Thông tin văn phòng fpt Bình Định.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Bình Định.

Bình Định là một tỉnh tiềm năng phát triển tại vùng duyên hải miền trung. Với điều kiện thuận lợi là nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, một mặt tiếp giáp với biển. Chính quyền địa phương đang ra sức thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp góp phần nâng cấp công trình, giao thông thuỷ, lợi, thương mại, y tế, giáo dục, đặt biết là viễn thông, du lịch. Sự hình thành của cầu Thị Nại, đường Quy Nhơn – Sông Cầu… đã là yếu tố hạt nhân giúp tỉnh Bình Định trở thành tiền đề để phát triển kinh tế xã hội.

Việc phát triển hạ tầng, vị trí thuận lợi đã góp phần thu hút nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực về đây kinh doanh. Công ty viễn thông fpt telecom đã triển khai mở văn phòng fpt bình định để phục vụ cho nhu cầu của khu vực trung tâm đang có nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang tốc độ cao. Với nhiều hộ gia đình, mạng fpt bình định đã trở nên thân thuộc với đời sống hàng ngày, nhiều người vẫn đặt câu hỏi là mạng internet fpt có tại bình định từ khi nào? địa chỉ văn phòng fpt bình định là ở đâu? có cần phải ra chi nhánh thì mới đăng ký được mạng internet fpt Bình Định hay không? Trong bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề này.

Văn phòng fpt bình định đầu tiên khai trương vào ngày 28/01/2010 tại địa chỉ 94 Phạm Hùng, phường Lý Thường Kiệt,tp Quy Nhơn. Trong sự hân hoan chào đón của toàn thể người dân và chính quyền địa phương. Trong dịp khai trương văn phòng fpt bình định đã tổ chức nhiều chương trình đặc sắc, như văn nghệ chào mừng sự khai trương chi nhánh đầu tiên của Bình Định, khuyến mãi cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký mạng internet fpt,… cùng những phần quà độc đáo, bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng đế dự lễ khai trương chi nhánh fpt bình định.

văn phòng fpt bình định

Đến nay cuối tháng 1 năm 2018, công ty FPT Telecom Bình Định đã tròn vẹn 8 năm tuổi, tuy chặng đường này không dài nhưng nó đã đánh dấu ấn tượng sâu đậm của mạng fpt bình định trong lòng mỗi một người dân, đồng thời là nền móng vững chắc để công ty viễn thông FPT Telecom Bình Định có thể vươn xa hơn nữa để trong vòng 3 năm sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại tỉnh Bình Định.

Hiện nay hạ tầng internet fpt Bình Định đã phủ khắp các khu vực như: tp Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn, Tuy Phước. Với khách hàng tại khu vực sẽ có một chi nhánh văn phòng fpt để có thể thuận tiện cho việc chăm sóc làm thủ tục sau khi hoà mạng.

Quý khách có thể click vào khu vực để xem chi tiết địa chỉ cũng như số điện thoại hỗ trợ của từng chi nhánh fpt Bình Định sau:

Chi nhánh 1: văn phòng fpt quy nhơn
Chi nhánh 2: văn phòng fpt an nhơn
Chi nhánh 3 văn phòng fpt tuy phước: số 222 Quang Trung, TT.Bồng Sơn, An Nhơn

Với vị trí trung tâm phân bố đồng đều giữa các khu vực sẽ giúp các khách hàng đến để làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt bình định như: nâng cấp gói cước fpt, thanh toán cước phí mạng fpt bình định, di chuyển địa điểm lắp đặt, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Hiện mỗi chi nhánh fpt bình Định có khoản trên 40 cán bộ công nhân viên, vui tươi, niềm nở đón tiếp khách hàng các khu vực đến để làm các thủ tục cần thiết. Ngoài ra khi lại chi nhánh fpt Bình Định bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn các thao tác quản lý, sử dụng dịch vụ internet fpt, truyền hình fpt Bình Định một cách hiệu quả nhất.

Trường hợp bạn không có thời gian để đi đến chi nhánh fpt bình Định để tiến hành đăng ký lắp đặt có thể lựa chọn giải pháp tối ưu như nhiều người vẫn hay chọn đó là gọi điện về với văn phòng fpt bình định để được nhân viên tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống và đến nhà để tiến hành hướng dẫn quý khách hoàn tất thủ tục đăng ký. Nhờ vậy bạn có thể rảnh tay để làm các công việc khác mà mình mong muốn hay ngồi uống xong tách cafe nóng chờ nhân viên đến để tiến hành hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền internet cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *