cho biết, chi nhánh cũng sẽ thay đổi một số cách làm thị trường, bán hàng nhằm tạo sự hứng khởi, động lực cho đội ngũ salesman nhằm đạt được kế hoạch đề ra.

Từ khi triển khai phòng giao dịch fpt huyện Ngọc Hồi đã góp phần lớn trong việc phát triển số lượng thuê bao đăng ký lắp mạng fpt Ngọc Hồi, nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện xem mạng internet là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc nâng cao năng suất lao động. Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Ngọc Hồi sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau hoà mạng, lúc này khách hàng có thể lại văn phòng fpt Ngọc Hồi để làm một số thủ tục liên quan đến mạng fpt.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Ngọc Hồi, Kon Tum nằm tại địa chỉ: 771 Hùng Vương, TT.PleiKần. Đây là vị trí đẹp tại trung tâm của huyện Ngọc Hồi, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích, công trình hiện hữu phục vụ đời sống người dân: trường THPT Nguyễn Trãi, trường tiểu học Plei Kần, trung tâm y tế huyện ngọc hồi, chợ thị trấn Plei Kần,… Khách hàng có thể đến địa chỉ trên để làm một số thủ tục liên quan đến mạng fpt Kon Tum như: nâng cấp băng thông, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Kon Tum, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, thanh toán cước phí,…

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Ngọc Hồi, Kon Tum luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính để hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan với mạng fpt. Với thái độ ân cần chu đáo của các nữ kỹ thuật viên xinh đẹp cùng sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn được hài lòng.

Trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Ngọc Hồi có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại vê văn phòng fpt Ngọc Hồi và cung cấp một số thông tin liên quan đến mạng fpt, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho bạn thông tin gói cước phù hợp kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Văn phòng FPT Ngọc Hồi, Kon Tum

  • Địa chỉ: số 771 Hùng Vương, TT.PleiKần, tỉnh Kon Tum
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Ngọc Hồi: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Kon Tum 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Ngọc Hồi, Kon Tum hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về chi nhánh fpt Ngọc Hồi,qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *