Sông Công là thành phố công nghiệp và là trung tâm kinh tế văn hoá – xã hội tỉnh Thái Nguyên. Công ty viễn thông FPT Telecom Thái Nguyên đã mở văn phòng fpt Sông Công để đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Sông Công cùng truyền hình internet fpt về với từng khách hàng hộ gia đình và những doanh nghiệp lớn trên địa bàn.

Thông tin văn phòng FPT Sông Công.

Sông Công hiện được biết đến là đầu mối giao thông, giao lưu kinh tế quan trọng của vùng đông bắc bộ. vị trí thuận lợi, có nhiều đường giao thông thuỷ, bộ ngang dọc, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chạy qua, rất thuận tiện cho việc thu hút đầu tư phát triển các lĩnh vực thương mại – dịch vụ của tỉnh nói chung và tp Sông Công nói riêng. Với điều kiện trên, tp Sông Công đã sớm xác định phương hướng phát triển lâu dài trở thành một trung tâm công nghiệp lớn và đô thị bản lề, giao lưu kinh tế giữa các tỉnh khu vực bắc bộ với Thái Nguyên. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên, tp Sông Công đã tân dụng được thế mạnh, phát huy những tiềm năng, lợi thế, tranh thủ huy động sử dụng mọi nguồn lực trong ngoài để đưa nền kinh tế Sông Công phát triển bền vững.

Thời gian này, sự tăng trưởng kinh tế của thành phố phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân văn minh hiện đại, nhu cầu sử dụng mạng internet băng thông rộng và truyền hình trở nên thiết yếu, đó là nguyên nhân công ty FPT Telecom Thái Nguyên mở văn phòng fpt Sông Công tại nơi đây.

Từ khi chi nhánh phòng giao dịch fpt Sông Công mở ra đã có nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía người dùng, số lượng khách hàng sau khi đăng ký lắp mạng fpt Sông Công lại chi nhánh nhiều hơn, có ngày phòng giao dịch fpt Sông Công tiếp hơn trăm người khách đến, chủ yếu làm các thủ tục: thanh toán cước phí hàng tháng, nâng cấp băng thông fpt, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Thái Nguyên, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Thương hiệu fpt Thái Nguyên từ lâu đã được nhiều người biết đến, tuy nhiên về địa chỉ văn phòng fpt Thái Nguyên tại tp Sông Công thì không phải là ai cũng biết. Một số khách hàng từ nơi xa đến công tác tại thành phố Sông Công có thắc mắc là địa chỉ văn phòng fpt Sông Công hiện ở đâu? các thủ tục tại chi nhánh fpt Sông Công bao gồm những gì?

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Sông Công toạ lạc tại địa chỉ: số 49 Thắng Lợi, P.Thắng Lợi. Đây là vị trí đẹp nằm tại trung tâm của thành phố Sông Công, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu nhằm phục vụ cho đời sống sinh hoạt người dân: vnpt Sông Công, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, công an thị xã Sông Công, toà án nhân dân thành phố, trường thcs Nguyễn Du, trung tâm Thương mại Sông Công, ubnd thành phố,…. Bạn có thể đi theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google map fpt Sông Công để lại chi nhánh FPT.

Hiện chi nhánh FPT Sông Công luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên tại khắp các phòng ban, luôn làm việc suốt giờ hành chính của các ngày trong tuần, sẵn sàng tiếp đón khách hàng đến để làm các thủ tục cần thiết. Với thái độ ân cân chu đáo cửa các nữ nhân viên trẻ đẹp cùng sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên Phương Nam, đối tác của FPT Telecom sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

văn phòng fpt sông công

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Sông Công, Thái Nguyên có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Sông Công qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, cùng chương trình ưu đãi mà công ty đang triển khai, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền cho khách hàng.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Sông Công hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật mạng FPT Sông Công khách hàng có thể gọi về chi nhánh FPT Sông Công qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Công ty viễn thông FPT Telecom Thái Nguyên hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ Văn Phòng FPT Sông Công, Thái Nguyên.

  • Địa chỉ: số 49 Thắng Lợi, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Sông Công 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Sông Công 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *